Thời gian đăng: 06/05/21 00:00:00

Từ ngày 10/04/2021,
Trường Đại học Kinh tế - Đại hoc Quốc Gia Hà Nội thông báo TUYỂN THẲNG 90 chỉ tiêu đạt IELTS 5.5 trở lên vào Chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh, hệ đại học chính quy liên kết với Đại học Troy (Hoa Kỳ), Khóa 20 (2021-2025). Cụ thể:
1. Chỉ tiêu: 90 sinh viên
2. Chương trình: Cử nhân Quản trị Kinh doanh, chuyên ngành Kinh doanh Quốc tế.Có 03 chuyên ngành sâu cho sinh viên lựa chọn:
  • Management
  • Data Analytics
3. Điều kiện và tiêu chítuyển thẳng: Là học sinh THPT lớp 12 đáp ứng đủ 02 điều kiện:
- Điều kiện 1: Có chứng chỉ Tiếng Anh Quốc tế còn trong thời hạn có giá trị đạt tối thiểu IELTS 5.5 hoặc TOEFL iBT 61 trở lên;
- Điều kiện 2: Điểm trung bình chung 4/6 học kỳ ở bậc THPT đạt tối thiểu 8,0 theo thang điểm 10 (hoặc 3.50 theo thang điểm 4.0).
4. Thời gian và địa điểm xét tuyển thẳng: Từ ngày 10/04/2021đến hết10/06/2021 tại Phòng 106 - Tòa nhà hiệu bộ E4 - Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN - 144 Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội Nội dung bao gồm:
  • Phần 1: Tiếp nhận hồ sơ, xét duyệt các tiêu chí Tuyển thẳng và giải đáp mọi thắc mắc của Phụ huynh & Học sinh về Chương trình Cử nhân Quản trị kinh doanh Troy, Khóa 20.
  • Phần 2: Hướng dẫn thủ tục hoàn thiện hồ sơ Trúng tuyển vào Trường.
  • Phần 3: Thông báo kết quả TRÚNG TUYỂN CÓ ĐIỀU KIỆN vào ngày 15/06/2021
Để có căn cứ tiếp nhận hồ sơ XÉT TUYỂN THẲNGthí sinh ĐĂNG KÝ nguyện vọng trực tuyến tại đây:

