Chương trình đào tạo IELTS chuẩn quốc tế ưu việt dành riêng cho sinh viên UEB

Thời gian đăng: 25/03/23 19:57:20

Bạn lo lắng vì hai Chương trình Cử nhân QTKD do đối tác nước ngoài cấp bằng của UEB yêu cầu tối thiểu IELTS 5.5 để nhập học chính thức? Bạn chưa tìm được địa chỉ uy tín để học và ôn luyện IELTS? Những lớp học tiếng Anh chuẩn quốc tế của Viện Giáo dục Kỹ năng & Trí tuệ sáng tạo - Trường Đại học Kinh tế, ĐHQGHN (UEB - ISECI) với đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy IELTS và giáo viên nước ngoài có chứng chỉ giảng dạy quốc tế của Chương trình đào tạo tiếng Anh ENGLISH FOUNDATION sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các UEB-CITEers tương lai. 

IELTS (International English Language Testing System) là một trong những kỳ thi đánh giá năng lực tiếng Anh rất phổ biến hiện nay. Chứng chỉ IELTS được công nhận bởi hơn 9.000 tổ chức bao gồm các trường học, công ty, hiệp hội chuyên môn và chính phủ tại hơn 135 quốc gia trên thế giới. Cho đến thời điểm này, chứng chỉ IELTS vẫn được đánh giá là chứng chỉ tiếng Anh có giá trị nhất, phản ánh được gần chính xác trình độ tiếng Anh của một người học qua 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết.

Sẽ không nói quá khi cho rằng kỷ nguyên IELTS đang đến dành cho những ai có nguyện vọng học tập và làm việc tại các lĩnh vực, doanh nghiệp có yếu tố quốc tế. Không chỉ có vậy, chứng chỉ IELTS cũng là một trong những điều kiện ưu tiên xét tuyển thẳng vào các trường đại học hàng đầu tại Việt Nam trong những năm gần đây và cũng là điều kiện không thể thiếu của sinh viên các chương trình đào tạo chính quy do đại học nước ngoài cấp bằng tại UEB – CITE.

Nắm bắt được xu thế tất yếu này, Viện Giáo dục Kỹ năng & Trí tuệ sáng tạo - Trường Đại học Kinh tế, ĐHQGHN đã phối hợp cùng với các đối tác uy tín tập trung xây dựng và đào tạo để thi chứng chỉ IELTS cho các đối tượng chính: 

  • Sinh viên trúng tuyển có điều kiện của hai Chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh chính quy do đối tác Đại học St Francis và Đại học Troy cấp bằng.
  • Sinh viên, học viên UEB mong muốn học thêm để phát triển kỹ năng tiếng Anh.
  • Sinh viên, học viên UEB thi chứng chỉ để đảm bảo điều kiện chuẩn đầu ra khi tốt nghiệp.

Những ưu điểm của chương trình đào tạo IELTS chuẩn quốc tế của ISECI

Khi luyện thi IELTS với chương trình đào tạo tiếng Anh chuẩn quốc tế của UEB-ISECI, sinh viên sẽ có được nhiều lợi ích khác nhau.

Đầu tiên, sinh viên sẽ được tiếp cận với các xu hướng giảng dạy và học tập IELTS mới nhất trên thế giới và được cập nhật, điều chỉnh để phù hợp với người học. Nắm bắt được xu hướng luyện thi IELTS trên thế giới sẽ giúp bạn ôn thi hiệu quả hơn. 

Chương trình đào tạo được thiết kế chuẩn quốc tế sẽ giúp sinh viên rút ngắn thời gian và tiết kiệm chi phí, nâng cao hiệu quả khi luyện thi IELTS. Với chương trình học này, sinh viên có cơ hội đạt điểm IELTS như nguyện vọng chỉ sau một thời gian ngắn. 

Đặc biệt, khi tham gia chương trình, sinh viên cũng được hưởng nhiều ưu đãi về học bổng và học phí.

