Tin Trung tâm Đào tạo & Giáo dục Quốc tế (CITE)

Phát động phong trào Nghiên cứu Khoa học Sinh viên Liên kết Quốc tế năm học 2023 - 2024

Xem tiếp

Thông báo Tuyển sinh viên tham gia Study tour Nhật Bản năm 2023

Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN thông báo về việc tổ chức chương trình Study tour in Japan – Khuyến học và sự thịnh vượng của Nhật Bản dành cho sinh viên UEB năm 2023.

Xem tiếp

Khoảnh khắc ấn tượng tại Lễ Tốt nghiệp của Tân Cử nhân Quản trị Kinh doanh BSBA UEB - Troy K18

Những năm đại học chất chứa biết bao kỷ niệm với thầy cô, bạn bè và mái nhà chung UEB-Troy rồi cũng đến ngày tạm biệt. Hành trình này đã mang đến cho sinh viên hành trang kiến thức, kỹ năng để các bạn bước “ra đời”, để làm việc và cống hiến. Chiều ngày 28/11/2023, các bạn sinh viên của Chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh trường Đại học kinh tế phối hợp đào tại với Đại học Troy, Hoa Kỹ (BSBA UEB - Troy) K18 đã lần lượt được vinh danh và nhận tấm bằng tốt nghiệp.

Xem tiếp

Toạ đàm với đại học và chính quyền thành phố Houston, Mỹ: Chuyển đổi số, chuyển đổi xanh góp phần nâng cao chất lượng GDĐH trong nền kinh tế số

Đây là chủ đề chính được các chuyên gia và nhà hoạch định chính sách về xu hướng giáo dục đại học hiện đại thảo luận tại  Tọa đàm "Tương lai của giáo dục đại học trong nền kinh tế hướng tới chuyển đổi số và chuyển đổi xanh"Toạ đàm doTrường Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội phối hợp với Trường Đại học Kinh doanh CT.Bauer thuộc Đại học Houston và Chính quyền Thành phố Houston, Mỹ tổ chức.

Xem tiếp

Lễ trao bằng tốt nghiệp Cử nhân chương trình BSBA - TROY Khóa 18 năm 2023

Xem tiếp

Company Tour: Những bài học nằm ngoài trang sách dành cho sinh viên UEB - USF

Company tour là chương trình thường niên của sinh viên theo học các chương trình Quản trị kinh doanh do đối tác nước ngoài cấp bằng tại Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN. Sinh viên tham gia có cơ hội được tham quan các doanh nghiệp, tìm hiểu về môi trường làm việc thực tế. Từ đó có kế hoạch học tập rõ ràng và cái nhìn bao quát hơn cho công việc tương lai.

Xem tiếp

Để không “thụt lùi” trong hành trình mang tên cuộc sống hiện đại!

Đó là chia sẻ của một trong số các bạn học viên lớp bồi dưỡng kỹ năng tin học MOS Khóa 1 tại Viện Giáo dục Kỹ năng và Trí tuệ Sáng tạo, Trường ĐH Kinh tế - ĐHQGHN (UEB - ISECI). Lớp MOS – Word khoá 1 đã kết thúc và học viên cũng bắt đầu có sự thay đổi trong học tập và công việc khi ứng dụng kiến thức của lớp học này.

Xem tiếp

Workshop "Bí kíp viết CV và phỏng vấn xin việc" dành cho các bạn sinh viên năm cuối BSBA TROY, BBA USF

Đến tham dự buổi Workshop, có sự hiện diện của TS. Đào Cẩm Thủy - PGĐ Trung tâm Đào tạo & Giáo dục Quốc tế (UEB - CITE), ThS. Hồ Hương Giang - Trưởng phòng Đào tạo quốc tế; ThS. Nguyễn Khánh Linh - Phó trưởng phòng Đào tạo quốc tế; Các cán bộ, điều phối viên Chương trình LKQT của CITE.

Xem tiếp

Lắng đọng cảm xúc tại Lễ Khai giảng năm học 2023-2024 của Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN: Chúng em tự hào là sinh viên UEB

Mùa thu tháng Mười rực nắng đang vẫy tay chào mùa khai trường rộn ràng đã đến, vẫy tay chào mừng những thế hệ sinh viên đang chuẩn bị sẵn sàng chinh phục những hành trình phía trước cùng UEB!

 

Xem tiếp

Thực tập thực tế dành cho sinh viên BBA USF K1


Xem tiếp