CITE long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp chương trình Thạc sĩ QTKD Benedictine khóa 10

Sáng ngày 26/10/2019, tại Hội trường Ngụy Như Kon Tum (19 Lê Thánh Tông, Hà Nội), Trung tâm Đào tạo và Giáo dục Quốc tế - trường ĐH Kinh tế - ĐHQGHN long trọng tổ chức lễ Tốt nghiệp chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh Bendictine (Hoa Kỳ).
 
Lễ rước Tân Thạc sĩ  tại Lễ Tốt nghiệp chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh Benedictine
 
Cả hội trường nghiêm trang thực hiện nghi thức chào cờ
 
Các Tân thạc sĩ của chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh Benedictine

Tham dự buổi lễ là sự hiện diện của PGS.TS Nguyễn Trúc Lê – Hiệu trưởng trường ĐH Kinh tế - ĐHQGHN và PGS.TS Lê Trung Thành – Giám đốc Trung tâm Giáo dục và Đào tạo Quốc tế. Về phía trường đối tác có TS. David Kleinberg – Giám đốc phụ trách các vấn đề Quốc tế của trường ĐH Benedictine. Ngoài ra, buổi lễ còn có sự góp mặt của 27 tân thạc sĩ cùng quý phụ huynh.
Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Trúc Lê chia sẻ niềm vui cùng các học viên: “Hôm nay là một ngày vui không chỉ với 27 học viên vì các anh chị đã vượt qua thời gian nghiên cứu và rèn luyện để trở thành những Tân Thạc sĩ, niềm vui của các thầy cô đa dày công giảng dạy, đồng thời cũng là niềm vui của trường ĐH Kinh tế - ĐHQGHN. ĐH Kinh tế hân hạnh trở thành điểm tựa, sự lựa chọn tiên phong để chắp cánh cho sự nghiệp của anh chị bay cao, bay xa hơn nữa.
Trong suốt 18 tháng học tập, các học viên đã được tiếp cận với những kiến thức chuẩn quốc tế, mang tính thực tiễn cao. Ngoài ra, còn được trang bị các kỹ năng và phong cách làm việc chuyên nghiệp. Tôi hoàn toàn tin tưởng rằng, trong tương lai không xa các anh chị sẽ trở thành những Trưởng phòng, Giám đốc…Nhân sự và Tài chính không chỉ có chuyên môn cao mà còn có tố chất lãnh đạo tuyệt vời. Chúc các anh chị vững bước trên con đường mình đã chọn và gặt hái được thật nhiều thành công!”

 
PGS.TS Nguyễn Trúc Lê – Hiệu trưởng trường ĐH Kinh tế - ĐHQGHN phát biểu tại buổi lễ

Thay mặt cho trường ĐH Benedictine, TS. David Kleinberg thể hiện niềm hân hạnh bởi trong suốt 10 năm qua, hai trường vẫn luôn giữ được mối quan hệ giao lưu hợp tác gắn bó và ngày càng khăng khít. Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN đã đang và sẽ là một trong những đối tác chiến lược của ĐH Benedictine.
 
TS. David Kleinberg – Giám đốc phụ trách các vấn đề Quốc tế của trường ĐH Benedictine phát biểu tại buổi lễ

TS. David Kleinberg phát biểu tại buổi lễ với sự hiện diện của Ban Giám Hiệu, Giám đốc Trung tâm Đào tạo và Giáo dục Quốc tế cùng 27 tân thạc sĩ tại hội trường:
“Các tân thạc sĩ Benedictine 10 thân mến;
Cách đây 2 năm, các bạn đã quyết định đến với môi trường học thuật quốc tế tại ĐH Kinh tế - ĐHQGHN. Các bạn đã trở thành học viên khóa 10 của chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh Benedictine
Trong 18 tháng học tập, các bạn đã học nhiều điều mới, tư duy mới về Nhân sự và Tài chính. Đồng thời, các bạn cũng được trang bị đầy đủ các kỹ năng thích ứng trong kỷ nguyên toàn cầu hóa.
Tôi khâm phục bản lĩnh, sự nỗ lực và sức sáng tạo của các bạn. Tôi vui mừng khi các bạn đã chủ động hoạch định tương lai cho mình từ trước khi tốt nghiệp. Tôi tin tưởng rằng các bạn hoàn toàn có thể tự tin về chuyên môn và các kỹ năng của bản thân sau khi hoàn thành khóa học.
Tôi tự hào về phương pháp giảng dạy của ĐH Benedictine và ĐH Kinh tế - ĐHQGHN. Học viên được khuyến khích thể hiện ý kiến cá nhân, nói không với phương pháp học truyền thống, gò ép người học theo một khuôn khổ nhất định. Điều này sẽ mài mòn đi tính sáng tạo của học viên.
Hôm nay, 27 tân thạc sĩ như 27 cánh chim sẵn sàng tung bay trên bầu trời. Tôi biết rằng, các bạn mỗi người sẽ chọn cho mình một lối đi riệng. Người sẽ trở thành những nhà quản lý, người sẽ bước tiếp trên con đường học vấn. Nhưng các bạn hãy luôn nhớ rằng cánh cổng ĐH Bendictine và ĐH Kinh tế - ĐHQGHN sẽ luôn rộng mở để đón chào các bạn”

 
Tân Thạc sĩ Vũ Nam - lớp trưởng Ben khóa 10 phát biểu tại buổi lễ

Tân Thạc sĩ Vũ Nam - lớp trưởng Ben khóa 10 phát biểu: “Đại diện cho tập thể Ben 18, tôi xin gửi lời tri ân đến trường ĐH Kinh tế - ĐHQGHN và trường ĐH Bendictine đã trao cho chúng tôi cơ hội được học tập, nghiên cứu, tiếp cận với các kiến thức mới của chuyên ngành Tài chính và Nhân sự. Lời tiếp theo, Ben 18 xin cảm ơn toàn bộ đội ngũ giảng viên. Với lòng yêu nghề, sự khát khao cống hiến, ý thức trách nhiệm sâu sắc, các thầy cô đã tận tình truyền dạy đồng thời rèn luyện các kỹ năng mềm, phong cách làm việc chuẩn mực cho chúng tôi Chỉ ngày mai thôi, với hành trang là những bài học, lời chỉ bảo mà các thầy cô sẽ giúp chúng tôi thăng tiến trong sự nghiệp. Ngoài ra, chúng tôi cũng cảm ơn gia đình – điểm tựa tinh thần vững chắc bên chúng tôi mọi lúc, mọi nơi. Tất cả đã góp phần tạo nên thành công của chúng tôi ngày hôm nay. Một lần nữa, tập thể Ben 18 xin gửi lời cám ơn chân thành và sâu sắc nhất”
Trường ĐH Kinh tế - ĐHQGHN và ĐH Bendictine chúc các Tân Thạc sĩ gặt hái được thật nhiều thành công và may mắn trong sự nghiệp và cuộc sống!
Một số hình ảnh tiêu biểu trong lễ Tốt nghiệp chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh Benedictine