Tin tức

ĐHKT TRIỂN KHAI MỘT SỐ BIỆN PHÁP PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19


Xem tiếp

Tổng kết và trao thưởng cho sinh viên Troy năm học 2019 – 2020

Ngày 24/7, Trung tâm Giáo dục và Đào tạo Quốc tế (CITE), Trường ĐH Kinh tế - ĐHQGHN đã tổ chức Lễ tổng kết năm học 2019 – 2020 và trao thưởng cho các sinh viên xuất sắc chương trình cử nhân Quản trị Kinh doanh BSBA Troy.

 

Xem tiếp

Kết thúc Xét tuyển thẳng trực tiếp Cử nhân Quản trị Kinh doanh BBA Troy 19

Sáng ngày 21/6/2020, trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN đã tổ chức buổi Xét tuyển trực tiếp dành cho các ứng viên chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh BBA Troy khóa 19 - niên khóa 2020-2024. 

Xem tiếp

Hân hoan niềm vui nhận bằng Tốt nghiệp cùng học viên Thạc sĩ Quản lý Công MPPM VNU Uppsala

Các tân thạc sĩ chương trình MPPM - Uppsala - VNU đã được nhận tấm bằng tốt nghiệp sau 2 năm học tập dưới mái trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN 

Xem tiếp

Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp cho học viên Thạc sĩ Quản lý công

Sáng ngày 16/5/2020, trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN đã trang trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp cho các học viên chương trình Thạc sĩ Quản lý công liên kết với trường Đại học Uppsala, Thụy Điển.

Xem tiếp

Đại học St Francis - lựa chọn mới của thạc sĩ Quản trị Kinh doanh chuẩn Mỹ


Nếu bạn đang băn khoăn lựa chọn chương trình Thạc sĩ liên kết quốc tế để mở rộng kiến thức chuyên môn và tìm kiếm cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây về trường đại học danh tiếng tại Hoa Kỳ - Đại học St. Francis.

Xem tiếp

Tại sao học viên có xu hướng chọn các ngành học thạc sĩ liên kết quốc tế tại Việt Nam?

Tổ chức Y tế Thế giới cảnh báo vẫn còn 'một chặng đường dài' trong cuộc chiến chống dịch bệnh COVID-19 khi số ca toàn cầu vượt 183.000 ca trong khi đó Việt Nam tiếp tục không ghi nhận thêm ca nhiễm COVID-19 nào, hiện chỉ có 45 ca còn điều trị. Trong thời gian xã hội cách ly vì dịch bệnh, đây là thời điểm vàng cho học viên Việt có thời gian lựa chọn học tiếp các chương trình thạc sĩ. Và ngành học liên kết quốc tế trở thành lựa chọn đối với nhiều người vì những lợi thế hấp dẫn

Xem tiếp

Quản lý công - chuyên ngành hot mang tới cơ hội phong phú

“Có nên học thạc sĩ quản lý công không và học ngành này ra trường sẽ làm những gì?” là câu hỏi được đặt ra nhiều nhất cho những ai còn đang băn khoăn trong việc lựa chọn một tấm bằng thạc sĩ danh giá sau khi tốt nghiệp Đại học.

 

Xem tiếp

Tôi là CITE-er - cách ly phải vui thế này cơ

Chấp hành chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ, Cán bộ CITE - UEB làm việc tại gia nhưng không kém phần vui khỏe và hiệu quả vẫn ở mức rất cao. 

Xem tiếp

Lửa nhiệt tình của Giảng viên chương trình LKQT không suy giảm trong mùa Covid-19

Thầy Nguyễn Khắc Hùng một mình giảng dạy trong lớp học không một học viên nhưng lớp học online của thầy diễn ra thành công tốt đẹp và tạo ra môi trường tương tác lý tưởng cho học viên MBA Benedictine - chương trình LKQT của trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN. 

Xem tiếp