UEB - USF và UEB - TROY lần đầu tiên Xét tuyển hồ sơ đăng ký trực tiếp chương trình Cử nhân Quản trị kinh doanh chính quy (Quốc tế) tại các điểm trường THPT

Thời gian đăng: 29/03/24

Không chỉ mở cổng xét tuyển Đại học sớm, 2 chương trình Cử nhân QTKD chính quy quốc tế do Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN liên kết đào tạo với Đại học St. Francis, Mỹ - BBA USF và với Đại học Troy, Mỹ - BSBA Troy còn đồng hành cùng các sĩ tử 2K6 thông qua chuỗi Xét tuyển hồ sơ đăng ký đại học trực tiếp tại các điểm trường THPT nhằm mang đến những tiện ích tốt nhất và tiết kiệm thời gian cho các em học sinh.
Sáng ngày 28/03/2024, điểm đến đầu tiên của chuỗi hoạt động này là Trường THPT Phan Huy Chú, Đống Đa, Hà Nội. Sự kiện đã thu hút quan tâm và chú ý của đông đảo bạn học sinh quan tâm đăng ký xét tuyển chương trình BSBA Troy (Troy University) và BBA USF (University of St. Francis).

 BSBA Troy và BBA USF "check-in" tại THPT Phan Huy Chú - Đống Đa
Toàn cảnh buổi Xét tuyển hồ sơ trực tiếp tại THPT Phan Huy Chú - Đống Đa
Sĩ tử 2K6 THPT Phan Huy Chú - Đống Đa đăng ký xét tuyển đại học trực tiếp ngay tại sân trường mình
Đến với sự kiện xét tuyển trực tiếp, các bạn học sinh trường THPT Phan Huy Chú - Đống Đa đã được hỗ trợ từng bước để có thể đăng ký thành công trên cổng xét tuyển đại học của Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN (UEB-VNU) với 2 mã ngành QHE80 (BSBA Troy) và QHE89 (BBA USF). Đội ngũ tư vấn tuyển sinh của chương trình đã cung cấp đầy đủ thông tin, tư vấn chuyên sâu và hỗ trợ tối đa để giúp các bạn học sinh có thể chủ động nắm bắt các cơ hội, đăng ký ngay vào các chiến dịch xét tuyển sớm.

Các bạn học sinh THPT Phan Huy Chú - Đống Đa được hỗ trợ đăng ký xét tuyển sớm

Các bạn học sinh THPT Phan Huy Chú - Đống Đa được cung cấp thông tin, tư vấn chuyên sâu về các ngành tuyển sinh của chương trình Cử nhân Quản trị kinh doanh (Quốc tế)


Các bạn được tư vấn chi tiết từng bước để có thể đăng ký xét tuyển sớm thành công
Đây là lần đầu tiên UEB-VNU tổ chức sự kiện xét tuyển hồ sơ trực tiếp tại các trường THPT và nhận được hưởng ứng tích cực từ các bạn học sinh THPT Phan Huy Chú - Đống Đa.
“Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN có môi trường học tập sáng tạo, năng động và cơ sở vật chất rất đẹp. Được xét tuyển hồ sơ trực tiếp vào chương trình liên kết đào tạo giữa Đại học Kinh tế và Đại học St. Francis như này giúp em giảm bớt áp lực trong kỳ thi đại học sắp tới.” - Em Hoàng Minh Khang, Lớp 12D2 Trường THPT Phan Huy Chú - Đống Đa bày tỏ.
Minh Khang và các bạn cùng lớp đã nộp hồ sơ xét tuyển sớm vào chương trình BBA USF
Tư vấn và nhận hồ sơ xét tuyển vào 07 chuyên ngành đào tạo đại học chính quy quốc tế (liên kết đào tạo với Đại học Troy - Troy University và Đại học St. Francis - University of St. Francis, Mỹ)
Không chỉ được hỗ trợ trực tiếp đăng ký, đội ngũ Tư vấn tuyển sinh của Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN tư vấn chuyên sâu 1:1 về chương trình đào tạo, cơ hội nghề nghiệp, học bổng, trao đổi sinh viên quốc tế tới 60 trường đại học trên thế giới mà không mất thêm học phí cho từng học sinh. Nhờ đó, thí sinh có thể quyết định đúng đắn khi lựa chọn ngành học, phù hợp với thiên hướng cá nhân, năng lực, sở thích, điều kiện gia đình. Tất cả thắc mắc, lo lắng của các bạn học sinh THPT Phan Huy Chú - Đống Đa về hai chương trình BSBA Troy và BBA USF đều được “gỡ rối” khi làm việc trực tiếp với các thầy cô. 


