Hoạt động sinh viên

Tôi kể bạn nghe: Hành trình tôi trải nghiệm tại “đất nước của những tòa lâu đài”

Khi đã xác định ra nước ngoài để học tập và nghiên cứu, tức là bạn cũng đã nghe, đã có thông tin, đã được chia sẻ về nơi sẽ đến, trường sẽ học. Bạn cũng cần thời gian để chuẩn bị mọi thứ và mọi việc ở phía trước, ở tương lai chẳng bao giờ dễ dàng hay toàn “màu hồng”. Tuy nhiên, với tôi - Đào Tú Anh, sinh viên lớp K19 UEB-Troy có thể khẳng định với bạn rằng, được đi trao đổi, được học tập và làm việc ở nước ngoài sẽ có những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời.

 

Xem tiếp

Sinh viên UEB-Troy tài năng: Quyết tâm biến giấc mơ thành hiện thực hay giữ nó ở góc nhỏ riêng mình?

"Những cơ hội không tự nhiên xuất hiện, bạn tạo ra chúng" - Xin được mượn câu danh ngôn nổi tiếng của Chris Grosser để nói về một UEBers với “cơn mưa” thành tích trong học tập, nghiên cứu và trao đổi sinh viên quốc tế, tạo ra cơ hội cho bản thân mở cánh cửa khám phá thế giới…

Xem tiếp

“Học hết mình - Chơi nhiệt tình”: Chúng tớ là UEB-USF K1!

Nếu cuộc đời là một bài ca, vậy thì tuổi trẻ nhất định sẽ là chương nhạc "chói lọi" và tuyệt vời nhất. Bởi đó là quãng thời gian mỗi người được vun đắp về trí tuệ và tâm hồn, được trải nghiệm, được yêu thương, được khám phá thế giới và lựa chọn lối đi, để trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình. Và, mảnh ghép quan trọng để tạo nên thanh xuân rực rỡ ấy, chắc chắn không thể thiếu bóng hình của thầy cô, bạn bè, cùng những chuyến đi đáng nhớ…

Xem tiếp

Hành trình của UEB - TROY K20 tại Hòa Bình: Chuyến đi của thanh xuân

Tuổi trẻ, nếu không phải là cơn mưa rào thì cũng là những chuyến đi. Chuyến đi đầu tiên của thời trẻ là thời khắc đặc biệt; ghi lại những dấu ấn đẹp của tuổi thanh xuân bên bạn bè, bên mái nhà mới và những giây phút sống hết mình trong mọi khoảnh khắc tuyệt vời nhất. 

UEB - TROY K20 đã đồng hành cùng nhau trong chuyến đi đầu tiên thời sinh viên thật trẻ trung, thật năng động và thật đáng nhớ tại Lương Sơn, tỉnh Hoà Bình.  
 

Xem tiếp

Hội trại All in UEB – BE Unique 2022: Cuồng nhiệt, bùng nổ và sống “Chất” như UEBers!

Thiết thực kỷ niệm 15 năm thành lập trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN, hướng tới 50 năm ngày truyền thống và chào mừng thành công của Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Kinh tế lần thứ X, nhiệm kỳ 2022-2024, BCH Đoàn thanh niên – Hội sinh viên Nhà trường đã tổ chức chương trình Hội trại sinh viên 2022 với các trò chơi, các hoạt động giao lưu văn hoá, văn nghệ bổ ích.

Xem tiếp

20 suất học bổng đã được trao cho sinh viên UEB-CITE có thành tích học tập và xây dựng cộng đồng xuất sắc kỳ Thu năm học 2021-2022

 Đại học Kinh tế (UEB) tự hào là thành viên số 1 của ĐHQGHN – xếp hạng top 451-500 thế giới của BXH QS trong lĩnh vực Kinh doanh và Khoa học Quản lý, lĩnh vực chính do Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN quản lý và đào tạo. Điều này hứa hẹn UEB là một điểm đến tuyệt vời để sinh viên được tiếp nhận tri thức khoa học từ một nền giáo dục tiên tiến, quốc tế hóa mạnh mẽ.

Xem tiếp

Quy định quản lý và sử dụng quyển UEB Visa tại Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN

Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN ban hành Quy định Quản lý và sử dụng quyển UEB Visa tại Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN (Kèm theo Quyết định số 1144/QĐ-ĐHKT ngày 19/4/2022 của Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN).

Xem tiếp

Rực rỡ những mảnh ghép sắc màu trong đêm CITE ON AIR

Sự kiện Chào tân sinh viên K20 BBA-Troy và K1 BBA-USF của Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN mang tên “CITE ON AIR” đã đem đến cho khán giả một cái nhìn hoàn toàn mới lạ và ngỡ ngàng bởi sự năng động và nhiệt huyết khi sự kiện được chính sinh viên UEB-CITE tổ chức.

Xem tiếp

Sinh viên liên kết quốc tế UEB sẵn sàng thích ứng với thị trường lao động thời 4.0

Môi trường học tập mở, chương trình đào tạo và bằng cấp chuẩn quốc tế đã mang đến cho sinh viên liên kết quốc tế UEB một sự chuẩn bị tốt nhất để sẵn sàng cạnh tranh với thị trường lao động đang ngày một khắt khe và đòi hỏi nhiều kỹ năng đối với các lao động trẻ.

Xem tiếp

GIẢI BÓNG ĐÁ GIAO LƯU GIỮA SINH VIÊN TROY - UEB VỚI CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUỐC TẾ TẠI HÀ NỘI

GIẢI BÓNG ĐÁ GIAO LƯU GIỮA SINH VIÊN TROY - UEB  VỚI CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUỐC TẾ TẠI HÀ NỘI

Xem tiếp