Sự Kiện Chung

Sinh viên UEB và những dấu ấn đầu tiên trên hành trình khám phá lịch sử văn hóa thế giới

Không chỉ mang đến môi trường học tập chuyên nghiệp hiện đại, Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN đã và đang nỗ lực xây dựng những chương trình, hoạt động giao lưu cho sinh viên, đem đến cơ hội giao lưu, trao đổi kiến thức chuyên môn cũng như văn hóa xã hội. Honouring the Queen – một trong những chương trình giao lưu văn hóa lớn tiêu biểu do Đoàn thanh niên Nhà trường tổ chức, là minh chứng rõ nét cho những cố gắng của đội ngũ cán bộ Nhà trường cũng như sự quan tâm của sinh viên UEB với văn hóa thế giới.

Thông báo Hội nghị hướng dẫn Quy trình, Quy định mới cho sinh viên hệ liên kết quốc tế năm học 2021 - 2022

Nhà trường thông báo toàn thể sinh viên tham dự Hội nghị hướng dẫn Quy trình, Quy định mới cho sinh viên hệ liên kết quốc tế trên nền tảng trực tuyến vào ngày 15/5/2022.

UEB Top Future Talents chính thức mở đơn đăng ký

UEB Top Future Talents là cuộc thi được hợp tác tổ chức bởi Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN và TopCV giúp sinh viên xác định khung năng lực ứng tuyển ngành Marketing - Sales, HR, Finance và nhận được cơ hội việc làm đến từ công ty danh tiếng sau cuộc thi.

Sinh viên UEB nên hay không vay vốn sinh viên?

Sinh viên ngành kinh tế, kinh doanh nhanh nhạy và linh hoạt sử dụng công cụ “đòn bẩy tài chính”. Đặc biệt khi tác động của đại dịch covid làm cho nguồn tài chính của gia đình và việc làm thêm bị ảnh hưởng, dẫn đến khó khăn tạm thời trong việc đóng học phí. Nhưng vì bạn là Sinh viên Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN, bạn đừng lo ngại việc đó nhé!

Quỹ “Đồng hành kiến tạo tương lai”

Sinh viên liên kết quốc tế UEB sẵn sàng thích ứng với thị trường lao động thời 4.0

Môi trường học tập mở, chương trình đào tạo và bằng cấp chuẩn quốc tế đã mang đến cho sinh viên liên kết quốc tế UEB một sự chuẩn bị tốt nhất để sẵn sàng cạnh tranh với thị trường lao động đang ngày một khắt khe và đòi hỏi nhiều kỹ năng đối với các lao động trẻ.

Học bổng Global UGRAD Hoa Kỳ (*), một trong những học bổng “hot” nhất, đã chính thức dành cho SV Nguyễn Lan Hương, Troy - UEB K17

Học bổng Global UGRAD là học bổng trao đổi ngắn hạn danh giá, trị giá 26.000$, được tài trợ bởi Vụ Giáo dục và Văn hóa thuộc Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ, phối hợp tổ chức bởi World Learning và Đại sứ quán các nước trên toàn thế giới. Mỗi năm có 250 ứng viên đến từ gần 60 quốc gia khác nhau được chọn. Và tại Việt Nam, tháng 06 năm 2020 Lan Hương – sinh viên Troy - UEB K17 là một trong 06 sinh viên đã đạt được học bổng danh giá này nhưng do tình hình dịch Covid 19 diễn ra phức tạp nên việc học của Lan Hương bị lùi lại một năm. Ngôi trường mà Lan Hương học theo học bổng là University of Kansas, Lawrence City, Kansas State – xếp hạng 387 theo QS Rankings.

CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3 TẠI TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VÀ GIÁO DỤC QUỐC TẾ

Thượng đế không thể tạo nên được nhiều thiên thần, vì thế ngài đã tạo ra phụ nữ, phụ nữ luôn là đề tài bất tận cho cái đẹp từ nhan sắc đến phẩm hạnh, vì thế mà phụ nữ còn được gọi bằng cái tên rất mỹ miều: Phái đẹp. Phụ nữ luôn là đề tài bất tận cho cái đẹp, bởi phụ nữ không chỉ là một nửa thế giới mà đối với nhiều người, phụ nữ là cả thế giới của họ.

Tổ chức lễ Tốt nghiệp Thạc sĩ QTKD Benedictine 2019

Trung tâm Đào tạo và Giáo dục Quốc tế (CITE) - trường ĐH Kinh tế - ĐHQGHN trân trọng tổ chức lễ Tốt nghiệp chương trình Thạc sĩ QTKD Benedictine năm 2019

Tổ chức lễ Tốt nghiệp Cử nhân BSBA TROY 2019