Cite.ueb.edu.vn
 
 
    Tin tức & Sự kiện

 

 

Kết thúc xét tuyển trực tiếp Đợt I Cử nhân Quản trị Kinh doanh BBA Troy 2018

 Ngày 22/4, trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN long trọng tổ chức buổi Hội thảo Tư vấn Tuyển sinh và Xét tuyển trực tiếp dành cho những thí sinh đăng ký vào chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh - BBA Troy khóa 17 - niên khóa 2018-2022.  
 
Đến dự buổi Hội thảo Tư vấn Tuyển sinh và Xét tuyển trực tiếp có Ban giám hiệu trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN: PGS-TS Nguyễn Trúc Lê - Hiệu trưởng Nhà trường, PGS-TS Nguyễn Anh Thu cùng các lãnh đạo của Trung tâm Đào tạo và Giáo dục Quốc tế và sự hiện diện của hơn 50 phụ huynh, học sinh các trường THPT. 
 
 
Phần đầu tiên của chương trình, phần Hội thảo Tư vấn Tuyển sinh diễn ra trong không khí trang trọng và sôi nổi. Đại diện lãnh đạo Nhà trường, PSG-TS Nguyễn Anh Thu đã chia sẻ những thông tin về các chương trình đào tạo của Nhà trường. Năm 2018, trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN tuyển sinh 03 hệ đào tạo, bao gồm: (1) Hệ Chuẩn chính quy, (2) Hệ Chuẩn chính quy Chất lượng cao và (3) Hệ Liên kết quốc tế - chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh - BBA Troy. 
 
Chương trình Cử nhân QTKD của trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN liên kết với trường Đại học Troy - Hoa Kỳ hiện đang tuyển sinh khóa thứ 17. Đây là chương trình có nhiều giá trị vượt trội và là hành trang đảm bảo cho con đường tương lai sự nghiệp của học viên. 
 
Tiếp theo đó, đại diện của trường Đại học Troy - Thạc sĩ Nguyễn Thùy Phương - điều phối viên của các chương trình Troy tại Việt Nam đã có những chia sẻ với hội thảo về chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh Troy và Đại học Troy. Trường Đại học Troy nằm ở bang Alabama, Hoa Kỳ và được các tổ chức kiểm định Nam Mỹ chứng nhận về chất lượng dạy và học.  
 
Ngoài ra, học viên có cơ hội chuyển tiếp du học sang Mỹ & hưởng mức học phí ưu đãi dành cho sinh viên nội bang của Hoa Kỳ (giảm 50% học phí). 
 
 
Phát biểu tại buổi lễ, PGS-TS Nguyễn Trúc Lê - Hiệu trưởng nhà trường hồ hởi chào mừng các vị phụ huynh và khẳng định, sinh viên Troy cũng như sinh viên trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN cùng chung một mái nhà, cùng học tập và làm việc trong cùng môi trường và sẽ cùng nhau phát triển.  
 
Nhà trường cũng tạo nhiều điều kiện cho sinh viên quốc tế có thể tham gia các hoạt động của Đoàn, đội cũng như các hoạt động về nghiên cứu khoa học, phát triển về chuyên môn. 
 
Thạc sĩ Thái Thị Minh - Phó phòng Tuyển sinh Liên kết quốc tế chia sẻ với các vị phụ huynh và học sinh về các phương thức xét tuyển chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh Troy. Theo đó, chương trình xét tuyển theo 2 phương thức: (1) Qua học bạ THPT (2) Qua điểm thi THPT Quốc gia. 
 
Các bạn thí sinh quan tâm cũng đã được giải thích và hướng dẫn xét tuyển hồ sơ để có thể đăng ký tham gia chương trình. Bên cạnh đó, Thạc sĩ Thái Thị Minh cũng chia sẻ những giá trị vượt trội của chương trình, vì sao các bạn sinh viên có thể lựa chọn chương trình Cử nhân Troy để có được tương lai sự nghiệp ổn định, thành công rực rỡ. 
 
Kết thúc chương trình, các ứng viên nộp hồ sơ vào chương trình được xét tuyển trực tiếp để đảm bảo nguyện vọng. Về điều kiện tiếng Anh, học viên tham gia bài thi đầu vào tại nhà trường để xếp lớp ôn thi lấy chứng chỉ và rèn luyện kỹ năng tiếng Anh. Dự kiến, ngày 26/5/2018, trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN sẽ tổ chức Xét tuyển trực tiếp đợt 2 dành cho các bạn học sinh có nguyện vọng đăng ký (nếu còn chỉ tiêu)
 
Link đăng ký tham dự hội thảo ngày 26/5/2018: http://cite.ueb.edu.vn/content.aspx?web4vn=dangkyhoccunhantroy 
 
 
Bài viết khác:
 
 
 
Trung tâm Đào tạo và Giáo dục Quốc tế
Trường Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội
Phòng 106 Nhà E4, 144 đường Xuân Thủy, quận Cầu Giấy, Hà Nội.    ĐT: (042) 3754 9901, (042) 3754 9723 Máy lẻ: 509 /Fax: (84.42) 3754 9728 Hotline: 0947004809
Website:
cite.ueb.edu.vn - cite.ueb.vnu.edu.vn