Tân sinh viên UEB - USF K3 và UEB - TROY K22 rộn ràng nhập học: Háo hức đón chờ năm học mới!

Thời gian đăng: 14/09/23 20:22:16

Những thí sinh trúng tuyển chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh do ĐH St.Francis và ĐH Troy, Mỹ cấp bằng đã hoàn tất thủ tục nhập học và chuẩn bị bước vào chặng đường mới với niềm vui, hứng khởi tràn ngập tại Không gian Sáng tạo và Nghệ thuật của  UEB - nơi tân sinh viên và gia đình được đón tiếp trong ngày đầu đến trường.
Tại buổi nhập học, tân sinh viên và phụ huynh đã được thầy cô và các bạn sinh viên CLB Đại sứ sinh viên Quốc tế UEB - UISA hướng dẫn chi tiết các bước nhập học, quá trình làm thủ tục nhanh - gọn và khoa học.
Nhiều phụ huynh đã có mặt từ rất sớm để cùng con đến trường nhập học

Trong thời gian chờ con làm thủ tục nhập học, quý phụ huynh được thầy cô giới thiệu thêm về chương trình học và các hoạt động của sinh viên trong 4 năm tới
“Tôi luôn mong muốn con mình được học trong môi trường quốc tế, có nhiều cơ hội đi và trải nghiệm học tập ở các quốc gia khác nhau. Chương trình Cử nhân QTKD do đối tác nước ngoài cấp bằng liên kết với Trường ĐH Kinh tế - ĐHQGHN chính là sự lựa chọn như thế. Với chương trình đào tạo 100% bằng tiếng Anh, cùng 50% giảng viên nước ngoài trực tiếp giảng dạy, tôi tin ở môi trường này, con tôi sẽ học được nhiều điều và phát triển bản thân toàn diện nhất!” - Chị Đặng Thị Thu Thủy, phụ huynh tân sinh viên chia sẻ.

Chị Đặng Thị Thu Thủy, phụ huynh tân sinh viên
Tự tin đi nhập học một mình, em Lưu Dương Bảo Ngân - tân sinh viên UEB - TROY K22 không hề lo lắng bởi sự hỗ trợ nhiệt tình của các anh chị sinh viên tình nguyện và thầy cô. Bảo Ngân bày tỏ: “Em rất vui khi trở thành tân sinh viên của 2 ngôi trường thuộc tốp đầu về đào tạo kinh tế tại Việt Nam và Mỹ. UEB - TROY có đa dạng các phương thức xét tuyển, em đã trúng tuyển nhờ phương thức xét học bạ THPT kết hợp phỏng vấn. Trong 4 năm sắp tới, em sẽ cố gắng học tốt để nhận được tấm bằng Cử nhân chuẩn Mỹ!”
Em Lưu Dương Bảo Ngân - Tân sinh viên UEB - TROY K22
Không chỉ hài lòng về sự tiếp đón chu đáo của Nhà trường, phụ huynh và tân sinh viên còn ấn tượng bởi cơ sở vật chất chỉn chu, hiện đại được trang bị trong mỗi lớp học cũng như sảnh không gian thư giãn … Chị Nguyễn Thu Hiền, phụ huynh tân sinh viên chia sẻ rằng: “Bước vào không gian này tôi cảm giác như đang ở một khu triển lãm với đủ sắc màu, từng chi tiết trang trí nhỏ nhất như bức tượng, ghế ngồi, tranh treo… đều được bố trí rất đẹp và bài bản. Các phòng học cũng trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại. Điều này khiến tôi cảm thấy rất yên tâm khi cho con theo học tại trường.”
Chị Nguyễn Thu Hiền - Phụ huynh tân sinh viên ngồi chờ con hoàn tất thủ tục nhập học
“Em từng nghe về sự “hoàng gia” của Nhà trường và ngay lần đầu tiên đặt chân đến trường, em đã hiểu lý do vì sao mọi người gọi UEB như vậy. Trường thực sự rất đẹp, em chỉ cần dịch chuyển vài bước chân là đã có ngay chỗ check-in chất lượng.” - Em Lê Đức Tài, tân sinh viên UEB - USF K3 kể về ấn tượng đầu tiên trong ngày nhập học.
Em Lê Đức Tài cùng mẹ lưu lại khoảnh khắc đẹp trong ngày đầu đến UEB
“Em tin chắc rằng, UEB sẽ mang đến môi trường học không thua kém gì so với sinh viên học tại Mỹ. Mong 4 năm học sắp tới sẽ giúp em năng động hơn, cải thiện được vốn ngoại ngữ của bản thân và từ đó có thêm cơ hội để vươn ra thế giới…” - Tân sinh viên Lê Hồng Anh (UEB - TROY K22) chia sẻ.
Hồng Anh rạng rỡ check-in ở Không gian Sáng tạo và Nghệ thuật mang đậm phong cách châu Âu
Quá trình hoàn thiện hồ sơ nhập học diễn ra rất nhanh chóng, các tân sinh viên và phụ huynh có thêm thời gian để tìm hiểu về chương trình học, lịch học cũng như tham quan, khám phá khuôn viên của trường.

Tân sinh viên UEB - TROY K22 và UEB - USF K3 hoàn tất thủ tục nhập học, gia nhập đại gia đình UEB


UEBers có thêm những người bạn mới trong ngày nhập học
Các em tân sinh viên tự tin giao lưu văn nghệ với các anh chị khóa trên
Chương trình Cử nhân QKTD do đối tác nước ngoài cấp bằng được đào tạo 100% bằng tiếng Anh, do đó, ngay buổi chiều sau khi hoàn tất thủ tục nhập học, các em tân sinh viên đã được tham gia test trình độ ngoại ngữ miễn phí để lên lộ trình học tập cho riêng mình trước khi năm học mới bắt đầu. 
“Chương trình học 100% tiếng Anh chính là cơ hội cho em được sống trong môi trường quốc tế và cải thiện dần dần vốn ngoại ngữ của mình để sau khi ra trường có thể làm việc trong các tập đoàn nước ngoài. Trong quá trình học chắc chắn sẽ có nhiều khó khăn nhưng được thầy cô đồng hành thì em tin mọi kế hoạch sẽ suôn sẻ!” - Em Phan Thanh Mai (UEB - USF K3) bày tỏ.
Thanh Mai vui mừng khi đã chính thức trở thành Tân sinh viên Trường ĐH Kinh tế - ĐHQGHN và ĐH St. Francis, Mỹ
Chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh do ĐH St.Francis và ĐH Troy, Mỹ cấp bằng vẫn tiếp tục tuyển sinh đại học năm 2023 đợt cuối. Nếu bạn chưa tìm được một môi trường học chuẩn Mỹ ngay tại Việt Nam, đừng chần chừ, đăng ký ngay để nắm lấy tấm vé trở thành công dân toàn cầu nhé!

Đăng ký xét tuyển: BBA USF | BSBA TROY
Tìm hiểu thông tin chương trình TẠI ĐÂY