Với lộ trình đào tạo được thiết kế từ cơ bản đến chuyên sâu sẽ giúp cho người học nắm được kiến thức một cách cụ thể và đầy đủ nhất. Chương trình tiếng Anh IELTS của UEB-ISECI được thiết kế theo 4 cấp độ (từ Level 1 đến Intensive IELTS). Người học sẽ được kiểm tra, đánh giá năng lực tiếng Anh thực tế qua bài thi định dạng IELTS chuẩn. Kết quả đánh giá được xếp vào các cấp độ (Level) như sau:

Lớp/Cấp độ

Theo band điểm IELTS

Thời gian đào tạo mỗi cấp độ

Thời gian luyện tập thực hành

Level 1

Level 1

Level 1

Intensive IELTS

Intensive IELTS

 

 

 

5.5 – 6.5

24 buổi (2 buổi/tuần)

6 buổi

Level 3

 

 

4.5 – 5.5

 

24 buổi (2 buổi/tuần)

6 buổi

Level 2

 

3.5 – 4.5

 

 

24 buổi (2 buổi/tuần)

6 buổi

Level 1

≤ 3.5

 

 

 

24 buổi (2 buổi/tuần)

6 buổi

Tùy theo kết quả bài kiểm tra đánh giá tiếng Anh đầu vào, sinh viên sẽ được xếp theo các cấp độ đào tạo phù hợp. Đối với mỗi cấp độ, sinh viên sẽ được bổ sung kiến thức tiếng Anh và luyện các kỹ năng NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT. Sau thời gian học trên lớp, các bạn sẽ có khoảng 2 tuần để ôn luyện trước khi thi chuyển cấp độ, kết quả sẽ có sau 1 tuần kể từ ngày thi. 

Sinh viên học Cấp độ Intensive IELTS sẽ được trao đổi trước về lịch thi IELTS chính thức để cân nhắc đăng ký lịch thi phù hợp và có kế hoạch chuẩn bị chu đáo. Sau khi hết thời gian học trên lớp, sinh viên sẽ có tối đa 2 tuần để tự ôn luyện dưới sự hướng dẫn của giảng viên. Thời gian để thi hiệu quả nhất là trong vòng 2 tuần kể từ khi kết thúc khóa học.

Khi tham gia Khóa học ENGLISH FOUNDATION, sinh viên sẽ được bồi đắp kiến thức và thực hành thường xuyên, được cung cấp những thông tin cập nhật về các kỳ thi mới nhất và những chiến lược làm bài đã được kiểm nghiệm. Ngoài ra, các bạn sẽ còn được các thầy cô theo dõi sát sao trong suốt quá trình ôn luyện.

Đặc biệt, Viện ISECI phối hợp với IDP Việt Nam; Hội đồng Anh; các đơn vị khác tổ chức các kỳ thi thử IELTS miễn phí được tổ chức hàng tháng nhằm giúp sinh viên có nhiều trải nghiệm với bài thi IELTS, nắm cấu trúc đề thi nhuần nhuyễn hơn, phản xạ nhanh với các dạng câu hỏi sao cho đúng để không bị “đánh lừa”, có được sự tự tin cần thiết và tự đánh giá được năng lực trình độ, điểm mạnh, điểm yếu của mình trước khi thi chính thức lấy chứng chỉ IELTS.

Cơ hội học tập và trải nghiệm cùng các giảng viên giỏi trong nước và quốc tế

Không chỉ đơn thuần luyện thi, Khóa học ENGLISH FOUNDATION của UEB-ISECI được thiết kế chuyên biệt giúp nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh nói chung và kỹ năng thi IELTS nói riêng. Tất cả các lớp đều được hướng dẫn bởi đội ngũ giáo viên nước ngoài và Việt Nam trình độ cao, dày dặn kinh nghiệm đào tạo IELTS. Bên cạnh những giáo viên người Việt, Khóa học ENG FOUNDATION còn có các giáo viên người nước ngoài có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế (TESOL, TEFL,…) ưu thế rất lớn về phát âm và giao tiếp, giúp sinh viên chỉnh sửa cách phát âm, cập nhật những từ ngữ lóng,… dần dần các bạn sẽ rèn luyện được phản xạ tiếng Anh và hình thành kỹ năng giao tiếp tốt sẵn sàng chinh phục kỳ thi IELTS.

