Sinh viên Cử nhân Quản Trị Kinh doanh Troy trở lại học tập từ 2/3/2020

Diễn biến dịch bệnh Covid-19 đã cơ bản được kiểm soát và Bộ Giáo dục và Đào tạo đã có công văn chỉ đạo các trường đại học trên địa bàn xem xét tình hình cụ thể trước khi đưa ra thông báo về việc đi học trở lại của sinh viên.

Đối với riêng khối Đại học Quốc gia Hà Nội và trường Đại học Kinh tế, Ban Giám hiệu đã thành lập Ban chỉ đạo phòng chống dịch viêm đường hô hấp do virus Corona (Covid-19) và chỉ đạo việc vệ sinh môi trường, chuẩn bị mọi điều kiện cơ sở vật chất, phòng học sạch sẽ và an toàn nhất cho sinh viên.

Nhà trường cũng đã tổ chức tuyên truyền sâu rộng, kịp thời thông tin dịch bệnh tới toàn thể cán bộ, giảng viên, sinh viên, học viên, nghiên cứu sinh về tình hình, tính chất nguy hiểm và tác hại của dịch bệnh do virus Covid-19 gây ra.

Việc tổng vệ sinh toàn bộ các khu vực làm việc, giảng đường, quét dọn loại bỏ đất bụi, chất hữu cơ, làm sạch bề mặt nền nhà, bàn ghế, tay vịn cầu thang, tay nắm cửa,... bằng hóa chất tẩy rửa diệt khuẩn thông thường và dung dịch Cloramin B 0,5% hoạt tính được thực hiện hàng ngày.

Bên cạnh đó, ĐHQGHN đã triển khai nhiều biện pháp phòng dịch, trong đó Bệnh viện ĐHQGHN sẽ thường trực để tiếp nhận thông tin và kịp thời xử lý nếu có phản ánh của các Trường.

Do đó, sinh viên trở lại trường học tập sẽ được đảm bảo điều kiện tốt nhất. Tuy nhiên, bản thân mỗi sinh viên cũng cần tự ý thức về việc vệ sinh cá nhân: đeo khẩu trang y tế trên giảng đường và rửa tay thường xuyên.

Để cung cấp các thông tin, ý kiến về tình hình dịch bệnh trên toàn quốc và nhận tư vấn cách phòng chống dịch bệnh xin vui lòng liên hệ:

- Số điện thoại đường dây nóng của Bộ Y tế: 19003228.

- Số điện thoại đường dây nóng của Quận Cầu Giấy: 0913.598.599 (Hỗ trợ y tế trên địa bàn Quận Cầu Giấy).

Trong quá trình thực hiện, nếu có khó khăn, vướng mắc hoặc có vấn đề phát sinh, kính đề nghị cán bộ, giảng viên, sinh viên, học viên, nghiên cứu sinh liên hệ với Nhà trường (Số điện thoại: 024.3754.7506 (Máy lẻ: 411/421/401) để phản ánh tình hình và xử lý công việc nhằm đảm bảo tốt về mọi mặt trong công tác phòng, chống dịch bệnh.