Đội ngũ tư vấn tuyển sinh nhiệt tình tư vấn cho các bạn học sinh trường THPT Phan Huy Chú - Đống Đa
Em Nguyễn Phương Anh - Lớp 12B4 tâm sự: “Em rất thích hình thức xét tuyển trực tiếp tại trường THPT này của UEB. Em cảm thấy bớt áp lực hơn với kỳ thi THPT Quốc gia sắp tới. Việc xét tuyển sớm như thế này giúp em có nhiều lợi thế hơn so với các bạn cùng lứa tuổi. Đặc biệt, em có nhiều lợi thế về tiếng Anh nên em rất hy vọng có thể theo học các chương trình Quốc tế của trường để có thể được học 100% tiếng Anh và được nhận bằng Đại học Mỹ ngay tại Việt Nam.”

Em Nguyễn Phương Anh - Lớp 12B4 THPT Phan Huy Chú - Đống Đa tâm sự rằng nhờ phương pháp xét tuyển trực tiếp này của UEB khiến em cảm thấy bớt áp lực hơn với kỳ thi THPT Quốc gia sắp tới
Với em Hà Minh Duy - Lớp 12D4 việc Trường ĐH Kinh tế, ĐHQGHN là đơn vị đầu tiên của Việt Nam có mặt Bảng xếp hạng QS Quacquarelli Symonds (top 501-550) trong lĩnh vực Kinh doanh và Khoa học Quản lý là điều mà em quan tâm: “Em được biết rằng Trường ĐH Kinh tế, ĐHQGHN là một trong những trường hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Kinh doanh và Khoa học Quản lý nên em muốn theo học một ngôi trường có nền tảng tốt về kinh doanh. Vì vậy chương trình Quản trị Kinh doanh (Quốc tế) do ĐH St.Francis cấp bằng là một trong những lựa chọn hàng đầu của em. Khi được trực tiếp tư vấn và xét tuyển sẽ giúp em có định hướng rõ ràng hơn khi chọn ngành cũng như hiểu rõ hơn về cách thức xét tuyển vào chương trình.”

Với em Hà Minh Duy - Lớp 12D4 THPT Phan Huy Chú - Đống Đa, việc Trường ĐH Kinh tế, ĐHQGHN là đơn vị đầu tiên của Việt Nam có mặt vào Bảng xếp hạng QS Quacquarelli Symonds trong lĩnh vực Kinh doanh và Khoa học Quản lý là điều mà em quan tâm
Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN liên kết đào tạo với các trường Đại học uy tín của Mỹ như Đại học Troy (Troy University) và Đại học St. Francis (University of St. Francis) để tổ chức đào tạo chương trình Cử nhân Quản trị kinh doanh chính quy. Đây là chương trình đào tạo 100% bằng tiếng Anh và được hai trường đối tác cấp bằng cử nhân chuẩn Mỹ, bằng cấp được Bộ GD&ĐT Việt Nam công nhận văn bằng. Với chương trình học này, các em học sinh còn được học chuyển tiếp tại Mỹ từ năm thứ 3 (nếu có nguyện vọng) và tham dự tốt nghiệp, nhận bằng tại khuôn viên Alabama (Hoa Kỳ) của Đại học Troy và khuôn viên Illinois (Hoa Kỳ) của Đại học St. Francis (University of St. Francis).
Với bề dày kinh nghiệm và uy tín gần 20 năm đào tạo toàn phần tại Việt Nam và cấp bằng cử nhân, Đại học Troy và Đại học St. Francis dành rất nhiều hỗ trợ về học bổng đầu vào, học bổng chuyển tiếp cho sinh viên liên kết đào tạo với UEB-VNU. 
Chương trình Cử nhân Quản trị kinh doanh (Quốc tế) hệ chính quy liên kết đào tạo với Đại học Troy - BSBA Troy có 02 chuyên ngành chuyên sâu bao gồm: Quản lý và Phân tích dữ liệu. Chương trình Cử nhân Quản trị kinh doanh (Quốc tế) hệ chính quy liên kết đào tạo với Đào tạo St. Francis - BBA USF có 05 chuyên ngành chuyên sâu bao gồm: Chuyên ngành kép Kinh doanh Quốc tế và Quản trị chuỗi cung ứng, Marketing, Tài chính, Kinh doanh Quốc tế và Quản lý chuỗi cung ứng. Tìm hiểu thêm về các chuyên ngành chuyên sâu cùng chương trình đào tạo tại: https://troy.ueb.edu.vn/ | https://usf.ueb.edu.vn/.

