Thông báo Tuyển sinh Chương trình Cử nhân Quản trị kinh doanh (QHE80) Troy Khóa 20 niên khóa 2021-2025

Thời gian đăng: 25/02/21

Hình ảnh khai giảng chương trình Cử nhân Quản trị kinh doanh BSBA Troy Khóa 19

Thông tin tuyển sinh Chương trình BSBA-TROY 2021 cụ thể như sau:
1.      Chỉ tiêu tuyển sinh: 100 sinh viên
2.      Đối tượng tuyển sinh: Thí sinh đã tốt nghiệp THPT, đáp ứng yêu cầu chất lượng đầu vào các chương trình liên kết đào tạo với nước ngoài theo quy định của Bộ Giáo dục & Đào tạo và ĐHQGHN.
3.      Điều kiện và phương thức tuyển sinh: Xét tuyển, theo các điều kiện sau:
3.1.   Phương thức 1: Xét tuyển thẳng khi thí sinh thỏa mãn 02 điều kiện:
- Điều kiện 1: Có chứng chỉ Tiếng Anh Quốc tế còn trong thời hạn có giá trị đạt tối thiểu IELTS 5.5 hoặc TOEFL iBT 61 trở lên;
- Điều kiện 2: Điểm trung bình chung 4/6 học kỳ ở bậc THPT đạt tối thiểu 8,0 theo thang điểm 10 (hoặc 3.50 theo thang điểm 4.0).
3.2.   Phương thức 2: Xét kết quả học bạ THPT khi thí sinh đáp ứng đủ 03 điều kiện:
- Điều kiện 1: Điểm trung bình chung 03 năm học ở bậc THPT đạt tối thiểu 6,5 theo thang điểm 10 (hoặc 2.50 theo thang điểm 4.0);
- Điều kiện 2: Tổng điểm trung bình chung lớp 12 tại THPT của 1 trong 4 tổ hợp xét tuyển gồm Toán, Vật lý, Tiếng Anh (A01); Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh (D01); Toán, Hóa học, Tiếng Anh (D07); Toán, Sinh học, Tiếng Anh (D08)đạt tối thiểu 21,0 điểm;
- Điều kiện 3: Chứng chỉ Tiếng Anh Quốc tế còn trong thời hạn có giá trị đạt tối thiểu IELTS 5.5 hoặc TOEFL iBT 61; hoặc điểm trung bình môn Tiếng Anh lớp 12 đạt 7,5/10 trở lên.
3.3.    Phương thức 3: Xét kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2021 hoặc Kết quả thi ‘Đánh giá năng lực’ do Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức theo các tiêu chí sau:

- Tiêu chí 1: Thí sinh có kết quả thi THPTQG năm 2021 đạt ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN áp dụng cho Chương trình BSBA-TROY, mã ngành QHE80, thông qua 1 trong 4 tổ hợp xét tuyển gồm Toán, Vật lý, Tiếng Anh (A01); Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh (D01); Toán, Hóa học, Tiếng Anh (D07); Toán, Sinh học, Tiếng Anh (D08). Đối với các thí sinh sử dụng kết quả thi đánh giá năng lực do Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức cần đạt tối thiểu 60% tổng số điểm;

Tiêu chí 2: Điểm thi THPTQG môn Tiếng Anh đạt tối thiểu 6.0 và nhân hệ số 2;
Tiêu chí 3: Điểm trung bình các môn thi THPTQG đạt 5.0 trở lên.
Ghi chú:
(1)  Thí sinh có chứng chỉ ngoại ngữ tiếng Anh bậc 4 theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam do các cơ sở đào tạo được Bộ Giáo dục và Đào tạo và Đại học Quốc gia Hà Nội công nhận cấp phải nộp được chứng chỉ tiếng Anh quốc tế đạt tối thiểu IELTS 5.5 hoặc TOEFL iBT 61 sau 3 học kỳ kể từ khi nhập học.
(2)  Thí sinh là người Việt Nam có bằng Tốt nghiệp THPT do cơ sở đào tạo nước ngoài cấp được xét tuyển vào học khi văn bằng đã được cơ quan có thẩm quyền công nhận.
(3)  Thí sinh đã tốt nghiệp THPT có một trong các chứng chỉ quốc tế sau được xét tuyển thẳng vào chương trình và không phải nộp chứng chỉ tiếng Anh quốc tế:
·   Chứng chỉ A-Level do Hội đồng Khảo thí Quốc tế Cambridge cấp với kết quả 3 môn học theo các khối xét tuyển tương ứng đạt điểm C trở lên;
·   Chứng chỉ ACT đạt tối thiểu 20, trong đó điểm thành phần Tiếng Anh tối thiểu là 18;
.
Chứng chỉ SAT đạt tối thiểu 1050, trong đó điểm ĐỌC và VIẾT không dưới 480.

Để tham gia xét tuyển theo quy định, thí sinh đăng ký nguyện vọng trực tuyến tại đây:

4.    Chương trình đào tạo: Cử nhân Quản trị Kinh doanh,chuyên ngành Kinh doanh Quốc tế. Có 03 ngành chuyên sâu cho sinh viên lựa chọn:

• Management

• Data Analytics

5.   Thời gian đào tạo: 3,5 năm với 42 môn học,122 tín chỉ. Sinh viên có nguyện vọng chuyển tiếp sang học tại Đại học Troy, Hoa Kỳ cần tích lũy tối thiểu 40/122 tín chỉ tại Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN và được hưởng mức học bổng ưu đãi 50% học phí khi duy trì được điểm trung bình chung (GPA) đạt 3.0/4.0 trở lên.
6.    Địa điểm đào tạo: Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN

7.    Bằng cấp: Bằng cử nhân Quản trị kinh doanh do ĐH Troy, Hoa Kỳ cấp (chương trình được ĐHQGHN cấp phép và được Cục Quản lý Chất lượng - Bộ GD&ĐT công nhận văn bằng). Bảng điểm tốt nghiệp do ĐH Troy cấp.
8.    Giảng viên: 50% các môn học chuyên ngànhtrong chương trình do giảng viên của Đại học Troy, Hoa Kỳ giảng dạy. 50% do các giảng viên của Việt Nam giảng dạy; các giảng viên trong Chương trình đều có trình độ Thạc sĩ, Tiến sỹ tốt nghiệp tại các quốc gia hàng đầu thế giới.
9.    Kinh phí tuyển sinh và đào tạo
- Lệ phí tuyển sinh: 2.309.500 đồng/thí sinh (tương đương 100USD).
- Học phí khóa học chuẩn (Theo kế hoạch đào tạo chuẩn toàn khóa, tổ chức mỗi môn học 1 lần, trong thời hạn 4 năm, 10 học kỳ, học toàn phần tại Việt Nam): 276.655.000 đồng (tương đương 11979USD).
- Phí tốt nghiệp: 3.464.250 đồng (tương đương 150USD)
Tỷ giá tạm tính: 1USD = 23.095 VND
- Hình thức thu các loại phí và học phí: Chuyển khoản.
Kinh phí đào tạo và các loại phí thu bằng đồng Việt Nam. Mức thu sẽ thay đổi theo tỷ giá bán ra của Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam tại thời điểm thu.
10.  Cơ hội nghề nghiệp: 100% sinh viên tốt nghiệp có việc làm với thu nhập cao.
11.  Quyền lợi sinh viên: được hưởng đầy đủ quyền lợi của sinh viên đại học chính quy của Trường Đại học kinh tế - ĐHQGHN và Đại học Troy, Hoa Kỳ (ngoại trừ chính sách miễn, giảm, hỗ trợ học phí cho con em gia đình chính sách).
12.  Hồ sơ tuyển sinh: Phát hành và tiếp nhận từ ngày 19/02/2021tại:

Phòng tuyển sinh Quốc tế - Phòng 106, Nhà E4
Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội