Hoạt động sinh viên

Khai mạc giải bóng đá CITE CUP 2020

Vào sáng Chủ Nhật, ngày 01 tháng 11 năm 2020, Trung tâm Giáo dục & Đào tạo Quốc tế (CITE). Đại học Kinh Tế - ĐHQGHN đã tổ chức Lễ Khai mạc giải bóng đá thường niên CITE CUP 2002. Đây là giải bóng đá không chuyên dành riêng cho Sinh viên & Cán bộ Công nhân viên trong trường mới mục đích giao lưu, học hỏi, cọ xát, và cũng là một hoạt động ngoại khóa bổ ích, được nhiều người mong chờ.

Xem tiếp

Tân sinh viên BSBA TROY “quẩy” hết mình tại Hoàng Long Resort

Ngày 21 và 22/10/2019, gần 140 tân sinh viên chương trình Cử nhân BSBA TROY đã có buổi dã ngoại tại Hoàng Long Resort, Thạch Thất, Hà Nội. Chương trình diễn ra ngay sau Lễ Khai giảng được tổ chức long trọng tại hội trường Ngụy Như Kon Tum, nhằm mục đích giúp cho các bạn sinh viên có cơ hội làm quen, gắn kết và hiểu nhau hơn.

Xem tiếp

Sinh viên BSBA Troy thưởng thức nghệ thuật luân chuyển âm nhạc

Mini concert đặc biệt dành cho sinh viên, học viên các chương trình của Trung tâm Đào Tạo và Giáo dục Quốc tế - trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN đã mang lại những cảm xúc vừa lắng đọng với tiếng đàn cello, tiếng kèn sacxophone vừa khiến cả khán phòng bùng nổ với nghệ thuật luân chuyển âm nhạc điện tử của nghệ sĩ người Mỹ Dirk Johan Stromberg.

Xem tiếp

Sinh viên BSBA TROY tham dự giao lưu bóng đá tại Côn Minh

 Sáng ngày 5/6/2019, Trường ĐH Bách khoa Côn Minh (Trung Quốc) đã tổ chức lễ khai mạc Tuần lễ giao lưu thể thao các trường đại học khu vực sông Mê Kông lần thứ 2. Tuần lễ có sự tham gia của 12 trường đại học đến từ 6 quốc gia, trong đó Trường ĐH Kinh tế - ĐHQGHN đã cử đội bóng nam của trường tham dự sự kiện này.

Xem tiếp

Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 - ngày của tri ân, ngày của yêu thương

Sinh viên, học viên các chương trình tri ân ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11

Xem tiếp