Cite.ueb.edu.vn
 
 
    Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh - ĐH Benedictine (Mỹ)

 

 

Lý do lựa chọn chương trình?

Quyền lợi sinh viên

- Đồng thời trở thành sinh viên của 2 trường Đại học danh giá: Trường ĐH Kinh tế - ĐHQGHN & ĐH Benedictine (Mỹ).

- Chương trình giảng dạy, chất lượng đào tạo do ĐH Benedictine trực tiếp quản lý theo tiêu chuẩn của ĐH Benedictine tại Mỹ, có điều chỉnh cho phù hợp với thực tế tại Việt Nam.

Mức học phí hợp lý

Học phí cho một khóa MBA học tại ĐH Benedictine (Chicago, Mỹ) khoảng 40.000 USD. Học chương trình này tại Việt Nam, học viên được hỗ trợ học phí và tiết kiệm được gần ¾ chi phí.

Mạng lưới học viên lớn mạnh

- Trải qua 9 năm triển khai hợp tác, chương trình đã tuyển sinh và đào tạo 9 khóa với 16 lớp. Tổng số học viên và cựu học viên lên đến gần 600 người.

- Phần lớn học viên là nhân viên, cán bộ quản lý cấp trung và cao cấp tại các doanh nghiệp trong và ngoài nước, các tổ chức chính phủ và phi chính phủ như Văn phòng Quốc hội VN, World Bank, Vietcombank, Techcombank, Viettel, Vietnam Airlines, VNPT, Unilever, VCCI, Heineken, Bảo Việt…

- Sau khóa học, học viên có thể đăng ký sang nhận bằng tại ĐH Benedictine (Chicago, Mỹ) và kết nối với mạng lưới học viên đến từ các quốc gia trên khắp thế giới, mở rộng mối quan hệ cá nhân và công việc.
 
 
                                                                                    
                 
 
 
 
 
 
Trung tâm Đào tạo và Giáo dục Quốc tế
Trường Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội
Phòng 106 Nhà E4, 144 đường Xuân Thủy, quận Cầu Giấy, Hà Nội.    ĐT: (042) 3754 9901, (042) 3754 9723 Máy lẻ: 509 /Fax: (84.42) 3754 9728 Hotline: 0947004809
Website:
cite.ueb.edu.vn - cite.ueb.vnu.edu.vn