Để không “thụt lùi” trong hành trình mang tên cuộc sống hiện đại!

Thời gian đăng: 19/10/23 14:45:14

Đó là chia sẻ của một trong số các bạn học viên lớp bồi dưỡng kỹ năng tin học MOS Khóa 1 tại Viện Giáo dục Kỹ năng và Trí tuệ Sáng tạo, Trường ĐH Kinh tế - ĐHQGHN (UEB - ISECI). Lớp MOS – Word khoá 1 đã kết thúc và học viên cũng bắt đầu có sự thay đổi trong học tập và công việc khi ứng dụng kiến thức của lớp học này.
MOS (Microsoft Office Specialist) là bài thi đánh giá kỹ năng tin học văn phòng được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới với hơn 1 triệu bài thi được tổ chức hàng năm. Đây cũng là chứng chỉ duy nhất xác nhận kỹ năng sử dụng phần mềm tin học văn phòng Microsoft Office, do Microsoft trực tiếp cấp chứng chỉ.
Bắt đầu từ con số 0 nhưng em tự tin mình đã thay đổi sau từng buổi học
Ở lớp MOS khóa 1 của ISECI, đa số đều là các bạn sinh viên năm thứ nhất và lần đầu tiên tham gia lớp đào tạo kỹ năng tin học văn phòng. Chính vì vậy, giảng viên đã có sự điều chỉnh phù hợp trong các bài giảng, từ tốc độ giảng đến lượng kiến thức cơ bản, nâng cao. Sự sát sao ấy giúp mỗi học viên nắm chắc kiến thức qua từng buổi học và làm chủ khả năng tin học của bản thân, trở thành “master” mỗi khi thực hành.
Lớp MOS Khóa 1 tại UEB - ISECI khai giảng từ cuối tháng 9/2023
Em Trần Đức Tâm - sinh viên BBA USF K3, học viên của lớp MOS khóa 1 chia sẻ rằng: “Trước khi tham gia lớp học này, kiến thức về MOS của em bắt đầu từ con số 0 nhưng em tự tin mình đã thay đổi sau từng buổi học. Thay vì mất hàng giờ đồng hồ để trình bày một bài tập trên Word như trước kia, giờ đây em đã rút ngắn một nửa thời gian, không còn phải “đi mò” từng công cụ trên Word. Các bài tập của em cũng được giảng viên đánh giá trình bày bài bản và khoa học hơn.”
Em Trần Đức Tâm - sinh viên BBA USF K3
“Ban đầu, em cũng phân vân không biết có nên đăng ký học không do bản thân em cũng chưa có kiến thức nền tảng, sợ sẽ không theo kịp các bạn trong lớp, nhưng nhờ sự quyết tâm của bản thân và sự giúp đỡ tận tình của giảng viên lớp MOS mà em đã tự tin hơn rất nhiều. Thầy cô luôn sẵn sàng hỗ trợ học viên chúng em mọi lúc, mọi nơi.”
Giảng viên luôn hỗ trợ và theo sát lộ trình học tập của học viên
Lựa chọn theo học lớp MOS tại ISECI để nâng cao trình độ và nắm chắc chứng chỉ tin học văn phòng - một trong những chứng chỉ đầu ra bắt buộc khi tốt nghiệp đại học, em Lê Bảo Anh - sinh viên lớp QH2023E Kế toán Kiểm toán 2 bày tỏ: “Khóa đào tạo của ISECI có rất nhiều lợi thế cho UEBers. Điểm lợi đầu tiên là địa điểm và thời gian học. Các lớp học bắt đầu từ 18h - 21h các ngày trong tuần (thời lượng 3 giờ học và dài hơn thời lượng trung bình 2,5 giờ của các đơn vị khác) và học trực tiếp tại trường nên rất thuận tiện, em có thể đến lớp ngay sau khi kết thúc các tiết học trên giảng đường. Điểm lợi rất lớn tiếp theo là học phí của khóa học rất cạnh tranh với chất lượng đào tạo, giáo trình, chất lượng giảng viên đạt chuẩn ISECI - IIG… Đặc biệt, với riêng UEBers còn được giảm 40% học phí.”
Học viên Lê Bảo Anh cho rằng khóa đào tạo MOS của ISECI mang đến nhiều lợi thế cho UEBers
