Lễ tổng kết năm học 2018 - 2019 chương trình BSBA TROY

Thời gian đăng: 14/08/19

Vào 10/08/2019, với sự hiện diện của Ban Giám hiệu trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN, Ban Giám đốc cùng toàn thể nhân viên Trung tâm Đào tạo và Giáo dục Quốc tế (CITE) cùng hơn 300 sinh viên chương trình BSBA TROY đã có mặt để tham dự lễ tổng kết năm học 2018 – 2019 tại hội trường 801, trường đại học Kinh tế - ĐHQGHN

ThS Nguyễn Thị Phương Lan - Trưởng phòng Đào tạo Quốc tế- trường ĐH Kinh tế - ĐHQGHN thông báo tình hình học tập của sinh viên BSBA TROY năm 2018 - 2019
Trong năm học 2018 - 2019, các sinh viên BSBA TROY đã xuất sắc hoàn thành nhiệm vụ học tập. Trong đó có các gương mặt tiêu biểu như:
Nguyễn Lan Hương – sinh viên BSBA TROY 17A đạt GPA 4.0 kỳ Xuân 2019. Ngoài ra, Lê Đức Nguyên(K16) và Lưu Gia Bảo (17A) cũng luôn là những gương mặt ưu tú khi cả năm học vừa qua các em luôn nằm trong Top những sinh viên có thành tích học tập tốt

PGS.TS Lê Trung Thành - Trưởng phòng Đào tạo kiêm Giám đốc Trung tâm Đào tạo & GD Quốc tế - trường ĐH Kinh tế - ĐHQGHN chụp ảnh lưu niệm cùng 2 sinh viên xuất sắc của chương trình BSBA TROY

PGS.TS Lê Trung Thành - Trưởng phòng Đào tạo kiêm Giám đốc Trung tâm Đào tạo & GD Quốc tế - trường ĐH Kinh tế - ĐHQGHN trao tặng học bổng cho các sinh viên có thành tích học tập cao của chương trình
 Trong môi trường học tập quốc tế và đẳng cấp, các em được tiếp cận với những tri thức mới, hội nhập và mang tính ứng dụng cao. Khi tham gia chương trình, sinh viên có cơ hội được trải nghiệm thực tế tại các cơ quan, tổ chức uy tín. Điều này giúp các em dễ hình dung được công việc thực tế đồng thời là cơ hội tuyệt vời cho các sinh viên năm cuối tìm kiếm được công việc lí tưởng ngay sau khi ra trường.

Sinh viên BSBA TROY K17A trải nghiệm thực tế tại viện bảo tàng

Sinh viên BSBA TROY thăm quan thực tế tại tập đoàn FLC
 Ngoài những thành tích học tập “khủng”, sinh viên BSBA –TROY còn rất tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa như: dã ngoại tại Hoàng Long, kết nối cảm xúc cùng CITE – XMAS: Connecting Emotion, tổ chức hoạt động chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20 -11. Đặc biệt, các sinh viên của chương trình được tham gia giao hữu bóng đã tại Côn Minh (Trung Quốc)

Sinh viên BSBA TROY giao lưu bóng đá tại Côn Minh (Trung Quốc)
 Trung tâm Đào tạo và Giáo dục Quốc tế (CITE) hi vọng các sinh viên BSBA sẽ cố gắng hơn nữa trong học tập và tích cực, năng động trong các hoạt động ngoại khóa của Nhà trường trong năm học 2019 - 2020. Chúc các sinh viên BSBA thành công rực rỡ!