Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN đón đoàn Kiểm định vùng Hoa Kỳ

Tại buổi làm việc, Phó Hiệu trưởng nhà trường, PGS.TS Nguyễn Anh Thu đã chào mừng đoàn kiểm định và có bài giới thiệu về trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN cũng như về chương trình Cử nhân Troy. “Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN luôn dành những điều kiện tốt nhất cho sinh viên.

Đoàn Kiểm định SACS-COC làm việc trực tuyến.
Sinh viên thuộc hệ Liên kết quốc tế vẫn được hưởng đầy đủ những quyền lợi của sinh viên. Bên cạnh đó, tôi cảm thấy vui mừng vì sự phát triển của chương trình Cử nhân Troy trong thời gian qua”.
Thạc sĩ Nguyễn Thùy Phương – Điều phối viên của chương trình Cử nhân Troy tại Việt Nam phát biểu: “Điều kiện học tập của sinh viên Troy tại trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN được đảm bảo theo chuẩn quốc tế và chương trình học rất phù hợp trong bối cảnh hội nhập và phát triển hiện tại. Trường Đại học Troy cũng cam kết sẽ gửi những giảng viên tốt nhất sang giảng dạy tại chương trình”.

Đoàn Kiểm định sau đó đã làm việc cụ thể với từng bộ phận của chương trình như bộ phận tư vấn đào tạo, tư vấn học tập, bộ phận hỗ trợ sinh viên, bộ phận thư viện và bộ phận tuyển sinh. Nhìn chung, sinh viên của chương trình Troy được cung cấp đầy đủ tài nguyên và điều kiện hỗ trợ cho công việc học tập.
PGS.TS Nguyễn Việt Khôi – Giám đốc Trung tâm Đào tạo và Giáo dục Quốc tế - trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN – đơn vị trực tiếp quản lý sinh viên Troy tại Việt Nam cho rằng: “Năm 2020 là một năm đặc biệt và chương trình Cử nhân Troy đặt mục tiêu sẽ đặt chất lượng lên hàng đầu và hy vọng trường sẽ tiếp tục đào tạo thêm những nhân tài cho đất nước”.

Đoàn Kiểm định SACS-COC có phỏng vấn trực tiếp các cựu sinh viên và sinh viên đang theo học Troy. Sinh viên đều khẳng định sự chuyên nghiệp trong môi trường học tập và hài lòng với sự quốc tế hóa trong chương trình giảng dạy.
Kết thúc buổi làm việc, Đoàn Kiểm định tin tưởng vào tương lai phát triển tốt đẹp của chương trình Cử nhân Quản trị kinh doanh Troy tại Việt Nam và hy vọng chất lượng của chương trình ngày càng được nâng cao.