Tin CITE

Lửa nhiệt tình của Giảng viên chương trình LKQT không suy giảm trong mùa Covid-19

Thầy Nguyễn Khắc Hùng một mình giảng dạy trong lớp học không một học viên nhưng lớp học online của thầy diễn ra thành công tốt đẹp và tạo ra môi trường tương tác lý tưởng cho học viên MBA Benedictine - chương trình LKQT của trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN. 

Xem tiếp

Trải nghiệm lớp học mùa dịch cùng PGS-TS Nguyễn Việt Khôi

PGS-TS Nguyễn Việt Khôi trải lòng về những lớp học không sinh viên và người giảng viên chỉ có chiếc laptop trong phòng học trống vắng.

Xem tiếp

Sinh viên Troy học online: Khó khăn biến thành giá trị vượt trội

Sinh viên Troy lần đầu tiên được trải nghiệm học tiếng Anh online qua phần mềm và vượt qua những khó khăn ban đầu, giải pháp học tiếng Anh online đang mang lại những hiệu quả bất ngờ. 

Xem tiếp

Sinh viên Troy nghiêm túc chấp hành quy định phòng chống dịch Covid-19

Sinh viên Cử nhân Quản trị Kinh doanh Troy trở lại trường học tập sau kỳ nghỉ kéo dài với tinh thần chấp hành nghiêm túc nhất các quy định phòng chống dịch Covid-19. 

Xem tiếp

Hành trình truyền lửa của chiến binh Troy tiếp tục năm 2020

Đã thành thông lệ, chương trình học bổng Tài năng Troy tiếp tục mang tới những động lực to lớn cho các bạn học sinh THPT trên khắp địa bàn Hà Nội. 

Xem tiếp

Sinh viên Đại học Troy tham quan Tập đoàn An Phát Holdings

​Ngày 9/1, GS.TS Clint Relyea cùng đoàn sinh viên Đại học Troy (Chương trình liên kết đào tạo với Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội) đã có chuyến trải nghiệm thực tế, tìm hiểu về hoạt động sản xuất các sản phẩm sinh học phân hủy hoàn toàn, tìm hiểu về nhà máy, cũng như văn hóa của Tập đoàn An Phát Holdings.

Xem tiếp

Troy X'Mas Embers - niềm vui cuối năm của Trung tâm Đào tạo và Giáo dục Quốc tế (CITE)

Đêm 20/12, Trung tâm Giáo dục và Đào tạo Quốc tế, Trường ĐH Kinh tế - ĐHQGHN đã tổ chức Gala Xmas Ember 2019 để chào đón Giáng sinh, đồng thời sự kiện cũng là lễ ra mắt của tân Giám đốc Trung tâm PGS.TS Nguyễn Việt Khôi.

Xem tiếp

Tiệc Giáng sinh CITE X'Mas Embers 2019

Trung tâm Đào tạo và Giáo dục Quốc tế (CITE) tổ chức tiệc Giáng sinh cuối năm 2019 cho sinh viên Cử nhân BBA Troy. 

Xem tiếp

CITE long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp chương trình Thạc sĩ QTKD Benedictine khóa 10

Sáng ngày 26/10/2019, tại Hội trường Ngụy Như Kon Tum (19 Lê Thánh Tông, Hà Nội), Trung tâm Đào tạo và Giáo dục Quốc tế - trường ĐH Kinh tế - ĐHQGHN long trọng tổ chức lễ Tốt nghiệp chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh Bendictine (Hoa Kỳ)

Xem tiếp

Khai giảng chương trình Cử nhân BSBA TROY năm 2019

Được sự đồng ý của Ban Giám hiệu trường ĐH Kinh tế - ĐHQGHN, Trung tâm Đào tạo và Giáo dục Quốc tế (CITE) long trọng tổ chức lễ Khai giảng Cử nhân liên kết BSBA TROY năm 2019.

Xem tiếp