Tin tức - Sự kiện

Lửa nhiệt tình của Giảng viên chương trình LKQT không suy giảm trong mùa Covid-19

Thầy Nguyễn Khắc Hùng một mình giảng dạy trong lớp học không một học viên nhưng lớp học online của thầy diễn ra thành công tốt đẹp và tạo ra môi trường tương tác lý tưởng cho học viên MBA Benedictine - chương trình LKQT của trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN. 

Xem tiếp

Trải nghiệm lớp học mùa dịch cùng PGS-TS Nguyễn Việt Khôi

PGS-TS Nguyễn Việt Khôi trải lòng về những lớp học không sinh viên và người giảng viên chỉ có chiếc laptop trong phòng học trống vắng.

Xem tiếp

Sinh viên Troy học online: Khó khăn biến thành giá trị vượt trội

Sinh viên Troy lần đầu tiên được trải nghiệm học tiếng Anh online qua phần mềm và vượt qua những khó khăn ban đầu, giải pháp học tiếng Anh online đang mang lại những hiệu quả bất ngờ. 

Xem tiếp

IELTS 5.5 - tấm vé thông hành đến quốc tế cho sinh viên Việt Nam

Chứng chỉ IELTS 5.5 đang ngày càng trở nên phổ biến tại Việt Nam khi ứng dụng của chứng chỉ quốc tế này được chấp nhận tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Xem tiếp

Học online không phải vấn đề khó khăn với sinh viên QTKD Troy

Với việc dịch bệnh Covid-19 đang lây lan rất nhanh, sinh viên QTKD Troy đã bắt đầu học tập online để tránh việc tập trung đông người tại các giảng đường.

Xem tiếp

Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN đón đoàn Kiểm định vùng Hoa Kỳ

Đúng theo kế hoạch, sáng ngày 05/03/2020, Đoàn Kiểm định vùng SACS-COC đã có buổi làm việc trực tuyến với trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN về chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh Troy.

Xem tiếp

Sinh viên Troy nghiêm túc chấp hành quy định phòng chống dịch Covid-19

Sinh viên Cử nhân Quản trị Kinh doanh Troy trở lại trường học tập sau kỳ nghỉ kéo dài với tinh thần chấp hành nghiêm túc nhất các quy định phòng chống dịch Covid-19. 

Xem tiếp

Sinh viên Cử nhân Quản Trị Kinh doanh Troy trở lại học tập từ 2/3/2020

Thực hiện đúng chủ trương của trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN, sinh viên chương trình Cử nhân QTKD Troy sẽ trở lại trường từ ngày 2/3/2020. 

Xem tiếp

Đại học Chính trị Đài Loan trao 5 suất học bổng toàn phần cho sinh viên Cử nhân Troy

Trường Đại học Chính trị Đài Loan dành tặng 5 suất học bổng toàn phần dành riêng sinh viên Cử nhân Quản trị Kinh doanh - BBA Troy các khóa đi học tập và trải nghiệm 2 tuần tại Đài Loan với nhiều hoạt động hấp dẫn, chất lượng và đẳng cấp hàng đầu châu Á. 

Xem tiếp

Thông báo Tuyển dụng nhân sự cho CLB Truyền thông CITE (CMC)

Trung tâm Đào tạo và Giáo dục Quốc tế (CITE) - trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN dự kiến thành lập CLB Truyền thông CITE và bắt đầu tuyển thành viên từ 15/2/2020. 

Xem tiếp