Trao học bổng kỳ Hè năm 2022 cho 11 sinh viên UEB-Troy có thành tích xuất sắc trong học tập

Thời gian đăng: 30/12/22

Với lộ trình đào tạo chuẩn quốc tế, đội ngũ giảng viên là sự kết hợp hài hòa giữa quốc tế và bản sắc Việt Nam đã giúp sinh viên Liên kết quốc tế (LKQT) luôn có cơ hội được trải nghiệm, khám phá kiến thức và lĩnh hội những kỹ năng cần thiết cho tương lai. Ngoài phương pháp đào tạo, giảng dạy, hướng nghiệp, sự hỗ trợ trong suốt quá trình học tập ngày càng được đổi mới, sáng tạo thì hệ thống học bổng – khuyến khích, động viên sinh viên cũng được Nhà trường chú trọng phát triển và đa dạng cho nhiều hoạt động.

Tiêu chí xét học bổng sẽ theo từng học kỳ dựa trên số điểm học tập và điểm rèn luyện của sinh viên. Học bổng Khuyến khích học tập không chỉ dừng lại ở giới hạn của phần thưởng mà còn là niềm tự hào cho sự cố gắng của bản thân mỗi em nên học bổng luôn được sự quan tâm đến từ đông đảo các em sinh viên UEB.

Học bổng không chỉ dành cho sinh viên có GPA cao, mà giờ đây những sinh viên có thành tích xuất sắc trong việc phát triển cộng đồng sinh viên, có bài nghiên cứu khoa học, chứng chỉ IELTS đạt điểm cao cũng nhận được những học bổng giá trị.

Các loại Học bổng KKHT dành cho sinh viên LKQT:

>> Quyết định cấp học bổng KKHT kỳ Hè cho sinh viên hệ Liên kết quốc tế chương trình BSBA-Troy năm 2022.

Các sinh viên nhận HB Kỳ Hè 2022:

Học bổng Student Champion:

Sinh viên Bùi Huy Trần Anh - K18A UEB-Troy

Sinh viên Vũ Hạnh Trang - K19B UEB-Troy

Sinh viên Võ Thanh Thủy - K20A UEB-Troy

Học bổng Excellent Students:

Sinh viên Đặng Công Nam - K18A UEB-Troy

Sinh viên Yoo Hayoung - K18B UEB-Troy

Sinh viên Nguyễn Thái Cường - K20A UEB-Troy

Sinh viên Phùng Trà My - K20A UEB-Troy

Sinh viên Nguyễn Việt Hà - K20C UEB-Troy

Sinh viên Nguyễn Thị Mai Chi - K20C UEB-Troy

Sinh viên Nguyễn Phương Nga - K20C UEB-Troy

Sinh viên Nguyễn Thị Xuân Lộc - K20C UEB-Troy

Trong đó, xin được chúc mừng các bạn sinh viên sau đã nhiều lần “rinh” về tay học bổng KKHT trong nhiều kỳ:

1. Sinh viên Yoo Hayoung - K18B UEB-Troy nhận học bổng KKHT kỳ Hè 2021, kỳ Thu 2021 và kỳ Hè 2022;
  2. Sinh viên Nguyễn Thái Cường - K20A UEB-Troy đã liên tiếp nhận học bổng kỳ Thu 2021, kỳ Xuân 2021 và kỳ Hè 2022;
  3. Sinh viên Võ Thanh Thủy - K20A UEB-Troy nhận học bổng kỳ Xuân 2022 và kỳ Hè 2022;
  4. Sinh viên Nguyễn Thị Mai Chi - K20C UEB-Troy nhận học bổng kỳ Xuân 2022 và kỳ Hè 2022.