Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 - ngày của tri ân, ngày của yêu thương

“Người thầy vẫn lặng lẽ đi về chốn xưa. Từng ngày giọt mồ hôi rơi đầy trang giấy”- câu hát như khắc sâu hình ảnh người thầy tận tụy vì những học sinh thân yêu. Kỉ niệm về những tháng năm học trò, quãng thời gian nghiên cứu tại các giảng đường đại học là một phần thanh xuân tươi đẹp mà không một ai trong chúng ta có thể quên. Những người thầy như người lái đò cần mẫn chở những tri thức mới cho lớp lớp thế hệ học sinh. Người lái đò ấy ngày ngày truyền thụ kiến thức để những học sinh của mình trở thành những người thành đạt, cống hiến cho sự phát triển của dải đất hình chữ S. Chính vì sự hi sinh cao cả ấy mà hàng năm hàng triệu học sinh, sinh viên cả nước đều hướng về ngày 20/11 với lòng tri ân sâu sắc.
 
Dưới mái trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN và đại gia đình CITE, lớp lớp những sinh viên, học viên của các chương trình đã đang và sẽ học tập, nghiên cứu để trở thành những cử nhân, thạc sĩ tương lai, đóng góp vào nền nhân lực chất lượng cao cho đất nước.
 
Để thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đến các thầy cô, cán bộ công nhân viên của Trung tâm Đào tạo và Giáo dục Quốc tế - trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN vì những cống hiến hết mình cho sự nghiệp giáo dục,nhân ngày nhà giáo Việt Nam, đại diện của sinh viên BSBA TROY K17, chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh Benedictine và thạc sĩ Quản lý Công Uppsala kính tặng những bó hoa tươi thắm nhất với lời chúc đầy ý nghĩa và tốt đẹp gửi đến các thầy cô. Trong đó, lời chúc của tân sinh viên Tạ Đăng Hiếu- lớp trưởng BSBA TROY 17A: “Em xin chúc các thầy cô sẽ luôn giữ mãi những nụ cười trên môi” đã để lại những xúc cảm chân thành.
 

Học viên các chương trình kính tặng Ban Giám đốc và quý thầy cô những bó hoa tươi thắm
 
 

Đại diện sinh viên TROY K17 tặng hoa các thầy cô nhân dịp 20/11 

 

Đại diện học viên chương trình thạc sĩ Benedictine tặng hoa các thầy cô nhân ngày 20/11

Đại diện học viên chương trình thạc sĩ Quản lý Công Uppsala tặng hoa thầy cô nhân ngày 20/11

 
Đại diện các đối tác tặng hoa thầy cô nhân ngày 20/11 
 
Trước những lời chúc chân thành và đầy tình cảm đó, Ban giám đốc cùng toàn thể cán bộ công nhân viên và các quý thầy cô của các trường Đại học đối tác và Đại học Kinh tế - ĐHQGHN đều tự nhủ với trái tim sẽ trao dồi thêm chuyên môn để có thể truyền tải thật nhiều kiến thức, kinh nghiệm quý báu cho các em để các em có thể tự tin, vững bước không chỉ trên con đường học tập mà còn trong cuộc sống.
 
CITE cũng tự đặt ra mục tiêu sẽ mở rộng, hợp tác sâu rộng với nhiều trường Đại học uy tín trên thế giới để những sinh viên, học viên tại Việt Nam có cơ hội được học tập, tiếp thu vốn kiến thức cập nhật, hiện đại, chuẩn quốc tế tại các quốc gia tiên tiến như: Mỹ, Thụy Điển… với mức chi phí phải chăng.
Với giá trị cốt lõi là chất lượng giáo dục đẳng cấp quốc tế, chúng tôi sẽ nỗ lực nâng cao chất lượng giáo dục, dịch vụ chăm sóc học viên nhằm đạt được sự hài lòng của các cá nhân, tổ chức…
 
Những cơ hội và thử thách trong tương lai đang chờ đón chúng tôi. Những lời chúc, lời động viên và những bó hoa tươi thắm này sẽ trở thành động lực tiếp bước cho Ban giám đốc và toàn thể công nhân viên trung tâm phấn đấu, hoàn thành mọi nghĩa vụ, trách nhiệm, nỗ lực không ngừng nghỉ để phấn đấu cho sự nghiệp giáo dục nước nhà.
Xin trân trọng cám ơn!