Các Khoá đào tạo ngắn hạn - Short Courses

Khóa Pre IELTS, Pre Foundation, Foundation, Intermadiate, Upper Intermadiate.

Xem tiếp

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO PHÂN TÍCH BÁO CÁO TÀI CHÍNH DÀNH CHO CÁN BỘ NGÂN HÀNG

Tình hình tài chính doanh nghiệp ổn định, minh bạch và vững mạnh là một trong những điều kiện tiên quyết cho hoạt động cho vay của các Tổ chức tín dụng (TCTD) đối với doanh nghiệp vay vốn. Công tác phân tích tài chính doanh nghiệp được thực hiện tốt và có chất lượng sẽ giúp giảm thiểu được rủi ro trong hoạt động cho vay của các TCTD. Tuy nhiên, các TCTD vì lý do chủ quan hay khách quan vẫn gặp không ít khó khăn khi phải đưa ra những quyết định quan trọng liên quan đến năng lực tài chính doanh nghiệp vay vốn. Khóa học “Phân tích báo cáo tài chính dành cho ngân hàng Vietcombank” được thiết kế nhằm trang bị cho học viên những kiến thức từ tổng quát đến chuyên sâu, các kỹ năng và công cụ thực tiễn trong phân tích tài chính doanh nghiệp vay vốn, từ đó có khả năng đưa ra những quyết định sáng suốt, đúng đắn và kịp thời trong hoạt động cho vay, góp phần vào sự phát triển bền vững của Vietcombank. Chương trình chú trọng vào việc cung cấp những công cụ phân tích tài chính, bài tập thực hành – nghiên cứu tình huống thực tế các doanh nghiệp vay vốn tại Vietcombank và các NHTM khác ở Việt Nam hiện nay.

Xem tiếp

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO HỘI NHẬP KINH TẾ QUỐC TẾ DÀNH CHO THẾ HỆ TRẺ

Chương trình được thiết kế chung cho các tỉnh, trong đó chuyên đề “Nâng cao năng lực quản trị, năng lực cạnh tranh của địa phương nhằm thu hút thương mại, đầu tư, du lịch và nhân tài” sẽ được xây dựng phù hợp với tình hình của từng tỉnh và sẽ được trực tiếp lãnh đạo các tỉnh chia sẻ.

Xem tiếp

CHƯƠNG TRÌNH MINI MBA DÀNH CHO DOANH NGHIỆP VÀ CÁC TẬP ĐOÀN

Xem tiếp

Thư mời tham gia các khoá học kỹ năng!

Thư mời tham gia các khoá học kỹ năng!

Xem tiếp

Khóa đào tạo cải thiện sức khỏe và giá trị sống cung cấp những kiến thức, kỹ năng bổ ích về sức khỏe thể chất và tinh thần cho học sinh trung học phổ thông.

Khóa đào tạo cải thiện sức khỏe và giá trị sống cung cấp những kiến thức, kỹ năng bổ ích về sức khỏe thể chất và tinh thần cho học sinh trung học phổ thông trước khi bước vào cuộc sống tự lập.

Xem tiếp

Cùng khám phá nội tâm bên trong bạn với khóa học kỹ năng thấu hiểu bản thân.

Bạn muốn thấu hiểu bản thân từ đó có những quyết định đúng đắn cho cuộc sống tương lai từ công việc đến cuộc sống cá nhân.

Xem tiếp

Khóa học Summer Camp hè 2020 - Cho mùa hè của con thêm năng động!

✈️Các em học sinh đã có kế hoạch gì cho kỳ nghỉ hè này chưa ? Nếu chưa thì cùng tìm hiểu về chương trình Summer Camp nơi các em vừa học vừa chơi do trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN tổ chức nhé. 🚶‍♀️🎒

Xem tiếp

Khóa học kỹ năng học tập suốt đời giúp mỗi cá nhân nâng cao khả năng tự học.

🎯Khóa học kỹ năng học tập suốt đời giúp mỗi cá nhân nâng cao khả năng tự học. 🎯

Cung cấp các kỹ năng cần thiết, quan trọng

Xem tiếp