Lớp học với giảng viên nước ngoài của khóa học ENG FOUNDATION

Với quy mô lớp học không quá 16 sinh viên nên các bạn thường xuyên tương tác với giáo viên, tạo điều kiện cho giáo viên có thể nắm chắc năng lực từng sinh viên và hỗ trợ kịp thời khắc phục nhược điểm của từng em.

Rất nhiều sinh viên UEB-CITE đã theo học và đạt được kết quả ngoài mong đợi

Các chương trình đào tạo quốc tế tại Việt Nam đang thu hút sự quan tâm của rất nhiều phụ huynh và học sinh vì những ưu điểm vượt trội, hấp dẫn. Tuy nhiên để được học tập trong một môi trường như vậy, các bạn cần phải trang bị sẵn cho mình một trình độ ngoại ngữ đạt chuẩn. Với sinh viên UEB-CITE, ngoại ngữ luôn là một trong những yếu tố hàng đầu để các bạn có thể được học tập tập tại đây, chính vì vậy ngay sau khi trúng tuyển đã rất nhiều sinh viên lựa chọn theo học chương trình đào tạo IELTS của UEB-ISECI để hoàn thiện trình độ ngoại ngữ của mình.

Bạn Lê Việt Cường – SV K19 UEB – Troy khi bắt đầu theo học chương trình Cử nhân QTKD chính quy do ĐH Troy, Mỹ cấp bằng, em đã khá lo lắng với việc học 100% chương trình bằng tiếng Anh (50% tín chỉ do giảng viên Mỹ giảng dạy). Sau một năm, nhờ sự cố gắng, nỗ lực của bản thân và sự hỗ trợ tận tình của giáo viên, Cường đã đạt được điểm IELTS 7.0 và tiếp thu rất tốt chương trình học của mình.

Cũng giống như Lê Việt Cường, bạn Nguyễn Đình Phương Chi - SV K1A UEB-USF cũng đạt được thành tích đầy ấn tượng với số điểm 7.0 IELTS chỉ sau một khóa học ENG FOUNDATION. Phương Chi chia sẻ: “Chương trình đào tạo này rất hữu ích đối với em trước kỳ thi IELTS, bởi các bài giảng đều được thiết kế rất dễ hiểu, thầy cô cũng áp dụng các phương pháp giảng dạy khác nhau để làm bài học thêm thú vị, hấp dẫn.”

“Được học tập với giáo viên nước ngoài đã giúp cho chúng em được làm quen với tốc độ nói và cách phát âm chuẩn người bản địa nhất. Ngoài ra, thầy tích cực cho chúng em làm việc nhóm để đẩy mạnh việc giao tiếp nhất có thể và cuối buổi thầy thường cho chúng em ghi âm câu trả lời và thầy sẽ gửi feedback ngay sau đó. Nội dung trong chương trình học rất sát với đề thi thật, khối lượng kiến thức được thầy cô giảng dạy từ cơ bản đến nâng cao, giúp mình làm quen với IELTS và cải thiện các kỹ năng “sắc bén” hơn. Bạn Nguyễn Mai Anh - SV K1A3 UEB-USF cho biết.

Có thể thấy rằng, thành tích của các bạn sinh viên đạt được sau khi theo học chương trình đào tạo IELTS do ISECI – Trường ĐH Kinh tế, ĐHQGHN thiết kế và triển khai đã khẳng định chất lượng của chương trình. 

IELTS – ISECI – tự tin là hành trang giúp các bạn sinh viên chuẩn bị cho hành trình chinh phục IELTS một cách hiệu quả nhất.

Đăng ký ngay nếu bạn cũng muốn đạt kết quả IELTS như mong đợi và được học tập tại UEB -  Môi trường chuẩn quốc tế, cái nôi đào tạo các thế hệ công dân toàn cầu.

Thông tin liên hệ: Viện Giáo dục Kỹ năng & Trí tuệ sáng tạo - Trường ĐH Kinh tế - ĐHQGHN

Địa điểm: Nhà E4, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0374082789 (Mr. Hải)