Khoảnh khắc ấn tượng tại Lễ Tốt nghiệp của Tân Cử nhân Quản trị Kinh doanh BSBA UEB - Troy K18

Thời gian đăng: 01/11/23

Những năm đại học chất chứa biết bao kỷ niệm với thầy cô, bạn bè và mái nhà chung UEB-Troy rồi cũng đến ngày tạm biệt. Hành trình này đã mang đến cho sinh viên hành trang kiến thức, kỹ năng để các bạn bước “ra đời”, để làm việc và cống hiến. Chiều ngày 28/11/2023, các bạn sinh viên của Chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh trường Đại học kinh tế phối hợp đào tại với Đại học Troy, Hoa Kỹ (BSBA UEB - Troy) K18 đã lần lượt được vinh danh và nhận tấm bằng tốt nghiệp.
Tham dự buổi lễ có PGS.TS Nguyễn Trúc Lê - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN; PGS.TS Lê Trung Thành - Hiệu trưởng cùng các thầy cô của trường. Về phía Đại học Troy (Hoa Kỳ) có sự tham dự của TS. Jack Hawkins, Hiệu trưởng; Ông Sohail Agboatwala - Phó Hiệu trưởng. Khách mời tham gia có Bà Lê Thị Thu Trang - Chánh Văn phòng Tập đoàn Stavian Group. Và đặc biệt, buổi lễ chào đón gần 70 tân cử nhân cùng gia đình, bạn bè tới tham dự và chúc mừng. 
Lễ trao bằng tốt nghiệp Chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh BSBA UEB - Troy được tổ chức trang trọng tại Hội trường Ngụy Như Kon Tum, ĐHQGHN, 19 Lê Thánh Tông, Hà Nội

 
Đại diện hai trường đến dự buổi lễ Tốt nghiệp 
Tại buổi lễ trao bằng tốt nghiệp, PGS. TS Lê Trung Thành - Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN đã chia sẻ: Với chiến lược quốc tế hóa, Nhà trường luôn chú trọng phát triển đội ngũ giảng viên chất lượng quốc tế cũng như trang bị cơ sở vật chất, hệ thống giảng đường chất lượng cao để mang tới cho sinh viên môi trường học tập tốt nhất, hiện đại nhất. Đội ngũ giảng viên của Chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh do Đại học Troy cấp bằng đều là những giảng viên chất lượng cao, giàu kinh nghiệm với vốn kiến thức đa dạng trong nhiều lĩnh vực.
Đồng thời, thầy cũng gửi lời chúc: “Chúc mừng các em sinh viên khóa 18 Chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh BSBA Troy đã xuất sắc hoàn thành chương trình. Lễ tốt nghiệp không phải đã khép lại hành trình gắn bó giữa các em và Nhà trường, Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN và Đại học Troy luôn đồng hành và hỗ trợ các em trên những chặng đường tiếp theo.” 
PGS.TS Lê Trung Thành – Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế, ĐHQGHN chia sẻ niềm vui và niềm tự hào với các tân cử nhân và gia đình trong ngày lễ trọng đại
 TS. Jack Hawkins, Hiệu trưởng Đại học Troy gửi lời chúc mừng tới các UEB-Trojan trong ngày đặc biệt, mong các em tiếp tục thành công trên chặng đường phía trước
Xúc động và tự hào là những cung bậc cảm xúc của các bạn sinh viên UEB - Troy K18. Đại diện cho các thành viên, Á khoa Lê Phan Minh Nhật gửi lời tri ân tới các thầy cô: “Thay mặt cho các bạn UEB-Troy K18, em xin gửi lời cảm ơn tới toàn thể thầy cô của Chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh do Đại học Troy cấp bằng. Chúng em luôn biết ơn sự hy sinh của thầy cô, những người đã dành hết tâm huyết cho sự nghiệp trồng người, tạo mọi điều kiện thuận lợi để chúng em có được môi trường học tập tốt nhất, để ngày hôm nay có thể tự hào cầm trên tay tấm bằng cử nhân danh giá của Đại học Troy và Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN.”

