[Recap] BUỔI THỰC TẬP THỰC TẾ DÀNH CHO SINH VIÊN BSBA TROY K19 NĂM 2023

Thời gian đăng: 19/10/23 00:00:00

Company tour là chương trình thường niên của sinh viên theo học các chương trình Quản trị kinh doanh do đối tác nước ngoài cấp bằng tại Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN. Sinh viên tham gia có cơ hội được tham quan các doanh nghiệp, tìm hiểu về môi trường làm việc thực tế, từ đó có kế hoạch học tập rõ ràng và cái nhìn bao quát hơn cho công việc tương lai.

LHB Group được biết đến như một doanh nghiệp trẻ trung, năng động và đa dạng các loại hình kinh doanh. Với câu chuyện “khởi nghiệp từ hai bàn tay trắng”, diễn giả đã mang đến nhiều câu chuyện bổ ích và bài học kinh nghiệm dành cho các bạn đang có khát vọng khởi nghiệp.

Bà Đào Cẩm Thủy cùng Ông Lê Thành Công khai mạc ngày thực tập thực tế ngày 19.10.2023 dành cho sinh viên TROY

Sinh viên TROY K19 đặt câu hỏi cho Ông Lê Thành Công

Sinh viên Lê Quang Hà chia sẻ ý tưởng và mong muốn được trả lời

Sinh viên TROY tham gia tranh luận cùng Ông Lê Thành Công

Thay mặt nhà trường, Bà Đào Cẩm Thuỷ - Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo & Giáo dục quốc tế (UEB - CITE) đã gửi lời cảm ơn tới diễn giả Lê Thành Công về những chia sẻ đầy bổ ích dành cho các bạn sinh viên UEB – USF trong chuyến thăm và trải nghiệm tại Le Farm.
Chia tay Le Farm, điểm dừng chân thứ 2 trong hành trình là Công ty Cổ phần Trà Sương Mai Thái Nguyên. Tại đây các em đã được tìm hiểu về mô hình kinh doanh trà và thiền trà cùng Trà sư Sương Mai.


 

Bà Đào Cẩm Thủy cùng Ông David Van Burskirk cám ơn Bà Sương Mai

Company Tour là một chương trình nằm trong chiến lược học đi đôi với thực tiễn và mở rộng quan hệ doanh nghiệp của Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN. Tại đây, sinh viên được tham quan, trải nghiệm môi trường làm việc của các tập đoàn, doanh nghiệp và tổ chức phù hợp với định hướng việc làm của các em. Chương trình cung cấp các thông tin về hoạt động doanh nghiệp như cấu trúc vận hành, văn hóa doanh nghiệp, cơ hội việc làm và tiêu chí tuyển dụng của doanh nghiệp... Những trải nghiệm này sẽ giúp sinh viên của Trường có góc nhìn rộng hơn về thị trường.