Cite.ueb.edu.vn

28.10.2018 Tổ chức lễ khai giảng chương trình BSBA TROY khóa 17

Ban Giám đốc Trung tâm Đào tạo và Giáo dục Quốc tế (CITE) - ĐH Kinh tế - ĐHQGHN cùng toàn thể cán bộ công nhân viên Trung tâm xin gửi lời chào đến các bậc phụ huynh cùng toàn thể tân sinh viên chương trình BSBA TROY khóa 17 lời chào trân trọng nhất.

Sau khi kết thúc 12 năm học phổ thông, cuộc sống của các em đã bước sang một giai đoạn mới. Cánh cổng đại học– cánh cổng của ánh sáng tri thức – đã mở ra trước mắt các em. Những chân trời mới và có cả những thử thách mới đang đón chờ các em khám phá và chinh phục.

Người ta nói “Thanh xuân như một cơn mưa rào, dù bạn bị cảm lạnh vì tắm mưa, bạn vẫn muốn được đắm mình trong cơn mưa ấy”. Chúng tôi mong rằng những ngày tháng các em ngồi trên ghế giảng đường sẽ là một trong những kí ức đáng nhớ nhất trong thanh xuân tươi đẹp ấy của các em. Các em chính là người sẽ biến những giảng đường tĩnh lặng trở nên sống động, những tiết học nhàm chán sẽ trở nên hấp dẫn và thú vị. Tưởng chừng thầy cô chính là người truyền lửa cho các em nhưng từ bây giờ các em hãy truyền lại sự sôi nổi, nhiệt huyết của tuổi trẻ cho họ để tăng thêm tình yêu nghề. Hơn thế nữa, hãy tìm cho mình những người bạn tốt, sát cánh bên nhau trong học tập và cuộc sống các em nhé!

Trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng tân sinh viên BSBA TROY khóa 17, được sự đồng ý của Ban Giám hiệu trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN, Ban Giám đốc Trung tâm Đào tạo và Giáo dục Quốc tế (CITE) trân trọng tổ chức lễ khai giảng cho sinh viên TROY khóa 17

Lịch trình cụ thể lễ khai giảng BSBA TROY khóa 17

Thời gian:

Time:

9.30 – Chủ nhật, ngày 28 tháng 10 năm 2018

9.30 am – Sunday, October  28th, 2018

Địa điểm:

Venue:

Hội trường Ngụy Như Kon Tum, 19 Lê Thánh Tông, Phường Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Nguy Nhu Kon Tum Conference Hall, 19 Le Thanh Tong Str., Phan Chu Trinh Precinct, Ha Noi

Chương trình/ contents:

8.30 – 9.30

Đón tiếp sinh viên, phụ huynh, đại biểu

Reception

9.30 – 9.35

Quốc ca hai nước (Việt Nam-Hoa Kỳ)

National Anthems (Vietnam and USA)

9.30 – 9.40

Giới thiệu đại biểu

Delegates Introduction

9.40 – 9.50

Phát biểu của Hiệu trưởng Trường ĐH Kinh Tế - ĐHQGHN

Rector, VNU – UEB’s Address

9.50 – 10.00

Phát biểu của Hiệu trưởng Trường Đại học Troy, Hoa Kỳ

Chancellor, Troy University’s Address

10.00 – 10.10

Phát biểu của đại diện nhà tuyển dụng/Doanh nghiệp

Representative of Labour Recruiters/ Enterprises Address

10.10 – 10.20

Phát biểu của Đại diện sinh viên khóa 16 chào mừng sinh viên mới

Welcome address from Intake 16’ Student Representative

10.20 – 10.30

Phát biểu cảm nghĩ của Đại diện sinh viên khóa 17

Intake 17’ Student Representative’s address

10.30 – 10.35

Đánh trống khai giảng khóa học

Beating drums for Academic year opening

10.35 – 10.40

Chụp ảnh lưu niệm

Photo session

12.15

Khởi hành đi Hoàng Long resort – Chương trình ngoại khóa chào tân sinh viên khóa 17

Ban Giám đốc Trung tâm Đào tạo và Giáo dục Quốc tế - ĐH Kinh tế - ĐHQGHN mong các tân sinh viên có mặt đầy đủ. Đồng thời, chúng tôi cũng kính mời phụ huynh và bạn bè các em đến tham dự sự kiện này. Sự hiện diện của mọi người là niềm vinh hạnh không chỉ cho các em mà còn cho chúng tôi để buổi lễ được diễn ra trang trọng nhất.

Trân trọng thông báo!