02 Chuyên ngành của chương trình Cử nhân Quản trị kinh doanh (Quốc tế) hệ chính quy liên kết đào tạo giữa Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN và Đại học Troy (Troy University, Mỹ)

05 Chuyên ngành của chương trình Cử nhân Quản trị kinh doanh (Quốc tế) hệ chính quy liên kết đào tạo giữa Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN và Đại học St. Francis (University of St. Francis, Mỹ)

Thông tin chi tiết của 2 chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh (Quốc tế) - BSBA TROY và BBA USF
được giải đáp trong sự kiện
Những hình ảnh đáng yêu của học sinh THPT Phan Huy Chú - Đống Đa
Chuỗi hoạt động Xét tuyển hồ sơ đăng ký đại học trực tiếp tại các điểm trường THPT sẽ tiếp tục được triển khai trong tháng 4/2024 tại nhiều trường THPT trên địa bàn Hà Nội để đồng hành, mang đến những tiện ích tốt nhất cho các em học sinh trước ngưỡng cửa chọn trường Đại học.
Đăng ký xét tuyển sớm tại đây: https://bit.ly/Dodaihocsom2024
Hotline: 0385.358.535 | 0926.992.688
 
Trường Đại học Kinh tế là thành viên của Đại học Quốc gia Hà Nội - Đại học số 1 Việt Nam theo nhiều bảng xếp hạng uy tín trên thế giới. Khởi nguồn từ Khoa Kinh tế Chính trị - Đại học Tổng hợp Hà Nội (1974), với truyền thống 50 năm hình thành và phát triển, Trường Đại học Kinh tế đã trở thành địa chỉ tin cậy và uy tín trong đào tạo nhân lực trình độ cao theo định hướng chuyên gia, lãnh đạo trong các lĩnh vực kinh tế, quản lý và quản trị kinh doanh.

Trường Đại học Kinh tế tự hào khi là đơn vị đóng góp chính, chủ lực, tiên phong, dẫn đầu khẳng định vị thế số 1 Việt Nam của Đại học Quốc gia Hà Nội tại Bảng xếp hạng uy tín thế giới như: Times Higher Education trong lĩnh vực Kinh tế & Kinh doanh (Economics & Business); Quacquarelli Symonds - QS trong lĩnh vực Kinh doanh & Khoa học quản lý (Business & Management Studies).

100% các chương trình đào tạo của Trường đạt kiểm định trong nước với mức điểm rất cao, đặc biệt năm 2024, Nhà trường có 2 chương trình đạt 100% tiêu chí Đạt kiểm định và rất ít đại học tại Việt Nam có được kết quả này. Trường cũng đang tiến hành những bước cuối cùng để kiểm định các chương trình đào tạo theo chuẩn ACBSP (Accreditation Council for Business Schools and Programs). 02 chương trình liên kết quốc tế đều đã đạt kiểm định ACBSP và AACSB (Association to Advance Collegiate Schools of Business).


Bài viết khác: