Sự Kiện Chung

CITE 360 LISTENING CHÍNH THỨC RA MẮT

Với tinh thần “lắng nghe để thấu hiểu nhiều hơn” Cite 360 Listening sẽ là nơi đón nhận những phản hồi toàn diện, đa chiều về các chương trình đào tạo của Trung tâm Đào tạo & Giáo dục quốc tế - Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN bao gồm: Cử nhân BBA Troy, Cử nhân BBA USF, MBA (thạc sĩ) USF

Xem tiếp

GÓC FLEX TÂN SINH VIÊN K22 UEB-TROY

Nguyễn Thị Hồng Nhạn - Tân sinh viên K22 Chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh do Đại học Troy, Hoa Kỳ cấp bằng

Xem tiếp

Lễ Khai giảng BSBA Troy Khóa 21: Tự hào và đầy cảm xúc

Ngày 23/10/2022, Trường Đại học Kinh tế, ĐHQGHN đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng Chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh BSBA Troy Khóa 21 chào đón tân sinh viên. Đây là cột mốc đáng nhớ, đánh dấu thời điểm các em trở thành một phần của Trường Đại học Kinh tế, ĐHQGHN – nơi thắp sáng niềm tin và chắp cánh ước mơ tương lai cho thế hệ trẻ.

Xem tiếp

ORIENTATION DAY: Hội thảo định hướng học tập cho Tân sinh viên BSBA Troy - K21

Hội thảo sẽ được tổ chức vào ngày 10/9/2022 tại Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN với hai hình thức trực tiếp tại Hội trường 801 và trực tuyến qua  Zoom Meeting.

Xem tiếp

Hành trình của UEB - TROY K20 tại Hòa Bình: Chuyến đi của thanh xuân

Tuổi trẻ, nếu không phải là cơn mưa rào thì cũng là những chuyến đi. Chuyến đi đầu tiên của thời trẻ là thời khắc đặc biệt; ghi lại những dấu ấn đẹp của tuổi thanh xuân bên bạn bè, bên mái nhà mới và những giây phút sống hết mình trong mọi khoảnh khắc tuyệt vời nhất. 

UEB - TROY K20 đã đồng hành cùng nhau trong chuyến đi đầu tiên thời sinh viên thật trẻ trung, thật năng động và thật đáng nhớ tại Lương Sơn, tỉnh Hoà Bình.  
 

Xem tiếp

Sinh viên UEB và những dấu ấn đầu tiên trên hành trình khám phá lịch sử văn hóa thế giới

Không chỉ mang đến môi trường học tập chuyên nghiệp hiện đại, Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN đã và đang nỗ lực xây dựng những chương trình, hoạt động giao lưu cho sinh viên, đem đến cơ hội giao lưu, trao đổi kiến thức chuyên môn cũng như văn hóa xã hội. Honouring the Queen – một trong những chương trình giao lưu văn hóa lớn tiêu biểu do Đoàn thanh niên Nhà trường tổ chức, là minh chứng rõ nét cho những cố gắng của đội ngũ cán bộ Nhà trường cũng như sự quan tâm của sinh viên UEB với văn hóa thế giới.

Xem tiếp

Thông báo Hội nghị hướng dẫn Quy trình, Quy định mới cho sinh viên hệ liên kết quốc tế năm học 2021 - 2022

Nhà trường thông báo toàn thể sinh viên tham dự Hội nghị hướng dẫn Quy trình, Quy định mới cho sinh viên hệ liên kết quốc tế trên nền tảng trực tuyến vào ngày 15/5/2022.

Xem tiếp

UEB Top Future Talents chính thức mở đơn đăng ký

UEB Top Future Talents là cuộc thi được hợp tác tổ chức bởi Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN và TopCV giúp sinh viên xác định khung năng lực ứng tuyển ngành Marketing - Sales, HR, Finance và nhận được cơ hội việc làm đến từ công ty danh tiếng sau cuộc thi.

Xem tiếp

Sinh viên UEB nên hay không vay vốn sinh viên?

Sinh viên ngành kinh tế, kinh doanh nhanh nhạy và linh hoạt sử dụng công cụ “đòn bẩy tài chính”. Đặc biệt khi tác động của đại dịch covid làm cho nguồn tài chính của gia đình và việc làm thêm bị ảnh hưởng, dẫn đến khó khăn tạm thời trong việc đóng học phí. Nhưng vì bạn là Sinh viên Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN, bạn đừng lo ngại việc đó nhé!

Xem tiếp

Sinh viên liên kết quốc tế UEB sẵn sàng thích ứng với thị trường lao động thời 4.0

Môi trường học tập mở, chương trình đào tạo và bằng cấp chuẩn quốc tế đã mang đến cho sinh viên liên kết quốc tế UEB một sự chuẩn bị tốt nhất để sẵn sàng cạnh tranh với thị trường lao động đang ngày một khắt khe và đòi hỏi nhiều kỹ năng đối với các lao động trẻ.

Xem tiếp