5. Bằng cấp:
  • Bằng cử nhân Đại học chính quy ngành Quản trị Kinh doanh do ĐH Troy – Hòa Kỳ cấp, được ĐHQGHN cấp phép; Cục Khảo thí và Kiểm định Chất lượng Giáo dục - Bộ GD&ĐT công nhận văn bằng.
  • Bảng điểm tốt nghiệp cuối khóa do ĐH Troy – Hoa Kỳ cấp.
6. Thời gian đào tạo: 3,5 năm với 42 môn học, 122 tín chỉ. Sinh viên có nguyện vọng chuyển tiếp sang học tại Đại học Troy, Hoa Kỳ cần tích lũy tối thiểu 40/122 tín chỉ tại Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN và được hưởng mức học bổng ưu đãi 50% học phí khi duy trì được điểm trung bình chung (GPA) đạt 3.0/4.0 trở lên.
7. Ngôn ngữ đào tạo: Tiếng Anh
8. Địa điểm đào tạo: Giảng đường đào tạo Quốc tế - Tầng 5, Nhà E4 (tòa nhà Hiệu bộ).
9. Giá trị vượt trội của Chương trình:
  • Là chương trình uy tín, có chất lượng số 1 tại Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐH duy nhất ở Việt Nam có ngành Kinh doanh và  Nghiên cứu quản lý được xếp hạng thứ 501 – 550 thế giới trong tổng số 1161 cơ sở giáo dục tham gia xếp hạng) và cả nước trong hệ đào tạo các chương trình chính quy liên kết quốc tế tại Việt Nam. Chương trình cấp bằng Đại học chính quy do Đại học Troy – Hoa Kỳ cấp, được ĐHQGHN cấp phép, Cục Khảo thí & Kiểm định chất lượng – BGD&ĐT công nhân văn bằng.
  • Trở thành sinh viên chính quy & hưởng mọi quyền lợi của hai trường Đại học danh tiếng hàng đầu: Đại học Kinh tế - ĐHQGHN(trường xếp hạng số 1 trong ĐHQGHN)& Đại học Troy - Hoa Kỳ.
  • Áp dụng nguyên khung chương trình của Đại học Troy đã được AACSB kiểm định và công nhận, chất lượng đào tạo giảng dạy do Đại học Troy trực tiếp quản lý theo tiêu chuẩn tại Mỹ. Trong đó 50% môn học do Đại hoc Kinh tế - ĐHQGHN giảng dạy, 50% học phần chuyên ngành do giảng viên Đại học Troy – Hoa Kỳ trực tiếp sang Việt Nam giảng dạy.
  • Cơ hội chuyển tiếp du học sang Mỹ & hưởng mức học phí ưu đãi dành cho sinh viên nội bang của Hoa Kỳ (học bổng chuyển tiếp trị giá 50% học phí dành cho sinh viên đạt GPA 3.0/4.0 hoặc đạt điểm B).
  • Giảng viên đạt tiêu chuẩn Quốc tế: 100% giảng viên của chương trình là những Thạc sĩ, tiến sĩ hàng đầu tại Việt Nam & Hoa Kỳ với phương pháp giảng dạy hiện đại, tài liệu học tập cập nhật, có ứng dụng thực tiễn cao, có kinh nghiệm giảng dạy các chương trình Quốc tế.
  • Ngôn ngữ học tập: hoàn toàn bằng tiếng Anh giúp tăng cường và phát huy năng lực ngoại ngữ của sinh viên.
  • Kỹ năng: Thành thạo tin học (có chứng chỉ  MOS – chứng chỉ bắt buộc của chương trình), kỹ năng thuyết trình…
  • Học phí: sinh viên được hưởng nhiều ưu đãi nhất so với các chương trình đào tạo đại học liên kết quốc tế vào sau tại Việt Nam.
  • Cơ hội nghề nghiệp: 100% sinh viên Troy ra trường có việc làm tốt, thu nhập cao.
10. Học phí:
- Lệ phí tuyển sinh: 2.314.000 đồng/thí sinh (tương đương 100USD).
- Học phí khóa học chuẩn (Theo kế hoạch đào tạo chuẩn toàn khóa, tổ chức mỗi môn học 1 lần, trong thời hạn 4 năm, 10 học kỳ, học toàn phần tại Việt Nam): 277.194.060 đồng (tương đương 11979 USD).
- Phí tốt nghiệp: 3.464.250 đồng (tương đương 150USD)
Tỷ giá tạm tính: 1USD = 23.140 VND
- Hình thức thu các loại phí và học phí: Chuyển khoản.
Kinh phí đào tạo và các loại phí thu bằng đồng Việt Nam. Mức thu sẽ thay đổi theo tỷ giá bán ra của Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam tại thời điểm thu.
11. Hồ sơ nhập học:
  • Đơn xin học (theo mẫu): 01 bản tiếng Anh & 01 bản tiêng Việt
  • Phiếu đăng ký xét tuyển BSBA Troy 20, năm 2021 (theo mẫu)
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời: 01 bản sao y công chứng & 01 bản dịch công chứng sang tiếng Anh (nộp khi nhập học)
  • Bảng điểm THPT (theo phần mềm Pino)hoặc Học bạ THPT: 01 bản sao y công chứng & 01 bản dịch công chứng sang tiếng Anh
  • Bản gốc Phiếu báo điểm thi kỳ thi THPT Quốc gia năm 2021(nộp khi nhập học)
  • Bản gốc Chứng chỉ Tiếng Anh: IELTS 5.5 hoặc TOEFL iBT 61 trong thời hạn còn hiệu lực
  • Bản cam kết về tính hợp pháp của văn bằng(theo mẫu)
  • CMND hoặc TCCCD sao y công chứng
  • Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương
  • 02 ảnh 3x4 và 02 ảnh 4x6, chụp trong vòng 06 tháng
  • Giấy khám sức khỏe có xác nhận của Bệnh viện(nộp khi nhập học)

Thông tin chi tiết thí sinh liên hệ 024.3754 9901(508)/ 03.8535.8535/0986.442.868hoặc Văn phòng Tuyển sinh Quốc tế tại Phòng 106 – Tòa nhà Hiệu bộ E4 - Trường Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội - 144 Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội.