Tin Trung tâm Đào tạo & Giáo dục Quốc tế (CITE)

Giảng viên Trường Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội tham gia Sáng kiến hợp tác Đại học giữa Hoa Kỳ và Đông Nam Á

PGS. TS. Nguyễn Việt Khôi - Viện trưởng Viện Giáo dục Kỹ năng & Trí tuệ sáng tạo, Giảng viên Khoa Kinh tế & Kinh doanh Quốc tế của Trường Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội (UEB - VNU) là 1 trong 25 người được lựa chọn tham gia Sáng kiến hợp tác Đại học giữa Hoa Kỳ và Đông Nam Á.

Xem tiếp

UEB đẩy mạnh hợp tác trong nghiên cứu & trao đổi học thuật cùng Kelley School of Business - Indiana University, Hoa Kỳ

Trong lần làm việc này, hai đơn vị đã chính thức thống nhất các thỏa thuận hợp tác chiến lược, khẳng định tầm nhìn dài hạn trong mối quan hệ hợp tác để hướng đến các lợi ích chung cho giảng viên, sinh viên.

Xem tiếp

UEB phát triển hợp tác với ĐH Tasmania - Đại học hàng đầu tại Australia

Tiếp tục mở rộng mạng lưới các trường đối tác tại châu Úc, vừa qua, Ban lãnh đạo Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN(UEB) đã có cuộc tiếp đón và làm việc với đoàn công tác đến từ Đại học Tasmania – Australia. 

Xem tiếp

Team building kết nối gia đình UEB - USF K2: Khúc ca tuổi trẻ đong đầy cảm xúc!

“Từng khoảnh khắc mà ta có, để ta mang theo suốt đời

Tuổi trẻ với lòng phơi phới, cùng nhau vi vu khắp nơi”
Thời thanh xuân quả thật là khúc ca đẹp nhất, vang vọng và tuyệt vời nhất. Và chuyến đi đầu tiên của “đại gia đình” UEB - USF K2 với những cung bậc cảm xúc chính là khúc dạo đầu của bài ca tuổi trẻ đầy say mê, nhiệt huyết và tràn đầy sức sống ấy.
 

Xem tiếp

Study tour Nhật Bản 2023 - UEBers học được gì sau chuyến trải nghiệm đầy thú vị này?

Tuổi trẻ là để khám phá, để học hỏi, và để trưởng thành. Chúng mình đã có hành trình 6 ngày 5 đêm trải nghiệm tại Nhật Bản mùa hoa anh đào nở, cùng xem hành trình tại xứ sở mặt trời mọc của chúng tớ có gì thú vị nhé! 

Xem tiếp

UEB Open Day – The Road to Success: Cùng các sĩ tử 2K5 chạm tới giấc mơ đại học

“Fly to the Sky” – Hướng tới bầu trời cao rộng, tự tin theo đuổi ước mơ, khám phá những điều mới lạ, chính là thông điệp mà Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN (UEB-VNU) mang đến cho các sĩ tử 2K5 trong Ngày hội UEB Open day – The road to success. Những thông tin tư vấn về ngành học bổ ích, những cơ hội du học khám phá năm châu cùng hoạt động giao lưu nhiều màu sắc, hóa thân thành sinh viên UEB để tham gia các tiết học đặc biệt… là những nội dung hấp dẫn, mang đến trải nghiệm ấn tượng và thú vị cho học sinh, phụ huynh các trường THPT trên địa bàn TP. Hà Nội.

 

Xem tiếp

Kiểm định chất lượng theo chuẩn ACBSP - Lực đẩy nâng tầm chất lượng trong đào tạo của Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN

Kiểm định chất lượng giáo dục theo chuẩn quốc tế là xu thế chung nhằm khẳng định vị thế và nâng cao chất lượng đào tạo của các cơ sở giáo dục Đại học. Vừa qua, Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN đã có buổi làm việc với GS. Christopher S. Cook, CPA, CGMA - Senior Lecturer, Department of Accounting - một chuyên gia kiểm định giáo dục đến từ Kelley School of Business (Indiana University), Hoa Kỳ để tham vấn về quá trình kiểm định đào tạo theo chuẩn ACBSP.

Xem tiếp

Chương trình đào tạo IELTS chuẩn quốc tế ưu việt dành riêng cho sinh viên UEB

Bạn lo lắng vì hai Chương trình Cử nhân QTKD do đối tác nước ngoài cấp bằng của UEB yêu cầu tối thiểu IELTS 5.5 để nhập học chính thức? Bạn chưa tìm được địa chỉ uy tín để học và ôn luyện IELTS? Những lớp học tiếng Anh chuẩn quốc tế của Viện Giáo dục Kỹ năng & Trí tuệ sáng tạo - Trường Đại học Kinh tế, ĐHQGHN (UEB - ISECI) với đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy IELTS và giáo viên nước ngoài có chứng chỉ giảng dạy quốc tế của Chương trình đào tạo tiếng Anh ENGLISH FOUNDATION sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các UEB-CITEers tương lai. 

Xem tiếp

UEB đón tiếp GS Hermawan Kartajaya- chuyên gia Marketing nổi tiếng thế giới tới chia sẻ cùng giảng viên, sinh viên

Hàng trăm sinh viên, học viên, giảng viên, lãnh đạo đến từ Viện Quản trị Kinh doanh và chương trình cử nhân hệ chính quy do đối tác nước ngoài cấp bằng UEB USF đã tham dự Tọa đàm về Marketing “Tiếp thị 5.0 và phục hồi kinh doanh sau đại dịch” tại Trường ĐH Kinh tế - ĐHQGHN, với diễn giả là Giáo sư Hermawan Kartajaya (*).

Xem tiếp

UEB hợp tác với ĐH Indiana tổ chức khóa đào tạo Capstone cho sinh viên UEB và sinh viên quốc tế: Mở rộng kiến thức chuyên ngành, tạo bước đệm cho kỳ thực tập của sinh viên

Dự án diễn ra từ 10/01/2023 đến 20/5/2023 trên nền tảng trực tuyến đã thu hút nhiều sinh viên xuất sắc của UEB muốn có cơ hội nâng cao kiến thức về quản trị đại học. Đây là chương trình mang tính sáng tạo, đột phá nằm trong chuỗi hoạt động thực hiện chiến lược quốc tế hóa và mở rộng hợp tác quốc tế của Nhà trường. Khóa học không chỉ là nơi giao lưu tri thức, cung cấp thông tin về lĩnh vực kinh tế - kinh doanh của Việt Nam, mà còn là cơ hội để UEB lan tỏa hình ảnh, truyền thống văn hóa và nét đẹp của đất nước, con người tới bạn bè quốc tế.

Xem tiếp