KHAI GIẢNG LỚP MBA BEN 16 – CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO LIÊN KẾT GIỮA TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ, ĐHQGHN VÀ ĐẠI HỌC BENEDICTINE (MỸ)

Ngày Chủ nhật 7.5.2017 lớp thứ 16 của chương trình MBA liên kết giữa Trường Đại học Kinh tế, ĐHQGHN và ĐH Benedictine, Mỹ đã khai giảng. Khác với những lần trước, lễ khai giảng MBA Ben 16 được tổ chức tại khuôn viên rợp bóng cây xanh của Văn Minh Resort, Hà Nội.

Trước khi bắt đầu phần lễ, Tiến sĩ Hoàng Lê Sơn, phụ trách Tài chính của Tổng công ty truyền thông đa phương tiện VTC – khách mời của chương trình đã có phần chia sẻ về các vấn đề quản trị tài chính trong doanh nghiệp. Phần chia sẻ chân tình với rất nhiều thông tin hữu ích này đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của học viên trong lớp.

 

p.p1 {margin: 0.0px 0.0px 0.0px 0.0px; text-align: center; font: 12.0px 'Helvetica Neue'}

TS. Hoàng Lê Sơn chia sẻ các vấn đề về Quản trị tài chính trong doanh nghiệp

p.p1 {margin: 0.0px 0.0px 0.0px 0.0px; font: 12.0px 'Helvetica Neue'}

Buổi lễ khai giảng của lớp MBA Ben 16 có sự hiện diện của PGS TS. Nguyễn Trúc Lê – Phó hiệu trưởng phụ trách, Trường Đại học Kinh tế, ĐHQGHN. Với kiến thức chuyên môn sâu sắc cùng kinh nghiệm thực tiễn dày dặn trong lĩnh vực tư vấn chiến lược cho các doanh nghiệp, phần chia sẻ của PSG TS. Nguyễn Trúc Lê đã khiến học viên thấy rằng: học MBA không hề khô khan, lý thuyết; gần như tất cả các vấn đề thường gặp trong thực tế triển khai công việc tại doanh nghiệp từ chiến lược vĩ mô đến những tác vụ cụ thể của lĩnh vực nhân sự, tài chính, marketing…đều được đề cập đến với những giải pháp phù hợp với từng doanh nghiệp

 

p.p1 {margin: 0.0px 0.0px 0.0px 0.0px; font: 12.0px 'Helvetica Neue'}

PGS TS. Nguyễn Trúc Lê – Phó hiệu trưởng phụ trách, Trường Đại học Kinh tế, ĐHQGHN

p.p1 {margin: 0.0px 0.0px 0.0px 0.0px; font: 12.0px 'Helvetica Neue'}