Ngày hội định hướng và tư vấn tuyển sinh USF Open Day 2024 đầy trải nghiệm thú vị và màu sắc

Thời gian đăng: 16/03/24

Ngày 10/3/2024, tại Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN (UEB), Ngày hội định hướng và tư vấn tuyển sinh Cử nhân Quản trị kinh doanh chính quy liên kết đào tạo giữa UEB và University of St. Francis (USF Open Day 2024) đã mang đến bức tranh toàn cảnh về các lợi thế vượt trội của chương trình trong việc đào tạo một thế hệ có nền tảng tri thức tốt, tự tin, năng động và có “tư duy toàn cầu – am hiểu địa phương”
USF Open Day - Ngày hội định hướng và tư vấn tuyển sinh chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh hệ chính quy của trường University of St. Francis (BBA USF) đã thu hút nhiều bạn học sinh đến từ các trường THPT trong khu vực miền Bắc cùng các bậc phụ huynh tham gia. 
Bên cạnh việc cung cấp thông tin hữu ích về nội dung chương trình đào tạo, USF Open Day còn giải đáp thắc mắc cho các bạn học sinh và bậc phụ huynh các vấn đề liên quan đến chọn trường, chọn ngành phù hợp với sở thích, năng lực cá nhân và nhu cầu tuyển dụng của thị trường lao động.
Ngày hội tư vấn tuyển sinh cung cấp thông tin mới nhất về chương trình Cử nhân Quản trị kinh doanh BBA USF
Chương trình đào tạo Cử nhân Quản trị kinh doanh (Quốc tế) hệ chính quy liên kết giữa Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN và trường Đại học St. Francis (Mỹ) - BBA USF được giảng dạy 100% bằng tiếng Anh, do Đại học St. Francis cấp bằng và được Bộ GD&ĐT Việt Nam công nhận văn bằng. Chương trình BBA USF có 05 chuyên ngành chuyên sâu với gần 500 sinh viên đang theo học bao gồm: Marketing, Chuyên ngành kép Kinh doanh Quốc tế và Quản trị Chuỗi cung ứng, Kinh doanh quốc tế, Tài chính, Quản lý Chuỗi cung ứng. Chất lượng đào tạo của BBA USF được kiểm định bởi Tổ chức ACBSP (Hội đồng Kiểm định các Trường và Chương trình Đào tạo về Kinh doanh).

Toàn cảnh ngày hội định hướng và tư vấn tuyển sinh BBA USF Open Day

PGS. TS. Nguyễn Trúc Lê - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN (UEB) đã chia sẻ: “Chất lượng đào tạo của chương trình BBA USF không chỉ được khẳng định thông qua sự kiểm định của Hội đồng ACBSP, của UEB, của St. Francis mà còn được đảm bảo chất lượng của Đại học Quốc gia Hà Nội. Nhà trường không chỉ hướng tới chất lượng đào tạo “Good” mà chính là “Good to Great” (Từ tốt đến tuyệt vời). Theo học chương trình Cử nhân hệ chính quy chuyên ngành Quản trị kinh doanh (Quốc tế) liên kết đào tạo giữa UEB và USF, các em sẽ được học tập trong một môi trường chuẩn Mỹ với chi phí chỉ bằng 30% so với chi phí học tập tại Mỹ, và được hưởng đầy đủ tiện ích của cả UEB và USF.”

Thầy Nguyễn Trúc Lê chia sẻ cùng các bạn học sinh và quý phụ huynh

Các thông tin mới nhất liên quan đến các học bổng đầu vào tuyển sinh và trong suốt quá trình học tập được cập nhật cho các bạn học sinh và phụ huynh tại phần chia sẻ chung. Bên cạnh đó, TS. Nguyễn Đức Bảo - Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm Đào tạo và Giáo dục Quốc tế đã tư vấn trực tiếp cho các bạn học sinh về cơ hội trao đổi học tập tại hơn 60 trường đại học danh giá tại Việt Nam và trên thế giới khi trở thành sinh viên BBA USF.

