Trường Đại học Kinh tế cùng Quận ủy Thanh Xuân hợp tác đẩy mạnh đào tạo nguồn nhân lực

Thời gian đăng: 26/05/22 16:21:33

Trong buổi kết nối hợp tác giữa hai đơn vị, về phía Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN có sự tham dự của PGS.TS Lê Trung Thành – Trưởng phòng Đào tạo; PGS.TS. Nguyễn Việt Khôi – Viện trưởng Viện Giáo dục kỹ năng và Trí tuệ sáng tạo (ISECI); ThS. Thái Thị Minh – Phó giám đốc Trung tâm Đào tạo và Giáo dục Quốc tế (CITE) cùng các Chuyên viên Trung tâm Đào tạo và Giáo dục Quốc tế (CITE). Về phía Quận Ủy Quận Thanh Xuân có Ông Nguyễn Việt Hà –  TUV, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận Thanh Xuân; Ông Nguyễn Minh Tiến – Phó Bí thư Thường trực Quận ủy; Ông Lê Trung Cường - UVTV Quận ủy, Phó Chủ tịch UBND quận; Ông Đỗ Quang Dương - UVTV Quận ủy, Trưởng ban Tổ chức Quận ủy; Bà Nguyễn Thị Kim Vân - QUV, Trưởng phòng Nội vụ Quận.

Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN làm việc cùng Quận ủy Thanh Xuân (Hà Nội) để kết nối, hợp tác phát triển trong lĩnh vực đào tạo
Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN là một trong những trường đại học hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực đào tạo kinh tế và kinh doanh, đặc biệt tiên phong, dẫn đầu, đóng góp chính trong kết quả xếp hạng của Đại học Quốc Gia Hà Nội – đơn vị đầu tiên và duy nhất cả nước - xếp hạng top #451-500 QS Thế giới lĩnh vực Kinh doanh và Khoa học Quản lý năm 2022. Nhà trường luôn không ngừng đẩy mạnh phát triển chất lượng giáo dục hướng tới đẳng cấp quốc tế, mang đến môi trường năng động, sáng tạo với các chương trình đào tạo hấp dẫn, hiện đại, tạo hành trang cho người học trở thành những chuyên gia, lãnh đạo, nhà quản lý trong lĩnh vực của mình.
 PGS.TS Lê Trung Thành – Trưởng Phòng Đào tạo, Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN phát biểu trong buổi làm việc và bày tỏ hy vọng về sự kết nối hợp tác giữa hai đơn vị
Nhà trường hy vọng có thể đồng hành cùng Quận ủy Thanh Xuân lan tỏa những sản phẩm giáo dục với nhiều ưu điểm vượt trội trong hệ đại học, sau đại học đến toàn thể đội ngũ cán bộ của Quận ủy, đặc biệt là các chương trình đào tạo liên kết quốc tế hấp dẫn như: Chương trình đào tạo cử nhân Quản trị Kinh doanh UEB- Troy (liên kết với ĐH Troy, Hoa Kỳ); UEB – USF (liên kết với ĐH St. Francis, Hoa Kỳ) và Chương trình đào tạo Thạc sĩ đang nhận được sự quan tâm lớn bởi giá trị vượt trội như Quản trị kinh doanh MBA – USF với điểm sáng là học tại Việt Nam, nhận bằng cấp Mỹ - một nền giáo dục hàng đầu thế giới. Với những chương trình này, Nhà trường mong muốn có thể mang tới một môi trường học tập tốt nhất giúp người học không chỉ trau dồi kiến thức, tích lũy kinh nghiệm mà còn có khả năng vận dụng vào giải quyết các công việc tại đơn vị một cách nhanh chóng, khoa học, mở rộng mạng lưới quan hệ, đối tác, phát huy tối đa năng lực để trở thành những nhà lãnh đạo tài năng trong tương lai.

ThS. Thái Thị Minh – Phó giám đốc Trung tâm Đào tạo và Giáo dục Quốc tế (CITE) giới thiệu về những ưu điểm vượt trội trong các Chương trình đào tạo Liên kết quốc tế của Nhà trường
Trước những chia sẻ từ phía Nhà trường, đại diện lãnh đạo Quận ủy Thanh Xuân cũng vui mừng bày tỏ khi có thể đồng hành cùng Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN – ngôi trường có nhiều kinh nghiệm trong đào tạo bậc đại học và sau đại học làn tỏa và định hướng những khóa học phù hợp, bổ ích và có tính ứng dụng cao cho đội ngũ cán bộ, nhân viên của Quận ủy nói riêng, các cán bộ doanh nghiệp hay các em học sinh trên địa bàn Quận nói chung.
 Ông Nguyễn Việt Hà –  TUV, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận Thanh Xuân tại buổi làm việc với Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN

Cán bộ Quận ủy cũng có những trao đổi, chia sẻ với Nhà trường trong quan hệ hợp tác cùng phát triển đào tạo này

Để góp phần tạo nên mối quan hệ hợp tác gắn kết lâu dài, bền chặt, Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN với vai trò là một trong những đơn vị có đội ngũ chuyên gia hàng đầu Việt Nam trong tư vấn chính sách, cũng đề xuất những khóa học ngắn hạn, đào tạo nội bộ liên quan tới quản lý hành chính, điều hành Kinh tế - Xã hội mang tính thiết thực, phù hợp với thẩm quyền, trách nhiệm và nhiệm vụ của cán bộ Quận Ủy Quận Thanh Xuân.
 Hai đơn vị đã có những trao đổi vô cùng chi tiết, cởi mở để cùng hợp tác phát triển với hy vọng đem lại những giá trị tốt đẹp trong sự phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao
Buổi làm việc giữa hai đơn vị đã diễn ra thành công tốt đẹp trước sự thống nhất của hai bên về việc triển khai hợp tác những vấn đề liên quan đến đào tạo đội ngũ cán bộ và nỗ lực thực hiện các hoạt động gắn kết mang đến hiệu quả cao, đồng thời lan tỏa những thông tin tuyển sinh của chương trình MBA USF và Thạc sĩ trong nước tới các cán bộ của Quận Ủy qua các kênh truyền thông nội bộ.

Ảnh kỷ niệm đánh dấu buổi kết nối hợp tác giữa Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN và Quận ủy Thanh Xuân (Hà Nội)
Hy vọng, với sự kết nối hợp tác giữa Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN và Quận ủy Thanh Xuân sẽ mang tới những giá trị tốt đẹp cho cả hai đơn vị, đặc biệt, mang đến một đội ngũ cán bộ trình độ chuyên môn cao, thúc đẩy sự phát triển của đơn vị nói riêng, góp sức tổng lực vào sự phát triển chung của đất nước.