Lễ tốt nghiệp đầu tiên của Thạc sĩ Quản trị kinh doanh chính quy liên kết quốc tế giữa Trường ĐH Kinh tế -ĐHQGHN và Đại học St. Francis (University of St. Francis)

Thời gian đăng: 17/03/24

Vừa qua, Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN phối hợp với Đại học St.Francis, Hoa Kỳ đã tổ chức Lễ tốt nghiệp đầu tiên cho các học viên chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh – MBA USF do Đại học St. Francis cấp bằng.
MBA USF là một chương trình MBA chất lượng chuẩn quốc tế, được tổ chức giáo dục danh tiếng ACBSP kiểm định và Bộ GD&ĐT Việt Nam công nhận văn bằng. Chương trình cung cấp một lộ trình đào tạo chuyên sâu nhằm giúp học viên phát triển kỹ năng lãnh đạo, đổi mới tư duy, và nâng cao năng lực quản lý, thúc đẩy đam mê và mở rộng tầm nhìn thông qua các chiến lược, phương pháp học tập thực tiễn và thảo luận về các vấn đề kinh doanh thực tế.
Trong buổi lễ, các tân Thạc sĩ đã nhận được lời chúc mừng từ Chủ tịch Đại học St. Francis; Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Hà Nội; Phòng Thương mại Hoa Kỳ tại Việt Nam; Trung tâm Mỹ tại Hà Nội và được nhận bằng tốt nghiệp danh giá do đại diện lãnh đạo 2 trường trao tặng.
Tấm bằng từ Hoa Kỳ này sẽ đồng hành cùng tân Thạc sĩ trong công việc hay lĩnh vực chuyên môn và cả thế giới quan. Tất cả các bạn tốt nghiệp ngày hôm nay đã không ngừng nỗ lực miệt mài. Tôi rất vui mừng được thông báo rằng từ ngày hôm nay các bạn đã là những Thạc sĩ của cả Đại học St. Francis và Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN. Tôi tin rằng các bạn sẽ là những nhà lãnh đạo, nhà quản lý đầy tài năng và nhiệt huyết trong tương lai. Chúng tôi sẽ luôn hỗ trợ và theo dõi hành trình phát triển sự nghiệp của các bạn trong những chặng đường tiếp theo.” - TS.  Arvid Johnson - Chủ tịch ĐH St.Francis đã trực tiếp gửi lời chúc mừng các tân Thạc sĩ MBA USF khoá 1.
Từ  ĐH St.Francis Hoa Kỳ.
TS.  Arvid Johnson gửi lời chúc mừng và chia vui với các tân Thạc sĩ 

 
Toàn cảnh buổi lễ trao bằng MBA USF tại Trường ĐH Kinh tế - ĐHQGHN
 
Tham dự buổi lễ tại Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN, về phía Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN có PGS. TS. Nguyễn Trúc Lê, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch hội đồng trường; PGS.TS. Lê Trung Thành, Hiệu trưởng Nhà Trường cùng đại diện lãnh đạo các Phòng chức năng và Khoa, Viện, Trung tâm Đào tạo và Giáo dục quốc tế. 
 
 
Về phía đại diện Đại học St.Francis có sự tham dự của TS. Maribeth Hearn và TS. Steven Wettergren là đại diện giảng viên của Nhà trường sang Việt Nam tham dự lễ tốt nghiệp của các học viên MBA USF khoá 1; cùng toàn thể các học viên MBA USF khoá 1 tham dự buổi lễ tốt nghiệp.
 
Các tân Thạc sĩ MBA USF tham dự lễ tốt nghiệp
 
Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Lê Trung Thành - Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN chia sẻ: “Ngày hôm nay, khi bắt đầu trên hành trình mới, chúng tôi hy vọng các bạn sẽ luôn nhớ về Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN và ĐH St. Francis. Các bạn luôn trong trái tim và ký ức của chúng tôi. Chúng tôi luôn rộng mở chào đón các bạn trở lại, không chỉ với tư cách là cựu học viên mà còn là thành viên trong gia đình thân yêu của chúng tôi. Với những lời chúc mừng nồng nhiệt nhất, tôi chúc bạn có một con đường tràn ngập niềm vui, thành công và một tương lai tươi sáng rộng mở phía trước…”
PGS.TS Lê Trung Thành gửi lời chúc mừng và chia vui tới các tân Thạc sĩ
 
