Cite.ueb.edu.vn

27.10.2018 Tổ chức lễ tốt nghiệp chương trình thạc sĩ Benedictine khóa 9

Sau 16 tháng học tập, nghiên cứu tại Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN, Ban giám đốc Trung tâm Đào tạo và Giáo dục Quốc tế (CITE) – Đại học Kinh tế - ĐHQGHN cùng toàn thể cán bộ công nhân viên Trung tâm xin chúc mừng các tân thạc sĩ của chương trình MBA Benedictine khóa 9 đã hoàn thành xuất sắc khóa học. Chúng tôi tin tưởng rằng toàn thể anh/chị học viên không chỉ được cung cấp đầy đủ kiến thức về chuyên ngành Tài chính, Nhân sự mà nơi đây đã trở thành ngôi  nhà thứ hai của toàn bộ học viên chương trình. Chúng ta đến đây không chỉ để tìm ra chiếc chìa khóa cho sự thành công, sự thăng tiến cho công việc mà còn tìm ra những người bạn mới, những người đồng hành trong sự nghiệp và cuộc sống. Nhưng cuộc vui nào cũng đến lúc phải nói lời chia tay. Chúng tôi mong rằng hành trình này kết thúc sẽ mở ra những hành trình mới, các anh/chị sẽ vẫn bước tiếp trên con đường tìm kiếm tri thức và thành công. Xin chúc anh/chị luôn đạt được thật nhiều thành công và may mắn!

Học viên chương trình MBA Benedictine trong lễ tốt nghiệp năm 2017

Theo kế hoạch, Ban giám đốc CITE trân trọng tổ chức lễ tốt nghiệp cho chương trình thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA) Benedictine khóa 9.

Lịch trình cụ thể của lễ tốt nghiệp như sau:

Thời gian:    10h Thứ bảy, ngày 27 tháng 10 năm 2018

Time:             10h Saturday, 27th, 2018

Địa điểm:     Hội trường 801, E4, Trường Đại học Kinh tế, ĐHQGHN.

Venue:        801 Hall, E4 Building, VNU - UEB

Chương trình/ contents:

09.30                         Đón tiếp đại biểu

Reception

10.00                         Lễ rước tân thạc sỹ vào hội trường

Processional

10.10                         Quốc ca hai nước (Việt Nam-Hoa Kỳ)

National Anthems (Vietnam and USA)

10.20                         Phát biểu của Ban Giám Hiệu Trường ĐH Kinh Tế

UEB Leader’s Address

10.30                         Phát biểu của Đại diện Đại học Benedictine, Hoa Kỳ

Benedictine University’s representative Address

10.40                         Khen thưởng Học viên xuất sắc và Cán bộ lớp tiêu biểu

Awarding excellent students and active class members

10.50                         Lễ trao bằng

Conferral of Degrees

11.50                         Phát biểu của đại diện sinh viên

Student Representative’s Address

12:00                         Lễ tiễn

Recessional

12:05                        Chụp ảnh lưu niệm

Photo session

Ban Giám đốc và toàn bộ công nhân viên CITE rất mong chờ sự hiện diện của anh/chị. Đồng thời, chúng tôi cũng trân trọng kính mời gia đình, bạn bè của học viên MBA Benedictine khóa 9 góp mặt để chứng kiến và chụp những bức ảnh lưu niệm trong giờ phút trọng đại này.

Trân trọng thông báo!