Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN gặp gỡ Tập đoàn Bảo Việt để phát triển hợp tác chiến lược

Thời gian đăng: 17/05/22

Tham dự buổi làm việc, về phía Trường Đại học Kinh tế có PGS.TS. Nguyễn Anh Thu – Phó hiệu trưởng nhà trường; PGS.TS Lê Trung Thành – Trưởng phòng Đào tạo; TS. Nguyễn Đức Lâm – Trưởng phòng NCKH&HTPT; PGS.TS. Nguyễn Việt Khôi – Viện trưởng Viện ISECI; ThS. Thái Thị Minh – Phó giám đốc Trung tâm Đào tạo và Giáo dục Quốc tế (CITE); ThS. Nguyễn Thị Phương Lan - Trưởng Phòng Đào tạo Quốc tế thuộc CITE; ThS. Nguyễn Thùy Linh – Phó trưởng phòng Tuyển sinh, Trường Đại học Kinh tế, ĐHQGHN.
Về phía Tập đoàn Bảo Việt có sự tham dự của ông Đào Đình Thi – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Bảo Việt; ông Trần Nhuận An – Phó Giám đốc Ban Tổ chức Nhân sự Tập đoàn Bảo Việt; bà Lương Thị Bích Ngọc - Phó Chánh văn phòng Tập đoàn Bảo Việt; ông Nguyễn Thanh Hải – Giám đốc Trung tâm Đào tạo Bảo Việt; ông Lê Xuân Hiếu - Giám đốc Ban Tổ chức nhân sự, Tổng công ty Bảo hiểm Bảo Việt; bà Nguyễn Thị Hồng Diệp - Phó Trưởng phòng, phòng Tổ chức và Nhân sự, Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ và lãnh đạo các Phòng/Ban trực thuộc Tập đoàn.

Trong buổi làm việc, hai đơn vị đã giới thiệu, trao đổi thông tin về sự hình thành và phát triển cũng như những điểm sáng quan trọng của Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN và Tập đoàn Bảo Việt đã đạt được trong thời gian vừa qua. Một số hoạt động hợp tác giữa hai đơn vị kỳ vọng sẽ mang lại hiệu quả cao như đào tạo, cung cấp các thông tin tuyển sinh bậc đại học và sau đại học tới đội ngũ cán bộ, người lao động tại Tập đoàn Bảo Việt cũng như các Tổng công ty; tham gia đồng hành cùng sinh viên trong các hoạt động thực tập, thực tế, làm diễn giả trong các workshop, seminar định hướng nghề nghiệp, chuyên môn trong lĩnh vực bảo hiểm, tài chính và đặc biệt chính là tạo điều kiện để sinh viên Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN tiếp cận các cơ hội nghề nghiệp tại Tập đoàn Bảo Việt cũng như các Tổng công ty.
Sau buổi làm việc, hai đơn vị thống nhất sẽ triển khai ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược, nỗ lực để thực hiện các hoạt động gắn kết mang đến hiệu quả cao.
Một số hình ảnh tại buổi làm việc giữa Trường Đại học Kinh tế, ĐHQGHN và Tập đoàn Bảo Việt: