Sự Kiện Chung

Lễ Khai giảng BSBA Troy Khóa 21: Tự hào và đầy cảm xúc

Ngày 23/10/2022, Trường Đại học Kinh tế, ĐHQGHN đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng Chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh BSBA Troy Khóa 21 chào đón tân sinh viên. Đây là cột mốc đáng nhớ, đánh dấu thời điểm các em trở thành một phần của Trường Đại học Kinh tế, ĐHQGHN – nơi thắp sáng niềm tin và chắp cánh ước mơ tương lai cho thế hệ trẻ.

Xem tiếp

ORIENTATION DAY: Hội thảo định hướng học tập cho Tân sinh viên BSBA Troy - K21

Hội thảo sẽ được tổ chức vào ngày 10/9/2022 tại Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN với hai hình thức trực tiếp tại Hội trường 801 và trực tuyến qua  Zoom Meeting.

Xem tiếp

Hành trình của UEB - TROY K20 tại Hòa Bình: Chuyến đi của thanh xuân

Tuổi trẻ, nếu không phải là cơn mưa rào thì cũng là những chuyến đi. Chuyến đi đầu tiên của thời trẻ là thời khắc đặc biệt; ghi lại những dấu ấn đẹp của tuổi thanh xuân bên bạn bè, bên mái nhà mới và những giây phút sống hết mình trong mọi khoảnh khắc tuyệt vời nhất. 

UEB - TROY K20 đã đồng hành cùng nhau trong chuyến đi đầu tiên thời sinh viên thật trẻ trung, thật năng động và thật đáng nhớ tại Lương Sơn, tỉnh Hoà Bình.  
 

Xem tiếp

Sinh viên UEB và những dấu ấn đầu tiên trên hành trình khám phá lịch sử văn hóa thế giới

Không chỉ mang đến môi trường học tập chuyên nghiệp hiện đại, Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN đã và đang nỗ lực xây dựng những chương trình, hoạt động giao lưu cho sinh viên, đem đến cơ hội giao lưu, trao đổi kiến thức chuyên môn cũng như văn hóa xã hội. Honouring the Queen – một trong những chương trình giao lưu văn hóa lớn tiêu biểu do Đoàn thanh niên Nhà trường tổ chức, là minh chứng rõ nét cho những cố gắng của đội ngũ cán bộ Nhà trường cũng như sự quan tâm của sinh viên UEB với văn hóa thế giới.

Xem tiếp

Thông báo Hội nghị hướng dẫn Quy trình, Quy định mới cho sinh viên hệ liên kết quốc tế năm học 2021 - 2022

Nhà trường thông báo toàn thể sinh viên tham dự Hội nghị hướng dẫn Quy trình, Quy định mới cho sinh viên hệ liên kết quốc tế trên nền tảng trực tuyến vào ngày 15/5/2022.

Xem tiếp

UEB Top Future Talents chính thức mở đơn đăng ký

UEB Top Future Talents là cuộc thi được hợp tác tổ chức bởi Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN và TopCV giúp sinh viên xác định khung năng lực ứng tuyển ngành Marketing - Sales, HR, Finance và nhận được cơ hội việc làm đến từ công ty danh tiếng sau cuộc thi.

Xem tiếp

Sinh viên UEB nên hay không vay vốn sinh viên?

Sinh viên ngành kinh tế, kinh doanh nhanh nhạy và linh hoạt sử dụng công cụ “đòn bẩy tài chính”. Đặc biệt khi tác động của đại dịch covid làm cho nguồn tài chính của gia đình và việc làm thêm bị ảnh hưởng, dẫn đến khó khăn tạm thời trong việc đóng học phí. Nhưng vì bạn là Sinh viên Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN, bạn đừng lo ngại việc đó nhé!

Xem tiếp

Sinh viên liên kết quốc tế UEB sẵn sàng thích ứng với thị trường lao động thời 4.0

Môi trường học tập mở, chương trình đào tạo và bằng cấp chuẩn quốc tế đã mang đến cho sinh viên liên kết quốc tế UEB một sự chuẩn bị tốt nhất để sẵn sàng cạnh tranh với thị trường lao động đang ngày một khắt khe và đòi hỏi nhiều kỹ năng đối với các lao động trẻ.

Xem tiếp

Học bổng Global UGRAD Hoa Kỳ (*), một trong những học bổng “hot” nhất, đã chính thức dành cho SV Nguyễn Lan Hương, Troy - UEB K17

Học bổng Global UGRAD là học bổng trao đổi ngắn hạn danh giá, trị giá 26.000$, được tài trợ bởi Vụ Giáo dục và Văn hóa thuộc Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ, phối hợp tổ chức bởi World Learning và Đại sứ quán các nước trên toàn thế giới. Mỗi năm có 250 ứng viên đến từ gần 60 quốc gia khác nhau được chọn. Và tại Việt Nam, tháng 06 năm 2020 Lan Hương – sinh viên Troy - UEB K17 là một trong 06 sinh viên đã đạt được học bổng danh giá này nhưng do tình hình dịch Covid 19 diễn ra phức tạp nên việc học của Lan Hương bị lùi lại một năm. Ngôi trường mà Lan Hương học theo học bổng là University of Kansas, Lawrence City, Kansas State – xếp hạng 387 theo QS Rankings.

Xem tiếp