Thay mặt cho các tân Thạc sĩ MBA USF khoá 1, tân ThS. Lê Thu Hường cho biết: “Chương trình MBA USF do Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN phối hợp với Đại học Saint Francis đào tạo thực sự là một sự lựa chọn hoàn hảo cho chúng tôi, mang đến cho chúng tôi cơ hội vừa học vừa làm mà có vẫn bằng cấp chuẩn Hoa Kỳ. Ngoài ra, sự khích lệ mà chúng tôi nhận được khi học tập trong chương trình MBA này là rất lớn, từ các giáo viên, từ những người hướng dẫn và điều phối viên, và sau đó là từ các bạn học. Những bài học chúng tôi học được từ chương trình này không chỉ là những bài học về quản lý, mà còn là những bài học trong cuộc sống mà chúng tôi sẽ mang theo bên mình mãi mãi. Kiến thức và kinh nghiệm chuyên sâu mà chúng tôi đã chia sẻ cùng nhau trong lớp học, trong giờ ăn trưa, trò chuyện, những sự gắn kết,tương tác đó sẽ là vô giá và khó quên…”
Chị Lê Thu Hường đại diện cho các tân Thạc sĩ MBA USF phát biểu
 
Trong không khí long trọng các học viên đã được đại diện hai trường trao tặng tấm bằng MBA danh giá.
 
Lãnh đạo Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN trao tặng bằng khen cho các cán bộ lớp và các học viên xuất sắc
 

Các tân Thạc sĩ xúc động và tự hào nhận tấm bằng MBA danh giá chuẩn quốc tế
Chị Hoa Thị Ngọc Điệp – một trong các tân Thạc sĩ vừa nhận tấm bằng MBA USF cho biết, nếu có một lời để mô tả hành trình tại MBA USF, thì đó là hành trình mang tên “không thể nào quên”. Với chị việc lựa chọn, phấn đấu theo học một chương trình MBA đạt chuẩn quốc tế của Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN liên kết với Đại học St.Francis là một hành trình nhiều thử thách nhưng xứng đáng. Theo chị, lễ tốt nghiệp này là "khởi đầu mới cho chặng đường mới" khi có thêm nhiều kiến thức, nâng cao tư duy kinh doanh toàn cầu và mở rộng được mạng lưới kết nối cho công việc.
 
Tân ThS. Hoa Thị Ngọc Điệp(giữa) nhận bằng tốt nghiệp

Cũng trong thời gian này, 6 tân thạc sĩ của lớp MBA USF khoá 1 đã tham dự Lễ trao bằng tại Đại học St.Francis- Hoa Kỳ.
 
Các tân Thạc sĩ vinh dự và tự hào khi được nhận tấm bằng MBA danh giá và được gặp gỡ các giảng viên đã tham gia giảng dạy trong chương trình ngay tại ĐH St.Francis
 
Trong khoá tốt nghiệp này, nhiều tân Thạc sĩ đang nắm giữ chức vụ quản lý tại các công ty, tổ chức thuộc các lĩnh vực tài chính, kiểm toán, khách sạn, và giáo dục… Với tấm bằng MBA này, tân Thạc sĩ có thể tạo nên sự khác biệt lớn cho bản thân. Giá trị bằng cấp của Đại học St.Francis đáp ứng các tiêu chí mà các cơ quan Chính phủ, lãnh đạo doanh nghiệp tại Việt Nam cũng như nước ngoài thường tìm kiếm, gồm: thành thạo tiếng Anh, hưởng thụ chất lượng giáo dục Hoa Kỳ và tư duy toàn cầu.
Một lợi thế mà Trường Đại học Kinh tế và ĐH St.Francis mang tới cho sinh viên học Quản trị kinh doanh chính quy liên kết đào tạo (BBA) tại Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN đó là sinh viên sau khi tốt nghiệp BBA sẽ chỉ mất thêm 1 năm để học tiếp và lấy bằng Thạc sĩ (MBA) chuẩn Mỹ. Với lợi thế này rất nhiều sinh viên UEB USF đã sẵn sàng đăng ký cho mình chương trình học MBA chuẩn Hoa Kỳ ngay sau khi tốt nghiệp.
Một chặng đường đã qua, Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN một lần nữa xin gửi lời chúc mừng tới những học viên tốt nghiệp MBA USF sẽ đạt được những đỉnh cao mới trong sự nghiệp và luôn là những cựu học viên thân thiết của nhà trường trong hiện tại và tương lai.
Đừng quên tận dụng lợi thế học 5 năm (4+1) để sở hữu cả bằng Cử nhân + Thạc sĩ chuẩn Mỹ do Đại học St. Francis cấp bằng ngay hôm nay bằng cách đăng ký để được tư vấn 1:1 tại đây

 Cùng nhìn lại những hình ảnh xúc động của các tân Thạc sĩ MBA USF trong lễ tốt nghiệp vừa qua tại Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN và tại Đại học St.Francis - Hoa Kỳ:

Bài viết khác: