Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN xét tuyển trực tiếp đợt II - năm 2018 chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh Troy khóa 17 niên khóa 2018-2022

Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN long trọng tổ chức Buổi Xét tuyển trực tiếp đợt II – năm 2018 dành cho các ứng viên có nguyện vọng vào chương trình Cử nhân QTKD BBA Troy khóa 17 – niên khóa 2018-2022 vào hồi 8h00 ngày 20/05/2018. Buổi xét tuyển chứng kiến sự có mặt của 100 phụ huynh và thí sinh đang có nguyện vọng vào chương trình. 

 

Tham dự buổi Xét tuyển, về phía trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN có Thạc sĩ Nguyễn Thị Phương Lan - Trưởng phòng đào tạo quốc tế - Trung tâm Đào tạo và Giáo dục Quốc tế, trường Đại học Kinh tế, ĐHQGHN, Thạc sĩ Thái Thị Minh - Phó trưởng phòng tuyển sinh quốc tế - Trung tâm Đào tạo và Giáo dục Quốc tế, trường Đại học Kinh tế, ĐHQGHN. Về phía Đại học Troy - Hoa Kỳ có Thạc sĩ Nguyễn Thị Thùy Phương - Điều phối viên chương trình Cử nhân QTKD Troy tại Việt Nam.     

 

 

Chia sẻ với các quý vị phụ huynh, Thạc sĩ Nguyễn Thị Phương Lan vui mừng chào đón các tân sinh viên của chương trình đồng thời đưa ra những thông tin về quy trình đào tạo và điều thú vị từ các môn học trong chương trình. Theo đó, bằng cấp của trường Đại học Troy hoàn toàn được công nhận trên toàn cầu. Sinh viên tốt nghiệp chương trình có thể làm việc trong nhiều lĩnh vực: Tài chính, ngân hàng, truyền thông, quản trị nguồn nhân lực... 

Chương trình đào tạo của Troy kéo dài 3,5 năm học, với khung chương trình chuẩn theo Hoa Kỳ. 50% thời lượng sẽ do trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN đảm nhận và 50% thời lượng do trường Đại học Troy - Hoa Kỳ đảm nhận. Như vậy, sinh viên theo học được tiếp xúc trong môi tường 100% tiếng Anh và đón nhận tri thức từ hai trường đại học hàng đầu của hai quốc gia đối tác.  

Bên cạnh đó, Thạc sĩ Nguyễn Thị Thùy Phương cũng có bài trình bày về môi trường học tập tại Troy, uy tín của trường Đại học Troy và những lời chia sẻ đến từ các bạn sinh viên đã từng theo học. Theo đó, chương trình Cử nhân QTKD Troy được kiểm định chất lượng bởi những Tổ chức kiểm định hàng đầu thế giới và tại Mỹ. Chất lượng chương trình được thể hiện qua việc trường đang nhận được sự tín nhiệm lớn đến từ những cơ quan này. 

Không những thế, trường Đại học Troy đang xếp hàng đầu tại phía Tây Nam nước Mỹ trong việc đào tạo sinh viên quốc tế. Hiện tại, trường đang có khoảng 27.000 sinh viên quốc tế theo học.