Hân hoan niềm vui nhận bằng Tốt nghiệp cùng học viên Thạc sĩ Quản lý Công MPPM VNU Uppsala

Sáng 16/05/2020, trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN đã long trọng tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp dành cho các tân thạc sĩ chương trình MPPM - VNU - Uppsala liên kết giữa trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN và trường Đại học Uppsala - Thụy Điển. 


Các học viên lớp MPPM - VNU - Uppsala tươi cười trong buổi lễ trao bằng tốt nghiệp. Sau thời gian học tập và rèn luyện tại trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN, ngày hái quả đã tới với các học viên. 

Tấm bằng thạc sĩ MPPM - Uppsala - VNU mang tới nhiều cơ hội cho các học viên có thể thăng tiến trong sự nghiệp cũng như là niềm tự hào không chỉ của các tân thạc sĩ mà còn là niềm tự hào của gia đình, cơ quan, tổ chức. 

PGS-TS Nguyễn Trúc Lê, Hiệu trưởng trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN chia sẻ niềm vui với các tân Thạc sĩ: “Các bạn sẽ trở thành những cán bộ nòng cốt của các tổ chức, cơ quan Nhà nước tại Việt Nam. Sau những năm học tập tại Trường ĐHKT, tôi mong rằng những kiến thức các bạn thu nhận sẽ được ứng dụng vào thực tế và góp phần nâng cao chất lượng của hệ thống quản lý công tại Việt Nam.

Bà Đặng Phương Lan - Cố vấn Thương mại, Kinh tế và Giáo dục của Đại sứ quán Thụy Điển tại Việt Nam khẳng định: "Chúng tôi đánh giá rất cao những chương trình học tập Liên kết quốc tế giữa Việt Nam và Thụy Điển. Thành công của chương trình luôn được phía Đại sứ quán ghi nhận và ủng hộ nhiệt tình. Đại sứ quán cũng rất tự hào vì thông qua chương trình, Thụy Điển đã góp phần giúp nâng cao chất lượng nguồn nhân lực cũng như chất lượng của hệ thống quản lý công tại Việt Nam.


Tân thạc sĩ Nguyễn Huy Toàn, sau khi nhận bằng đã xúc động phát biểu: Mới hôm nào chúng tôi làm thủ tục nhập học hôm nay đã tốt nghiệp, đó quả là một hành trình đẹp – hành trình trên con đường tri thức. Thay mặt cho 11 tân thạc sĩ, tôi sin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới lãnh đạo hai Trường Uppsala và Trường ĐH Kinh tế - ĐHQGHN đã cung cấp cho chúng tôi lượng kiến thức bổ ích để chúng tôi áp dụng vào xử lý công việc. Sẽ không ít người trong chúng tôi sẽ học lên tiến sĩ và sẽ hẹn trở lại mái trường vào một ngày gần nhất.

Các học viên của chương trình nhận bằng Tốt nghiệp từ PGS-TS Nguyễn Trúc Lê và bà Đặng Phương Lan. Tìm hiểu thêm về chương trình hợp tác đào tạo Thạc Sỹ của trường Đại học  Kinh tế, ĐHQGHN, ứng viên liên hệ: 

Thông tin liên hệ:
Phòng Tuyển sinh liên kết đào tạo quốc tế
Phòng 106 - Nhà E4 -144 Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội.
Điện thoại liên hệ: 04. 3754 9901 (Ext 579, 589) Hotline: 0985.726.998/0385.35.85.35