Trao học bổng kỳ Xuân năm học 2021-2022 cho sinh viên UEB-USF

Thời gian đăng: 28/09/22

Trong học kỳ Xuân năm 2022, Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN ghi nhận 06 sinh viên chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh BBA USF xuất sắc “rinh” về học bổng Khuyến khích học tập với tổng giá trị lên hơn 60 triệu đồng. Đây là gói học bổng được trao hàng kỳ, ghi nhận những thành tích, kết quả học tập và rèn luyện của sinh viên.
Học bổng không chỉ dành cho sinh viên có GPA cao, giờ đây, những sinh viên có thành tích xuất sắc trong việc phát triển cộng đồng sinh viên, có bài nghiên cứu khoa học, chứng chỉ IELTS đạt điểm cao cũng nhận được những suất học bổng giá trị.
Các loại Học bổng KKHT dành cho sinh viên LKQT:

>> Quyết định cấp học bổng KKHT kỳ Xuân cho sinh viên hệ Liên kết quốc tế chương trình BBA-USF năm học 2021-2022.

Chúc mừng các bạn sinh viên UEB-USF được nhận học bổng kỳ Xuân năm học 2021-2022!
Hy vọng với các suất học bổng Khuyến khích học tập của Trường Đại học Kinh tế, ĐHQGHN, các bạn sinh viên UEB-USF nói riêng và sinh viên UEB nói chung sẽ có thêm động lực vươn lên trong học tập, tích cực hơn nữa trong việc trau dồi, rèn luyện các kỹ năng mềm, năng nổ tham gia hoạt động đoàn thể, cộng đồng.