Lê Phan Minh Nhật và Lã Hoàng Diệu Ly - Hai gương mặt xuất sắc nhất của BSBA Troy K18 đại diện các tân Cử nhân đã có bài phát biểu nhiều cảm xúc

Giây phút tân Cử nhân gửi lời tri ân tới bố mẹ, gia đình đã đồng hành và yêu thương 

18 tân Cử nhân tốt nghiệp xuất sắc tỏa sáng trên sân khấu của Lễ trao bằng tốt nghiệpNhững khoảnh khắc đáng nhớ trong buổi lễ tốt nghiệp


Tự hào khi được là sinh viên của hai ngôi trường có chất lượng đào tạo hàng đầu tại Mỹ và Việt Nam, Tân Cử nhân Nguyễn Thị Lan chia sẻ: “4 năm học tập dưới mái trường UEB - Troy là những năm tháng đáng nhớ trong cuộc đời của em. BSBA Troy đã mang đến cho em những người bạn mới, học kiến thức mới thú vị từ những giảng viên hàng đầu, được trải nghiệm và đến những chân trời mới… Tất cả điều đó chính là lời giải đáp tại sao UEB-Troy mãi mãi là lựa chọn số 1 của em. Cảm ơn thầy cô đã cho em và các bạn sinh viên K18 có một trải nghiệm tuyệt vời.”

Tân Cử nhân Nguyễn Thị Lan rạng rỡ bên gia đình và bạn bè tại Lễ trao bằng tốt nghiệp
Khóe mắt ngấn lệ, chị Đặng Ly, phụ huynh của tân Cử nhân Nguyễn Thị Ngọc Hà xúc động chia sẻ khi chứng kiến con gái lên nhận bằng tốt nghiệp: “Ngày hôm nay được tham dự một Lễ trao bằng tốt nghiệp vô cùng trang trọng, tôi thực sự rất xúc động và tự hào về con gái mình. Tự hào vì con gái tôi đã xuất sắc hoàn thành chương trình học và đứng trên sân khấu để nhận tấm bằng cử nhân danh giá, tự hào vì con đã tự đứng vững trên đôi chân của mình. Tôi đã nhận thấy sự nỗ lực của con trong gần 4 năm qua, con đã rất cố gắng trở thành Management Trainee tại một tập đoàn hóa mỹ phẩm của Singapore. Tôi hy vọng rằng con sẽ áp dụng được những kiến thức đã học tại Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN và Đại học Troy và phát triển hơn nữa trong sự nghiệp.”

Chị Đặng Ly phụ huynh của tân Cử nhân Nguyễn Thị Ngọc Hà xúc động khi chứng kiến con gái bước lên sân khấu nhận bằng 
Anh Lê Minh Đức, phụ huynh của tân Cử Nhân Lê Minh Cường không giấu được niềm vui khi dự Lễ Tốt nghiệp cho biết: “Hôm nay tôi rất hạnh phúc vì con tôi cũng như các bạn ở đây đã chọn đúng ngành, đúng trường để phát huy được năng lực sở trường của bản thân mình. Gia đình chúng tôi xin gửi lời trân trọng cảm ơn tới các thầy cô đã dành nhiều tình yêu và truyền dạy tri thức để con khôn lớn mỗi ngày, và ngày hôm nay được đứng trên sân khấu để nhận tấm bằng đại học uy tín. Xin cảm ơn Nhà trường đã mang đến cho các con môi trường học tập quốc tế, để các con được sống với chính bản thân mình và tự tin tỏa sáng, tự tin bước ra cuộc đời.”
Anh Lê Minh Đức, phụ huynh của em Lê Minh Cường không giấu được niềm tự hào tại buổi lễ

Những khung hình này sẽ là dấu ấn không thể phai mờ 
Tốt nghiệp không phải là sự kết thúc mà là mở đầu cho một chương mới trên con đường trưởng thành của mỗi người. Với hành trang là kiến thức và kỹ năng học được từ Trường Đại học Kinh tế, từ Đại học Troy, chắc chắn các chiến binh UEB-Trojan sẽ mạnh mẽ, sẽ tự tin để đạt được những thành công trong công việc và cuộc sống. 
Một lần nữa, chúc mừng các em, Nhà trường và thầy cô luôn đồng hành, chờ đón các em trở về!

Bài viết khác: