Sự Kiện Chung

[Recap] BUỔI THỰC TẬP THỰC TẾ DÀNH CHO SINH VIÊN BSBA TROY K19 NĂM 2023

 Ngày 19/10/2023, buổi thực tập thực tế (company tour) dành riêng cho sinh viên BSBA TROY K19 gồm những hoạt động company tour tại Le Farm home stay và mô hình kinh doanh trà và thiền trà Sương Mai Thái Nguyên.

Xem tiếp

Orientation day - Hội thảo định hướng học tập dành cho tân sinh viên BBA USF K3

Với mong muốn giải đáp những thắc mắc của tân sinh viên về lộ trình đào tạo cũng như các quy định học thuật, hành chính, tài chính, hoạt động ngoại khóa sinh viên, Trung tâm Đào tạo & Giáo dục Quốc tế (UEB - CITE), Trường ĐH Kinh tế - ĐHQGHN (UEB) đã tổ chức buổi Hội thảo định hướng học tập – Chương trình BBA USF K3 cho các tân sinh viên.

Xem tiếp

Orientation day - Hội thảo định hướng học tập dành cho tân sinh viên BSBA TROY K22

Với mong muốn kiến tạo một nền tảng vững chắc cho các tân sinh viên phát triển toàn diện về trí tuệ, tài năng trước chặng hành trình mới, Trung tâm Đào tạo & Giáo dục Quốc tế (UEB-CITE), Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN (UEB) đã tổ chức buổi Hội thảo định hướng học tập – Chương trình BSBA Troy K22.

Xem tiếp

Workshop "Bí kíp viết CV và phỏng vấn xin việc"

Với mong muốn giúp các bạn sinh viên trang bị, trau dồi những kiến thức thực tế, chuẩn bị hành trang sự nghiệp trước khi ra trường, Trung tâm Đào tạo & Giáo dục Quốc tế - Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN tổ chức Workshop “Bí kíp viết CV và phỏng vấn xin việc” với sự góp mặt của diễn giả khách mời đến từ Tập đoàn Tasco.

Xem tiếp

CITE 360 Listening chính thức ra mắt

Với tinh thần “lắng nghe để thấu hiểu nhiều hơn” Cite 360 Listening sẽ là nơi đón nhận những phản hồi toàn diện, đa chiều về các chương trình đào tạo của Trung tâm Đào tạo & Giáo dục quốc tế - Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN bao gồm: Cử nhân BBA Troy, Cử nhân BBA USF, MBA (thạc sĩ) USF

Xem tiếp

Góc flex tân sinh viên K22 UEB-TROY

Nguyễn Thị Hồng Nhạn - Tân sinh viên K22 Chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh do Đại học Troy, Hoa Kỳ cấp bằng

Xem tiếp

Lễ Khai giảng BSBA Troy Khóa 21: Tự hào và đầy cảm xúc

Ngày 23/10/2022, Trường Đại học Kinh tế, ĐHQGHN đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng Chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh BSBA Troy Khóa 21 chào đón tân sinh viên. Đây là cột mốc đáng nhớ, đánh dấu thời điểm các em trở thành một phần của Trường Đại học Kinh tế, ĐHQGHN – nơi thắp sáng niềm tin và chắp cánh ước mơ tương lai cho thế hệ trẻ.

Xem tiếp

ORIENTATION DAY: Hội thảo định hướng học tập cho Tân sinh viên BSBA Troy - K21

Hội thảo sẽ được tổ chức vào ngày 10/9/2022 tại Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN với hai hình thức trực tiếp tại Hội trường 801 và trực tuyến qua  Zoom Meeting.

Xem tiếp

Hành trình của UEB - TROY K20 tại Hòa Bình: Chuyến đi của thanh xuân

Tuổi trẻ, nếu không phải là cơn mưa rào thì cũng là những chuyến đi. Chuyến đi đầu tiên của thời trẻ là thời khắc đặc biệt; ghi lại những dấu ấn đẹp của tuổi thanh xuân bên bạn bè, bên mái nhà mới và những giây phút sống hết mình trong mọi khoảnh khắc tuyệt vời nhất. 

UEB - TROY K20 đã đồng hành cùng nhau trong chuyến đi đầu tiên thời sinh viên thật trẻ trung, thật năng động và thật đáng nhớ tại Lương Sơn, tỉnh Hoà Bình.  
 

Xem tiếp

Sinh viên UEB và những dấu ấn đầu tiên trên hành trình khám phá lịch sử văn hóa thế giới

Không chỉ mang đến môi trường học tập chuyên nghiệp hiện đại, Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN đã và đang nỗ lực xây dựng những chương trình, hoạt động giao lưu cho sinh viên, đem đến cơ hội giao lưu, trao đổi kiến thức chuyên môn cũng như văn hóa xã hội. Honouring the Queen – một trong những chương trình giao lưu văn hóa lớn tiêu biểu do Đoàn thanh niên Nhà trường tổ chức, là minh chứng rõ nét cho những cố gắng của đội ngũ cán bộ Nhà trường cũng như sự quan tâm của sinh viên UEB với văn hóa thế giới.

Xem tiếp