TS. Nguyễn Đức Bảo – Phó GĐ phụ trách Trung tâm Đào tạo & Giáo dục Quốc tế (UEB-CITE) chia sẻ cùng các bạn học sinh
về cơ hội trao đổi học tập

Sự chia sẻ của thầy cô tới từ Đại học St. Francis (USF) cũng giúp các bạn học sinh hiểu hơn về ngôi trường với bề dày lịch sử 104 năm và chất lượng đào tạo hàng đầu tại Mỹ và trên thế giới.

Gặp gỡ thầy cô trường Đại học St. Francis (University of St. Francis, Mỹ),
 TS. Maribeth Hearn và TS. Steven Wettergren

Bạn Nguyễn Lan Phương, sinh viên BBA USF, chia sẻ: “Em lựa chọn chương trình BBA USF vì môi trường học tập chuẩn Mỹ. Em sẽ có tấm bằng Đại học Mỹ ngay tại Việt Nam. Và hơn cả bằng cấp, em được học tập trong môi trường với 100% bằng tiếng Anh, học tập và trao đổi cùng các giảng viên chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm của UEB và USF. Bên cạnh học tập, em cũng được phát triển bản thân một cách toàn diện nhờ các hoạt động ngoại khóa, hoạt động trao đổi với nhiều trường Đại học trong nước và trên thế giới.” 

Bạn Nguyễn Lan Phương chia sẻ về môi trường học tập 

Ngày hội giúp học sinh tiếp cận ngành nghề trực quan sinh động nhất

Từ góc độ của một người từng có 17 năm kinh nghiệm học tập và làm việc ở nước ngoài, Thầy Nguyễn Trúc Lê đã gửi gắm thông điệp tới các bạn học sinh: “Thứ nhất, giữ vững bản sắc dân tộc, đem Tâm Đức Trí Tài Phụng sự Tổ quốc. Thứ hai, tư duy toàn cầu nhưng am hiểu địa phương. Thứ ba, xây dựng các mối quan hệ cả trong và ngoài nước.”

Các bạn học sinh và bậc phụ huynh tham gia USF Open Day

Không chỉ được truyền cảm hứng từ thầy Chủ tịch Hội đồng Trường, các bạn học sinh cùng các bậc phụ huynh đã được tư vấn và định hướng trực tiếp từ các giảng viên ThS. Phạm Thế Thành và TS. Nguyễn Thị Phương Anh. Thầy cô đã chia sẻ về cơ hội nghề nghiệp của sinh viên BBA USF, có thể làm việc tại các vị trí chuyên viên và quản lý cấp trung trong các lĩnh vực: Truyền thông, Marketing, Xuất nhập khẩu, Hải quan, Quản lý Chuỗi cung ứng và hậu cần, Kiểm soát tài chính, Ngân hàng, Nhân sự, Bảo hiểm, Quản lý Thu mua hàng hóa, Quản lý lưu lượng hàng hóa, Quản lý tiếp thị…

Thầy cô chương trình BBA USF tư vấn định hướng nghề nghiệp

Ngày hội định hướng và tư vấn tuyển sinh USF Open Day đã giúp các bạn học sinh và bậc phụ huynh có nhìn tổng quan về Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN, Đại học St. Francis (Illinois, Mỹ) cùng chương trình đào tạo chuẩn Mỹ - BBA USF.
Để mở rộng cơ hội đỗ đại học sớm, biến giấc mơ trở thành sinh viên “du học Mỹ tại Việt Nam” thành hiện thực, đừng bỏ lỡ phương thức xét tuyển học bạ của chương trình BBA USF nhé!
Đăng ký ngay tại đây để trở thành sinh viên BBA USF: https://bit.ly/Xettuyenhocba
Tìm hiểu thêm về chương trình BBA USF tại đây: https://usf.ueb.edu.vn/ và https://online.pubhtml5.com/gclv/qhcq/#p=1
Hotline: 0385.358.535 | 0926.992.688


Bài viết khác: