Sinh viên Quốc tế

Hành trình 4 năm thanh xuân đầy kỉ niệm của nữ sinh viên UEB-TROY

Mang trong mình bao suy nghĩ, cảm xúc, bao ước vọng về một tương lai tươi sáng, tôi đã vô cùng tự tin bước chân vào cánh cổng Đại học. Tôi tin rằng quyết định lựa chọn UEB-TROY sẽ luôn là quyết định đúng đắn. Với niềm tin đó, tôi luôn luôn cố gắng nỗ lực trong học tập và rèn luyện. Tôi cảm thấy biết ơn và may mắn khi được học trong một môi trường học tập tuyệt vời, với bạn bè và thầy cô luôn đồng hành và sát cánh bên cạnh.

Xem tiếp

Thật đáng tiếc khi là sinh viên UEB - Troy mà bỏ qua những quyền lợi này

Sinh viên chương trình đào tạo liên kết quốc tế giữa Trường Đại học Kinh tế, ĐHQGHN (UEB) và TROY University, Hoa Kỳ 20 năm nay luôn được khâm phục bởi thành tích học tập cao cùng sự năng động, nhiệt huyết và sáng tạo. Một trong những lý do thúc đẩy sự phát triển của sinh viên chính là quyền lợi sinh viên được hưởng từ hệ thống quản lý giáo dục, phương pháp và công nghệ đào tạo chất lượng Mỹ cũng như từ Trường ĐH Kinh tế, ĐHQGHN.

Xem tiếp

Học tập tại UEB - USF, Sinh viên có những đặc quyền gì?

Với chương trình đào tạo liên kết quốc tế giữa Trường Đại học Kinh tế, ĐHQGHN (UEB) và University of St. Francis, Hoa Kỳ (USF), sinh viên UEB - USF nhận được rất nhiều quyền lợi khi học tập tại môi trường này. Các em vừa được hưởng lợi ích từ hệ thống quản lý giáo dục, phương pháp và công nghệ đào tạo chất lượng Mỹ, vừa thụ hưởng đầy đủ quyền lợi từ UEBmôi trường giáo dục quốc tế số 1 Việt Nam.

Xem tiếp

GƯƠNG MẶT CITE – UEB: Sinh viên liên kết quốc tế năng động, GPA tối đa 4.0 đúng chuẩn “con nhà người ta”

Xem tiếp