Cite.ueb.edu.vn
 
 
    Tin tức & Sự kiện

 

 

Tin tức

Thông báo tuyển sinh chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh (BSBA TROY) năm 2019
Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN liên kết với Đại học Troy, Hoa Kỳ tổ chức tuyển sinh Chương trình đào tạo Cử nhân Quản trị kinh doanh khoá 18, niên khóa 2019-2023, nội dung chi tiết như sau:

Xem tiếp

95% học viên hài lòng về chương trình Thạc sĩ QTKD Benedictine
“Trăm nghe không bằng một thấy”, hãy cùng lắng nghe những cảm nhận của học viên các khóa về chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh Benedictine

Xem tiếp

Đại học Bendictine - Đại học hàng đầu khu vực Trung và Bắc Mỹ
Năm 2017, ĐH Benedictine được đánh giá và xếp hạng #220 trong bảng xếp hạng các đại học uy tín trên toàn nước Mỹ (Tạp chí U.S.News & World Report, 2017).

Xem tiếp

Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh Benedictine - sự lựa chọn thay đổi cuộc sống!
Trường ĐH trường ĐH Kinh tế - ĐHQGHN hân hạnh hợp tác giáo dục với trường ĐH Benedictine - ĐH hàng đầu khu vực Trung và Bắc Mỹ để tạo nên chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh với hai chuyên ngành: Quản trị Tài chính và Quản trị Nhân sự.

Xem tiếp

Thông báo tuyển sinh chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh Benedictine năm 2019
Thông báo tuyển sinh chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh Benedictine năm 2019 cập nhật những thông tin mới nhất của khóa học dành riêng cho những nhà quản lí cao cấp với khung thời gian học vô cùng linh hoạt và chi phí học tập phải chăng.

Xem tiếp

Trò chuyện cùng GS.TS, giảng viên cao cấp của ĐH Uppsala về chương trình Thạc sĩ Quản lí công MPPM
Chương trình này thực sự cần thiết, đặc biệt là đối với những cá nhân đang làm việc trong các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp nhà nước.

Xem tiếp

Phỏng vấn TS.Anna-Klara Lindeborg về chương trình thạc sĩ Quản lí Công Uppsala

Theo quan điểm của tôi, môn học này cực kì cần thiết và phù hợp với những nhà quản lí cũng như các chuyên viên làm việc tại các cơ quan, doanh nghiệp Nhà nước.


Xem tiếp

Một ngày thăm quan nhà máy Samsung thật là vui!
Điều may mắn và thú vị nhất của chuyến đi này là chúng mình là nhóm “xông đất” cho công ty trong năm 2019 này đấy. Chính vì vậy mà chúng mình được rất nhiều các anh chị hướng dẫn viên giới thiệu nhiệt tình.

Xem tiếp

Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 - ngày của tri ân, ngày của yêu thương
Nhân ngày nhà giáo Việt Nam, đại diện cho các sinh viên BSBA TROY K17 và các chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh Benedictine và thạc sĩ Quản lý Công Uppsala kính tặng những bó hoa tươi thắm nhất với lời chúc đầy ý nghĩa và tốt đẹp gửi đến các thầy cô.

Xem tiếp

“Tân thạc sĩ Benedictine - các bạn sẽ trở thành những nhà quản lý “chuẩn” trong thời đại 4.0”
Ngài David Kleinberg – giám đốc các chương trình đào tạo và hợp tác Quốc tế tại Châu Á của Đại học Benedictine đã phát biểu:" Tôi hoàn toàn tin tưởng rằng các bạn nhất định sẽ trở thành những nhà quản lý “chuẩn” trong thời đại 4.0”

Xem tiếp


 
 
 
Trung tâm Đào tạo và Giáo dục Quốc tế
Trường Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội
Phòng 106 Nhà E4, 144 đường Xuân Thủy, quận Cầu Giấy, Hà Nội.    ĐT: (042) 3754 9901, (042) 3754 9723 Máy lẻ: 509 /Fax: (84.42) 3754 9728 Hotline: 0947004809
Website:
cite.ueb.edu.vn - cite.ueb.vnu.edu.vn