Tin CITE

AGENDA GIẢI BÓNG ĐÁ CITECUP 2019

Agenda giải bóng đá CITECUP 2019

Xem tiếp

Tổ chức Định hướng học tập cho sinh viên BSBA TROY K18 năm 2019

Ngày 5/9/2019 tại hội trường 801 trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN, Trung tâm Đào tạo và Giáo dục Quốc tế đã tổ chức buổi định hướng học tập (Orientation day) cho sinh viên chương trình BSBA TROY K18.

Xem tiếp

Tổ chức bồi dưỡng tiếng Anh cho cử nhân BSBA TROY K18 năm 2019

Trung tâm Đào tạo và Giáo dục Quốc tế (CITE) - trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN trân trọng thông báo về việc tổ chức bồi dưỡng tiếng Anh cho sinh viên chương trình BSBA TROY (niên khóa 2019 - 2023) năm 2019 cụ thể như sau

Xem tiếp

Thông báo kết quả xếp lớp tiếng Anh chương trình BSBA TROY K18 năm 2019

Trung tâm Đào tạo và Giáo dục Quốc tế (CITE) - trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN thông báo kết quả thi tiếng Anh đầu vào chương trình BSBA TROY K18 (niên khóa 2019 - 2023)

Xem tiếp

Tổ chức thi kiểm tra tiếng Anh đầu vào chương trình Cử nhân BSBA TROY năm 2019

Sáng 26/08/2019 tại giảng đường Quốc tế, trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN, Trung tâm Đào tạo và Giáo dục Quốc tế (CITE) đã tổ chức kiểm tra tiếng Anh đầu vào cho sinh viên chương trình BSBA TROY

Xem tiếp

Danh sách sinh viên thi kiểm tra tiếng Anh đầu vào Cử nhân BSBA TROY năm 2019

Danh sách sinh viên thi kiểm tra tiếng Anh đầu vào chương trình Cử nhân BSBA TROY năm 2019

Xem tiếp

Lễ tổng kết năm học 2018 - 2019 chương trình BSBA TROY

Vào 10/08/2019, với sự hiện diện của Ban Giám hiệu trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN, Ban Giám đốc cùng toàn thể nhân viên Trung tâm Đào tạo và Giáo dục Quốc tế (CITE) cùng hơn 300 sinh viên chương trình BSBA TROY đã có mặt để tham dự lễ tổng kết năm học 2018 – 2019 tại hội trường 801, trường đại học Kinh tế - ĐHQGHN

Xem tiếp

Trò chuyện cùng GS.TS, giảng viên cao cấp của ĐH Uppsala về chương trình Thạc sĩ Quản lí công MPPM

Những học viên của chương trình này luôn tiếp đón tôi với một thái độ tôn trọng và luôn để lại những ấn tượng tốt cho tôi như thái độ  và khả năng học tập của các bạn ấy. Vì vậy, trong tương lai tôi hi vọng sẽ có nhiều cơ hội được quay lại Việt Nam để giảng dạy cho chương trình.

Xem tiếp

Phỏng vấn TS.Anna-Klara Lindeborg về chương trình thạc sĩ Quản lí Công Uppsala

Trong tương lai, tôi kì vọng rằng hai trường sẽ không ngừng củng cố và phát triển hơn nữa mối quan hệ hợp tác tốt đẹp này vì mục đích đó là cung cấp đến học viên một chương trình chất lượng cao, chuẩn quốc tế với chi phí học tập phải chăng.

Xem tiếp

“Tân thạc sĩ Benedictine - các bạn sẽ trở thành những nhà quản lý “chuẩn” trong thời đại 4.0”

Ngài David Kleinberg – giám đốc các chương trình đào tạo và hợp tác Quốc tế tại Châu Á của Đại học Benedictine đã phát biểu: “Tôi thực sự hào hứng khi được tới dự buổi lễ này. Giây phút các bạn chuyển dải mũ sang bên phải là giây phút tôi xúc động nhất bởi đó là thời khắc các bạn tuyên bố với tất cả mọi người mình đã trở thành tân thạc sĩ của Đại học Benedictine. Tôi hoàn toàn tin tưởng rằng các bạn nhất định sẽ trở thành những nhà quản lý “chuẩn” trong thời đại 4.0”

Xem tiếp