Học kỹ năng mềm - MOS không bao giờ là thừa
Theo thống kê từ tổ chức quốc tế hàng đầu trong lĩnh vực đánh giá và chứng nhận kỹ năng tin học Certiport, 82% người tham gia khảo sát cho biết sở hữu chứng chỉ MOS đã giúp họ tự tin hơn vào khả năng của mình, sáng tạo trong công việc, học tập và đạt hiệu suất làm việc, học tập cao.
Giá trị trước mắt của chứng chỉ MOS có thể chỉ là chứng chỉ tin học đầu ra cần có khi tốt nghiệp nhưng rất có thể ở tương lai, đây sẽ là “vũ khí sắc bén” giúp các bạn sinh viên “ghi điểm” trong mắt các nhà tuyển dụng. Bởi cụm từ “thành thạo tin học văn phòng” trước kia đã từng làm mưa làm gió trong hầu hết các bản CV được gửi đến các nhà tuyển dụng. Vậy nên trở thành “master” kỹ năng tin học vừa giúp bạn tự tin hơn, đồng thời cũng mang đến các cơ hội tốt hơn trong học tập và công việc.
Chứng chỉ MOS sẽ là “vũ khí sắc bén” giúp các bạn sinh viên “ghi điểm” trong mắt nhà tuyển dụng
Cũng bắt đầu từ suy nghĩ chuẩn bị trước các chứng chỉ để tốt nghiệp, em Nguyễn Tiến Vũ - sinh viên BSBA TROY K22 tham gia lớp học MOS - ISECI để hoàn thành “nghĩa vụ” của sinh viên đại học. Thế nhưng chỉ sau 4 buổi học đầu tiên ở kỹ năng MOS - Word, Vũ đã có cái nhìn khác về tầm quan trọng của kỹ năng này. Em chia sẻ: “Từ khi bắt đầu khóa học cho đến khi hoàn thành 4 buổi học kỹ năng đầu tiên - Word, em thấy mình có tư duy trình bày khoa học hơn. Em cũng tự tin hơn mỗi khi các bạn trong lớp hỏi về các công cụ thao tác trên Word mà các bạn không biết.”
Em Nguyễn Tiến Vũ (bên trái) tham gia khóa đào tạo MOS của UEB - ISECI
Tiến Vũ chia sẻ thêm: “Lớp MOS của UEB - ISECI được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, thiết bị cần thiết như laptop, máy chiếu, điều hòa… nên việc học tập rất thuận lợi và thoải mái. Lớp học còn có cả trà, bánh để tiếp sức cho chúng em trong mỗi buổi học. Ngoài ra, một điểm mà em rất thích ở khóa học này là học viên chúng em được sử dụng miễn phí phần mềm Gmetrix để ôn tập trước khi bắt đầu kỳ thi chứng chỉ MOS!” 
Các lớp học MOS tại UEB - ISECI được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại
Tận dụng tuổi trẻ, tích lũy kiến thức, trang bị thêm các kỹ năng mềm để chinh phục tương lai. Tại sao không?
Viện ISECI phối hợp cùng IIG sẽ tiếp tục mở lớp đào tạo MOS Khoá 2, khai giảng ngày 24/10/2023 sắp tới!
KHÓA 2 - KHAI GIẢNG NGÀY 24/10/2023
LỚP LỊCH HỌC DỰ KIẾN
THỜI GIAN
Thứ 3 -5
17h45 – 20h45
MOS EXCEL 2 4 buổi (ngày 24/10; 26/10; 31/10; 02/11/2023)
MOS WORD 2 4 buổi (ngày 07/11; 09/11; 14/11; 16/11/2023)
MOS POWERPOINT 2
4 buổi (ngày 21/11; 23/11; 28/11; 30/11/2023)
 
Đăng ký sớm để nhận được:
 
- Trang bị laptop trong các buổi học, laptop đã được cài đặt phần mềm ôn luyện Gmetrix miễn phí
 
- Giảm 40% học phí dành riêng cho UEBer!
 
- Học bổng “đôi bạn cùng tiến” giảm 45% học phí khi đăng ký từ 2 bạn
 
- Hỗ trợ đăng ký thi chính thức với IIG Việt Nam ưu đãi giảm 50.000đ/môn (từ 900.000đ còn 850.000đ)
 
Đăng ký TẠI ĐÂY
 
Hotline: 0917323999 (Thầy Hoàng)
 
Địa chỉ: Tầng 2, nhà G4, số 144 Xuân Thủy, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội