Tin Tức - Sự Kiện

TỔ CHỨC LỄ BỐC THĂM GIẢI ĐẤU CITE CUP 2020


Xem tiếp

Chương trình Ngoại khóa - Dã ngoại chào mừng Tân sinh viên TROY K19

Vào ngày 18/10/2020, với mục đích chào mừng tân sinh viên, Trung tâm Đào tạo và Giáo dục Quốc tế đã tổ chức một buổi ngoại khóa - dã ngoại tại Hòa Bình dành cho tất cả các tân sinh viên chương trình BSBA TROY K19. Đây là hoạt động thường niên mang nhiều ý nghĩa, nhằm nâng cao tinh thần tập thể, gắn kết cộng đồng sinh viên TROY ĐH Kinh tế nói riêng và TROY Việt Nam nói chung.

Xem tiếp

Gs.Ts. Lê Quân - Nguyên Giám đốc Trung tâm tâm Đào tạo & Giáo dục Quốc tế - Trường Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội được bầu làm Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau

Trung tâm Đào tạo & Giáo dục Quốc tế - Trường Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội xin chúc mừng GS.TS Lê Quân - Nguyên Giám đốc Trung tâm Đào tạo & Giáo dục Quốc tế (Trường Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội) đã được bầu chức vụ Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Xem tiếp

Muốn làm nghiên cứu giỏi cần phẩm chất gì, đi hướng nào?

Nghiên cứu khoa học là một công việc bắt buộc với giảng viên đại học, đây là công việc đòi hỏi tính cần mẫn và sáng tạo, ngoài ra muốn trở thành một nhà nghiên cứu giỏi cần phải có thêm một số phẩm chất mà trong quá trình nghiên cứu tích lũy được cũng như sự chia sẻ của “tiền bối” đi trước. Và với mục đích nâng cao năng lực nghiên cứu cho giảng viên, Viện Quản trị Kinh doanh, Trường ĐH Kinh tế - ĐHQGHN đã tổ chức buổi tọa đàm Định hướng và Phương pháp nghiên cứu khoa học SBA 2020 ngày 21/8.

Xem tiếp

Lãnh đạo Trường Đại học Kinh tế tiếp và làm việc với Ban Kinh tế Trung ương

Ngày 24/8/2020, Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN đã có buổi tiếp và làm việc với Vụ Xã hội, Ban Kinh tế Trung ương nhằm đẩy mạnh các hoạt động nghiên cứu khoa học, đào tạo nguồn nhân lực.

Xem tiếp

RCES: Nơi chắp cánh cho sinh viên nghiên cứu khoa học bay cao, bay xa

Trong số 17 câu lạc bộ sinh viên của Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN có một câu lạc bộ rất đặc biệt, đó chính là RCES – Cộng đồng sinh viên kinh tế nghiên cứu khoa học. Đặc biệt ở chỗ, RCES ít nghiêng về các hoạt động giải trí, đời sống sinh viên mà tập trung vào chuyên môn nghiên cứu khoa học, lĩnh vực tưởng chừng khô khan, uyên bác mà không kém phần hấp dẫn, lý thú.

Xem tiếp

Đại học St Francis - lựa chọn mới của thạc sĩ Quản trị Kinh doanh chuẩn Mỹ


Nếu bạn đang băn khoăn lựa chọn chương trình Thạc sĩ liên kết quốc tế để mở rộng kiến thức chuyên môn và tìm kiếm cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây về trường đại học danh tiếng tại Hoa Kỳ - Đại học St. Francis.

Xem tiếp

Tại sao học viên có xu hướng chọn các ngành học thạc sĩ liên kết quốc tế tại Việt Nam?

Tổ chức Y tế Thế giới cảnh báo vẫn còn 'một chặng đường dài' trong cuộc chiến chống dịch bệnh COVID-19 khi số ca toàn cầu vượt 183.000 ca trong khi đó Việt Nam tiếp tục không ghi nhận thêm ca nhiễm COVID-19 nào, hiện chỉ có 45 ca còn điều trị. Trong thời gian xã hội cách ly vì dịch bệnh, đây là thời điểm vàng cho học viên Việt có thời gian lựa chọn học tiếp các chương trình thạc sĩ. Và ngành học liên kết quốc tế trở thành lựa chọn đối với nhiều người vì những lợi thế hấp dẫn

Xem tiếp

Quản lý công - chuyên ngành hot mang tới cơ hội phong phú

“Có nên học thạc sĩ quản lý công không và học ngành này ra trường sẽ làm những gì?” là câu hỏi được đặt ra nhiều nhất cho những ai còn đang băn khoăn trong việc lựa chọn một tấm bằng thạc sĩ danh giá sau khi tốt nghiệp Đại học.

 

Xem tiếp

Lửa nhiệt tình của Giảng viên chương trình LKQT không suy giảm trong mùa Covid-19

Thầy Nguyễn Khắc Hùng một mình giảng dạy trong lớp học không một học viên nhưng lớp học online của thầy diễn ra thành công tốt đẹp và tạo ra môi trường tương tác lý tưởng cho học viên MBA Benedictine - chương trình LKQT của trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN. 

Xem tiếp