Đào tạo

Quyết định cấp học bổng khuyến khích học tập cho sinh viên chương trình BSBA Troy kỳ Hè năm 2023

Nhà trường thông báo danh sách 12 sinh viên chương trình BSBA Troy nhận học bổng khuyến khích học tập kỳ Hè năm 2023.

Xem tiếp

Trao học bổng kỳ Hè năm 2022 cho 11 sinh viên UEB-Troy có thành tích xuất sắc trong học tập

Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN luôn dành nhiều suất học bổng Khuyến khích học tập cho sinh viên liên kết quốc tế nhằm khuyến khích sinh viên phấn đấu học tập, nghiên cứu khoa học, rèn luyện đạt kết quả tốt.

Xem tiếp

Thông báo xét chọn sinh viên hệ liên kết quốc tế chương trình BSBA-TROY nhận học bổng kỳ Hè 2022

Căn cứ Quyết định số 2749/QĐ-ĐHKT ngày 15/08/2022, Nhà trường thông báo cho sinh viên hệ liên kết quốc tế Chương trình BSBA-TROY 05 loại học bổng kỳ Hè năm 2022 và nộp hồ sơ trước ngày 30/11/2022.

Xem tiếp

Trao học bổng kỳ Xuân năm học 2021-2022 cho sinh viên UEB-USF

Hàng năm, Trường Đại học Kinh tế, ĐHQGHN (UEB) luôn dành nhiều suất học bổng Khuyến khích học tập để trao tặng cho các em sinh viên liên kết quốc tế đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện. Tiêu chí xét sẽ theo từng học kỳ dựa trên số điểm học tập và điểm rèn luyện của kỳ học trước đó. Những suất học bổng Khuyến khích học tập không chỉ dừng lại ở giới hạn của phần thưởng mà còn là lời động viên cho sự cố gắng, nỗ lực của sinh viên qua từng kỳ học.

Xem tiếp

Thông báo hướng dẫn sinh viên khóa QH-2022-E đăng ký ở Ký túc xá Ngoại Ngữ và Ký túc xá Mỹ Đình năm học 2022 - 2023

Xem tiếp

Thông báo về việc thực hiện tham gia Bảo hiểm y tế cho Tân sinh viên QH-2022-E

Thực hiện Luật Bảo hiểm Y tế, Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN yêu cầu Tân sinh viên QH-2022-E cần thực hiện kê khai thông tin để Nhà trường tiến hành mua bảo hiểm y tế năm học 2022-2023.

Xem tiếp

Hành trình 4 năm thanh xuân đầy kỉ niệm của nữ sinh viên UEB-TROY

Mang trong mình bao suy nghĩ, cảm xúc, bao ước vọng về một tương lai tươi sáng, tôi đã vô cùng tự tin bước chân vào cánh cổng Đại học. Tôi tin rằng quyết định lựa chọn UEB-TROY sẽ luôn là quyết định đúng đắn. Với niềm tin đó, tôi luôn luôn cố gắng nỗ lực trong học tập và rèn luyện. Tôi cảm thấy biết ơn và may mắn khi được học trong một môi trường học tập tuyệt vời, với bạn bè và thầy cô luôn đồng hành và sát cánh bên cạnh.

Xem tiếp

Chính sách Học bổng mới – hấp dẫn, nhiều cơ hội cho sinh viên liên kết quốc tế

Sinh viên các chương trình liên kết quốc tế UEB – TROY và UEB – USF  sẽ được trao 5 loại học bổng hoàn toàn mới, tăng về số lượng, loại hình và mức trao học bổng theo Quy chế mới của Nhà trường từ Kỳ Thu 2021.

Xem tiếp

Thật đáng tiếc khi là sinh viên UEB - Troy mà bỏ qua những quyền lợi này

Sinh viên chương trình đào tạo liên kết quốc tế giữa Trường Đại học Kinh tế, ĐHQGHN (UEB) và TROY University, Hoa Kỳ 20 năm nay luôn được khâm phục bởi thành tích học tập cao cùng sự năng động, nhiệt huyết và sáng tạo. Một trong những lý do thúc đẩy sự phát triển của sinh viên chính là quyền lợi sinh viên được hưởng từ hệ thống quản lý giáo dục, phương pháp và công nghệ đào tạo chất lượng Mỹ cũng như từ Trường ĐH Kinh tế, ĐHQGHN.

Xem tiếp

Học tập tại UEB - USF, Sinh viên có những đặc quyền gì?

Với chương trình đào tạo liên kết quốc tế giữa Trường Đại học Kinh tế, ĐHQGHN (UEB) và University of St. Francis, Hoa Kỳ (USF), sinh viên UEB - USF nhận được rất nhiều quyền lợi khi học tập tại môi trường này. Các em vừa được hưởng lợi ích từ hệ thống quản lý giáo dục, phương pháp và công nghệ đào tạo chất lượng Mỹ, vừa thụ hưởng đầy đủ quyền lợi từ UEBmôi trường giáo dục quốc tế số 1 Việt Nam.

Xem tiếp