Ngày hội hướng nghiệp và tư vấn tuyển sinh Chương trình Quản trị kinh doanh liên kết đào tạo giữa Trường ĐH Kinh tế, ĐHQGHN và Đại học St. Francis (University of St. Francis, Mỹ)

Thời gian đăng: 05/03/24

USF Open Day là sự kiện hữu ích và thực tế dành riêng cho các bạn học sinh THPT đang mong muốn tìm hiểu một chương trình Cử nhân với môi trường chuẩn Mỹ ngay tại Việt Nam. BBA USF là chương trình Đại học chính quy liên kết quốc tế giữa Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN và Trường Đại học St. Francis (University of St. Francis, Mỹ) đào tạo về Quản trị kinh doanh với 5 chuyên ngành chuyên sâu (Xem thêm thông tin chi tiết tại đây)

Đây là dịp quý báu để các em học sinh và phụ huynh được gặp gỡ trực tiếp các thầy cô Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN; được nghe Giáo sư đại diện Đại học St. Francis chia sẻ nhiều thông tin về lợi ích khi theo học và môi trường học tập chuẩn Mỹ;
Học sinh tham gia chương trình có cơ hội nhận được học bổng, cơ hội trao đổi quốc tế và du học chuyển tiếp tại Mỹ khi đồng thời là sinh viên của Đại học St. Francis (Mỹ) và Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN.
- Thời gian: 14h00 - 17h00 Chủ nhật ngày 10/03/2024
- Địa điểm: Không gian sáng tạo tầng 5 Trường Đại học Kinh tế – Nhà E4, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

Hãy cùng tham gia Ngày hội BBA USF Open Day để hiểu hơn về chương trình BBA USF chuẩn Mỹ và được Bộ GD&ĐT Việt Nam công nhận văn bằng!
Vui lòng đăng ký tham gia tại đây
 

Bài viết khác: