Shortcourse

Khóa đào tạo cải thiện sức khỏe và giá trị sống cung cấp những kiến thức, kỹ năng bổ ích về sức khỏe thể chất và tinh thần cho học sinh trung học phổ thông.

Khóa đào tạo cải thiện sức khỏe và giá trị sống cung cấp những kiến thức, kỹ năng bổ ích về sức khỏe thể chất và tinh thần cho học sinh trung học phổ thông trước khi bước vào cuộc sống tự lập.

Xem tiếp

Cùng khám phá nội tâm bên trong bạn với khóa học kỹ năng thấu hiểu bản thân.

Bạn muốn thấu hiểu bản thân từ đó có những quyết định đúng đắn cho cuộc sống tương lai từ công việc đến cuộc sống cá nhân.

Xem tiếp

Khóa học Summer Camp hè 2020 - Cho mùa hè của con thêm năng động!

✈️Các em học sinh đã có kế hoạch gì cho kỳ nghỉ hè này chưa ? Nếu chưa thì cùng tìm hiểu về chương trình Summer Camp nơi các em vừa học vừa chơi do trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN tổ chức nhé. 🚶‍♀️🎒

Xem tiếp

Khóa học kỹ năng học tập suốt đời giúp mỗi cá nhân nâng cao khả năng tự học.

🎯Khóa học kỹ năng học tập suốt đời giúp mỗi cá nhân nâng cao khả năng tự học. 🎯

Cung cấp các kỹ năng cần thiết, quan trọng

Xem tiếp

Khóa học "Hiểu biết văn hóa và xã hội toàn cầu"

Xem tiếp

Khóa học luyện thi SAT dành cho những học viên du học bậc đại học Mỹ.

Xem tiếp

Khóa học luyện thi ATC

Xem tiếp

Khóa đào tạo giám đốc doanh nghiệp do Đại học Kinh tế - ĐHQGHN tổ chức.

Cơ hội cho những nhà quản lý /nhân viên các doanh nghiệp cơ quan tổ chức xây dựng những tố chất, kỹ năng lãnh đạo công ty.

Xem tiếp

Khóa Pre IELTS, Pre Foundation, Foundation, Intermadiate, Upper Intermadiate.

Bạn mong muốn thi IELTS với số điểm cao đừng bỏ qua khóa học luyện thi IELTS cung cấp kiến thức và kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao nhằm cải thiện khả năng tiếng Anh phục vụ cho kỳ thi IELTS.

Xem tiếp

Khóa đào tạo nâng cao năng lực lãnh đạo quản lý cơ hội cho cán bộ quản lý cấp cao/cấp trung/chuyên viên/nhân viên các doanh.

Khóa học đem đến kiến thức về kỹ năng tư duy chiến lược, lãnh đạo chiến lước, phát triển nguồn nhân lực, kỹ năng giải quyết vấn đề, quản lý tài chính, phân tích và đề xuất chiến lươc.🎯
Hãy tham gia khóa học đê nâng cao năng lực lãnh đạo của bạn.

Xem tiếp