Sự Kiện Chung

Sinh viên liên kết quốc tế UEB sẵn sàng thích ứng với thị trường lao động thời 4.0

Môi trường học tập mở, chương trình đào tạo và bằng cấp chuẩn quốc tế đã mang đến cho sinh viên liên kết quốc tế UEB một sự chuẩn bị tốt nhất để sẵn sàng cạnh tranh với thị trường lao động đang ngày một khắt khe và đòi hỏi nhiều kỹ năng đối với các lao động trẻ.

Xem tiếp

Học bổng Global UGRAD Hoa Kỳ (*), một trong những học bổng “hot” nhất, đã chính thức dành cho SV Nguyễn Lan Hương, Troy - UEB K17

Học bổng Global UGRAD là học bổng trao đổi ngắn hạn danh giá, trị giá 26.000$, được tài trợ bởi Vụ Giáo dục và Văn hóa thuộc Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ, phối hợp tổ chức bởi World Learning và Đại sứ quán các nước trên toàn thế giới. Mỗi năm có 250 ứng viên đến từ gần 60 quốc gia khác nhau được chọn. Và tại Việt Nam, tháng 06 năm 2020 Lan Hương – sinh viên Troy - UEB K17 là một trong 06 sinh viên đã đạt được học bổng danh giá này nhưng do tình hình dịch Covid 19 diễn ra phức tạp nên việc học của Lan Hương bị lùi lại một năm. Ngôi trường mà Lan Hương học theo học bổng là University of Kansas, Lawrence City, Kansas State – xếp hạng 387 theo QS Rankings.

Xem tiếp

CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3 TẠI TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VÀ GIÁO DỤC QUỐC TẾ

Thượng đế không thể tạo nên được nhiều thiên thần, vì thế ngài đã tạo ra phụ nữ, phụ nữ luôn là đề tài bất tận cho cái đẹp từ nhan sắc đến phẩm hạnh, vì thế mà phụ nữ còn được gọi bằng cái tên rất mỹ miều: Phái đẹp. Phụ nữ luôn là đề tài bất tận cho cái đẹp, bởi phụ nữ không chỉ là một nửa thế giới mà đối với nhiều người, phụ nữ là cả thế giới của họ.

Xem tiếp

Tổ chức lễ Tốt nghiệp Thạc sĩ QTKD Benedictine 2019

Trung tâm Đào tạo và Giáo dục Quốc tế (CITE) - trường ĐH Kinh tế - ĐHQGHN trân trọng tổ chức lễ Tốt nghiệp chương trình Thạc sĩ QTKD Benedictine năm 2019

Xem tiếp

Tổ chức lễ Tốt nghiệp Cử nhân BSBA TROY 2019

Trung tâm Đào tạo và Giáo dục Quốc tế (CITE) - trường Đại học Kinh tế - Đại học Quốc Gia Hà Nội tổ chức lễ Tốt nghiệp cho cử nhân chương trình Quản trị Kinh doanh liên kết đại học Troy (BSBA TROY) năm 2019

Xem tiếp

Tổ chức giải bóng đá CITECUP 2019

Được sự đồng ý và chỉ đạo của BGĐ, Chi đoàn CITE hân hạnh tổ chức giải bóng đá sinh viên BSBA TROY năm 2019

Xem tiếp

Hội thảo định hướng học tập BSBA TROY K18

Trung tâm Đào tạo và Giáo dục Quốc tế - trường Đại học Kinh tế- ĐHQGHN trân trọng thông báo đến các tân sinh viên và quý phụ huynh chương trình agenda buổi định hướng học tập chương trình BSBA TROY K18 năm 2019

Xem tiếp

Lễ tổng kết năm học 2018 -2019 chương trình BSBA TROY

Trung tâm Đào tạo và Giáo dục Quốc tế (CITE) - trường ĐH Kinh tế - ĐHQGHN tổ chức lễ tổng kết năm học 2018 - 2019 cho chương trình cử nhân BSBA TROY như sau:

Xem tiếp

18.10.2017 Sinh viên BSBA TROY 16 tham gia dã ngoại tại Bella resort

Nằm trong chuỗi hoạt động chào đón năm học mới 2017-2018 và hướng tới kỷ niệm 10 năm thành lập trường ĐH Kinh tế - ĐHQGHN, Nhà trường tổ chức chuyến dã ngoại 2 ngày 1 đêm dành cho các bạn sinh viên khóa mới chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh BBA Troy 16 tại Bella Resort - Ba Vì - Hà Nội.

Xem tiếp

KHAI GIẢNG LỚP MBA BEN 16 – CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO LIÊN KẾT GIỮA TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ, ĐHQGHN VÀ ĐẠI HỌC BENEDICTINE (MỸ)

Khai giảng lớp MBA BEN 16

Xem tiếp