Cite.ueb.edu.vn
 
 
    Tin tức & Sự kiện

 

 

Gala Dinner 2018 của học viên, cựu học viên thạc sĩ các chương trình LKQT

Tối thứ bảy ngày 6/1/2018, Trung tâm Đào tạo và Giáo dục Quốc tế (CITE), Trường ĐH Kinh tế - ĐHQGHN đã tổ chức thành công Gala Dinner chào năm mới 2018 dành cho tất cả học viên, cựu học viên các chương trình thạc sĩ liên kết quốc tế tại trường: MBA Benedictine, MBA Troy, MBF Bordeaux và MPPM Uppsala.
 
Quanh cảnh buổi Gala Diner 2018
Tham dự Gala có PGS.TS Nguyễn Trúc Lê - Hiệu trưởng Trường ĐH Kinh tế - ĐHQGHN; TS. Nguyễn Anh Thu - Phó hiệu trưởng nhà trường; TS. Lê Trung Thành - Trưởng phòng Nghiên cứu Khoa học và Hợp tác Phát triển kiêm Phó giám đốc CITE cùng với đông đảo học viên và cựu học viên tất cả các chương trình thạc sĩ Liên kết quốc tế của Nhà trường.
 
Gala Dinner chào 2018 được tổ chức mang nhiều màu sắc mới mẻ so với những năm trước đây. Mở đầu chương trình là tiết mục nhảy ấn tượng khuấy động sân khấu của học viên lớp MBA Ben 17 cùng sự cổ vũ nhiệt tình của học viên các lớp và khách mời. Tiết mục đã thể hiện được tình cảm và tinh thần đoàn kết của lớp trong mọi phương diện từ học tập đến hoạt động ngoại khóa, giao lưu.  Dưới sự dẫn dắt hài hước "thương hiệu" của MC với biệt danh Phong Lẩn, toàn bộ chương trình được đan xen với các tiết mục sôi động, trầm lắng của các ca sĩ khách mời cùng các tiết mục của học viên và sinh viên các lớp. Bên cạnh đó, năm nay cơ sở vật chất của hội trường nơi tổ chức Gala đã được nhà trường đầu tư làm mới góp phần tăng hiệu ứng đáng kể và để lại ấn tượng trong lòng khán giả.
 
 
 Đại diện học viên MBA Ben 17 tặng hoa lãnh đạo nhà trường 
 
Đây là sự kiện thường niên của CITE với mong muốn góp phần xây dựng nét văn hóa riêng và cũng là dịp quan trọng giúp học viên, cựu học viên các chương trình có cơ hội giao lưu, kết nối và học hỏi lẫn nhau. Gala Dinner 2018 không chỉ là sân chơi âm nhạc mà còn là dịp để tất cả mọi người cùng nhìn lại chặng đường đã qua trong sự nghiệp phát triển và xây dựng các chương trình thạc sĩ LKQT.

Trung tâm Đào tạo và Giáo dục Quốc tế trân trọng cảm ơn BGH nhà trường và các anh chị học viên, những nhà tài trợ đã nhiệt tình tham gia, giúp CITE làm nên một chương trình thành công và nhiều cảm xúc.

Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình:
 
 
 Học viên lớp MPPM - VNU1
 
Học viên lớp MBA Ben 15 
 
Giao lưu chúc rượu với học viên MBA Ben 16
 
Cựu học viên 
 
Tiết mục nhảy sôi động của MBA Ben 17 
 
 
 
Bài viết khác:
 
 
 
Trung tâm Đào tạo và Giáo dục Quốc tế
Trường Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội
Phòng 106 Nhà E4, 144 đường Xuân Thủy, quận Cầu Giấy, Hà Nội.    ĐT: (042) 3754 9901, (042) 3754 9723 Máy lẻ: 509 /Fax: (84.42) 3754 9728 Hotline: 0947004809
Website:
cite.ueb.edu.vn - cite.ueb.vnu.edu.vn