Cite.ueb.edu.vn
 
 
    Góc học viên

 

 

Học bổng

CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG TÀI NĂNG TROY ĐẠI HỌC QUỐC GIA HÀ NỘI NĂM 2016
Từ ngày 01/01/2016, Trường Đại học kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội kết hợp cùng các đối tác quốc tế chính thức triển khai chương trình Học bổng “TÀI NĂNG TROY ĐẠI HỌC QUỐC GIA HÀ NỘI NĂM 2016” cho thí sinh thi tuyển, xét tuyển vào chuyên ngành Quản trị kinh doanh, hệ đại học chính qui liên kết quốc tế với Đại học Troy – Hoa Kỳ, Khóa 15, niên khóa 2016 - 2020.

Xem tiếp

Học Bổng Toàn Phần YSEALI Dành Cho Thủ Lĩnh Trẻ, Mỹ 2015-2016
Sáng kiến Thủ lĩnh trẻ Đông Nam Á (YSEALI) là sáng kiến của tổng thống Hoa Kỳ Barack Obama nhằm tăng cường năng lực lãnh đạo và kết nối trong ASEAN, làm sâu sắc thêm sự gắn kết với các thủ lĩnh trẻ trước các thách thức then chốt của khu vực và toàn cầu, và thúc đẩy quan hệ giữa nhân dân Hoa Kỳ và các thủ lĩnh trẻ Đông Nam Á.

Xem tiếp

UNAOC – EF Summer School 2015 chính thức mở đơn đăng ký

UNAOC – EF SUMMER SCHOOL

UNAOC-EF Summer School được xây dựng dựa trên nền tảng thanh niên chính là những người thay đổi xã hội. Trường học Mùa hè kéo dài một tuần, kết nối 75 thanh niên có độ tuổi từ 18 đến 35 tuổi đến từ khắp nơi trên thế giới để giải quyết những thách thức toàn cầu trong bối cảnh đa văn hóa và đa tôn giáo


Xem tiếp

Chương trình học bổng Hàng Không Nhật Bản (JAL) 2015 - Lần thứ 46

Năm 1975 Hàng Không Nhật Bản (JAL) lần đầu tiên sáng lập và tổ chức thành công chương trình học bổng JAL với chủ đề “ Tình hữu nghị giữa Châu Á và Nhật Bản”. Mục đích của chương trình là tạo nên một thế hệ mới những nhà lãnh đạo cho tương lai bằng cách mở ra cơ hội cho các sinh viên trong khu vực châu Á Thái Bình Dương được đón nhận những hiểu biết về Nhật Bản cũng như cơ hội để mở rộng hơn mối quan hệ bằng hữu với những bạn trẻ trong khu vực.


Xem tiếp

Học bổng Thạc sĩ toàn phần 2015 của chính phủ Hungary
Chính phủ Hungary cấp học bổng Thạc sĩ khoa học cho sinh viên thuộc các nước đang phát triển. Học bổng bao gồm 100% học phí, sách vở, chỗ ở, chi phí sinh hoạt. Học bổng chỉ dành cho sinh viên, không hỗ trợ các thành viên gia đình nếu đi cùng. Sinh viên sẽ được hưởng chế độ chăm sóc sức khỏe như  một sinh viên bản xứ. Hạn cuối nộp hồ sơ: 28/2/2015.

Xem tiếp

Thông báo học bổng chính phủ Australia năm học 2016
Chương trình Học bổng Chính phủ Australia có mục tiêu phát triển chuyên môn và kỹ năng lãnh đạo cho các ứng viên người Việt Nam để họ có thể đống góp cho sự phát triển của Việt Nam và xây dựng mối quan hệ chặt chẽ với các cá nhân và tổ chức tại Australia

Xem tiếp

Chương trình học bổng chất lượng cao Đại sứ Quán Pháp tại Việt Nam
Trong khuôn khổ chương trình học bổng chất lượng cao Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam xin mời các bạn sinh viên Việt Nam có nguyện vọng tiếp tục học tập trong các trường Đại học hoặc các trường lớn của Pháp ở trình độ Thạc sĩ 2 hay Tiến sĩ, nộp hồ sơ xin học bổng.

Xem tiếp

Cơ hội lấy bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh của Trường Đại học Hosei (Nhật Bản) cho sinh viên ĐHKT
Khóa học Global MBA tại Nhật với nhiều cơ hội học tập và trải nghiệm dành cho sinh viên Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN là nội dung chính của buổi làm việc giữa đại diện Trường Đại học Hosei và Trường Đại học Kinh tế diễn ra vào chiều ngày 9/4/2015.

Xem tiếp

Học bổng Endeavour
Học bổng Endeavour là chương trình học bổng của Chính phủ Australia có tính cạnh tranh toàn cầu, xét duyệt dựa trên thành tích học tập giúp cho công dân các nước thuộc khu vực Châu Á Thái Bình Dương, Trung Đông, Châu Âu và Châu Mỹ có cơ hội học tập, nghiên cứu, và phát triển chuyên môn ở Australia. Học bổng này cũng cung cấp cơ hội cho công dân Australia học tập, nghiên cứu và phát triển chuyên môn ở nước ngoài. Thông tin chi tiết về Học bổng Endeavour đăng tải tại trang Web www.deewr.gov.au/EndeavourAwards

Xem tiếp

13 suất học bổng British Council IELTS
Sau thành công của chương trình British Council IELTS 2010, Hội đồng Anh tại Hà Nội quyết định dành tặng 450 triệu cho những ứng viên xuất sắc tại Việt Nam năm 2011.    

Xem tiếp


 
 
 
Trung tâm Đào tạo và Giáo dục Quốc tế
Trường Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội
Phòng 106 Nhà E4, 144 đường Xuân Thủy, quận Cầu Giấy, Hà Nội.    ĐT: (042) 3754 9901, (042) 3754 9723 Máy lẻ: 509 /Fax: (84.42) 3754 9728 Hotline: 0947004809
Website:
cite.ueb.edu.vn - cite.ueb.vnu.edu.vn