Thông báo tuyển sinh chương trình BSBA TROY niên khóa 2017 - 2021

Thời gian đăng: 14/08/19

ĐẠI HỌC QUỐC GIA HÀ NỘI
CÔNG BỐ PHƯƠNG THỨC TUYỂN SINH & TIÊU CHÍ TRÚNG TUYỂN
CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN QUẢN TRỊ KINH DOANH, HỆ ĐẠI HOC CHÍNH QUY LIÊN KẾT VỚI ĐẠI HỌC TROY – HOA KỲ, KHÓA 16, NIÊN KHÓA 2017 – 2021
1. Chỉ tiêu tuyển sinh: 80 sinh viên
2. Chương trình đào tạo: Quản trị Kinh doanh – 03 chuyên ngành
- Chuyên ngành Kinh doanh quốc tế
- Chuyên ngành Quản trị Nguồn nhân lực
- Chuyên ngành Quản trị Tài chính
3. Đối tượng & Phương thức tuyển sinh: thí sinh lựa chọn 1 trong 2 phương thức sau để xét tuyển vào Chương trình:
Phương thức 1: Xét kết quả học tập THPT lớp 12: 60 chỉ tiêu
- Điều kiện 1: Trung bình chung lớp 12 đạt 6.0/10 trở lên
- Điều kiện 2: Có kết quả tổ hợp xét tuyển thông qua tổng điểm trung bình cả năm lớp 12 đạt 18.0 trở lên, bao gồm 1 trong 4 tổ hợp xét tuyển sau:

Tổ hợp xét tuyển 1 Tổ hợp xét tuyển 2 Tổ hợp xét tuyển 3 Tổ hợp xét tuyển 4
 Toán, Lý, Anh Toán, Văn, Anh Toán, Hóa, Anh Toán, Sinh, Anh

- Điều kiện 3: Tiếng Anh
· Tuyển thẳng: Thí sinh có một trong các chứng chỉ tiếng Anh (còn hiệu lực tính đến ngày nộp hồ sơ tuyển sinh) với kết quả tối thiểu như sau: IELTS 5.5, TOEFL iBT 61; B2 khung tham chiếu Châu Âu hoặc tương đương (TOEIC 600; đạt bậc 4/6 theo khung năng lực dành cho người Việt Nam).
· Xét tuyển: Thí sinh xét tuyển và đạt yêu cầu để xếp lớp luyện thi IELTS thông qua bài kiểm tra tiếng Anh tại Trường Đại học Kinh tế hoặc 1 trong 2 kết quả dưới đây:
(1) Điểm thi tiếng Anh tại Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2016, 2017 (6.0/10 trở lên).
(2) Điểm trung bình môn Tiếng Anh Học kỳ 1 hoặc Học kỳ 2 lớp 12 (7.0/10 trở lên).

Phương thức 2 – Xét kết quả thi THPT chung Quốc Gia: 20 chỉ tiêu
- Điều kiện 1: Điểm trung bình chung năm học lớp 12 đạt từ 6.0/10 trở lên;
- Điều kiện 2: Đạt ngưỡng đảm bảo chất lượng vào Đại học, thông qua 1 trong 4 tổ hợp xét tuyển sau:

Tổ hợp xét tuyển 1 Tổ hợp xét tuyển 2 Tổ hợp xét tuyển 3 Tổ hợp xét tuyển 4
A01: Toán, Lý, Anh D01: Toán, Văn, Anh D07:Toán, Hóa, Anh D08: Toán, Sinh, Anh
- Điều kiện 3: Tiếng Anh
· Tuyển thẳng: Thí sinh có một trong các chứng chỉ tiếng Anh (còn hiệu lực tính đến ngày nộp hồ sơ tuyển sinh) với kết quả tối thiểu như sau: IELTS 5.5; TOEFL iBT 61; B2 theo Khung tham chiếu châu Âu hoặc tương đương (TOEIC 600; đạt bậc 4/6 theo khung năng lực ngoại ngữ dành cho người Việt Nam).
· Xét tuyển: Thí sinh xét tuyển và xếp lớp luyện thi IELTS thông qua bài kiểm tra tiếng Anh tại Trường Đại học Kinh tế hoặc 1 trong 2 kết quả dưới đây:
Ghi chú:
(1) Thí sinh có chứng chỉ A Level của Đại học Cambridge được xét tuyển thẳng vào chương trình.
(2) Thí sinh là người Việt Nam có bằng Tốt nghiệp THPT do cơ sở đào tạo nước ngoài cấp được xét tuyển thẳng vào học khi văn bằng được cơ quan có thẩm quyền công nhận.
(3) Thí sinh có chứng chỉ B2 theo khung tham chiếu Châu Âu hoặc tương đương phải nộp được chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế đạt tối thiểu IELTS 5.5 hoặc TOEFL iBT 61 sau 3 học kỳ đầu.

10 GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI CỦA CHƯƠNG TRÌNH
1. Đây là chương trình đào tạo đại học chính quy liên kết quốc tế danh giá, chất lượng, đẳng cấp nhất của Đại học Quốc gia Hà Nội.
2. Bằng cấp được công nhận tại Việt Nam và trên thế giới: Sinh viên tốt nghiệp được nhận Bằng Cử nhân Quản trị kinh doanh do Đại học Troy (Hoa Kỳ) cấp, được ĐHQGHN cấp phép và được Cục khảo thí & Kiểm định chất lượng, Bộ Giáo dục và Đào tạo công nhận văn bằng Đại học tại Việt Nam.
3. Sinh viên được hưởng đồng thời đầy đủ mọi quyền lợi của sinh viên Đại học Kinh tế - ĐHQGHN và Đại học Troy - Hoa Kỳ.
4. Cơ hội chuyển tiếp du học sang Mỹ: Trong quá trình đào tạo, sinh viên có thể tích lũy từ 40/122 tín chỉ để chuyển tiếp thẳng sang học tại Đại học Troy - Hoa Kỳ với học phí ưu đãi dành cho sinh viên nội bang của Hoa Kỳ (Giảm 50% học phí).
5. Giảng viên đạt tiêu chuẩn quốc tế: 100% giảng viên của chương trình là những tiến sĩ hàng đầu tại Việt Nam và Hoa Kỳ với phương pháp giảng dạy tiên tiến, tài liệu học tập cập nhật, có ứng dụng thực tiễn.
6. Môi trường học tập, cơ sở vật chất, phòng học hiện đại, chuyên nghiệp, chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế.
7. Học phí thấp nhất, hưởng nhiều ưu đãi nhất so với các chương trình đào tạo đại học liên kết quốc tế vào sau tại Việt Nam.
8. Cử nhân tốt nghiệp ra trường có việc làm tốt với mức thu nhập cao.
9. Sinh viên có cơ hội dành Học bổng "Tài năng Troy Đại học Quốc gia Hà Nội 2017" hỗ trợ phần lớn học phí học tập.
10. Chương trình giúp tăng cường khả năng ngoại ngữ của sinh viên: Ngôn ngữ học tập 100% tiếng Anh với trình độ ngoại ngữ đầu ra tương đường IELTS 7.5 -8.0