Tuyển sinh

Thông báo tuyển sinh chương trình Cử nhân Quản trị kinh doanh (QHE89), hệ chính quy, liên kết giữa Trường Đại học Kinh tế, ĐHQGHN và Đại học St. Francis (University of St. Francis – USF), Hoa Kỳ Khóa 4, niên khóa 2024 – 2028

Nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường đối với nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực Quản trị kinh doanh, Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN liên kết với Đại học St. Francis, Hoa Kỳ tổ chức tuyển sinh Chương trình đào tạo Cử nhân Quản trị kinh doanh (Bachelor of Business Administration - BBA), năm 2024. Thông tin cơ bản về chương trình và công tác tuyển sinh năm 2024 như sau:

Xem tiếp

Thông báo tuyển sinh chương trình Cử nhân Quản trị kinh doanh (QHE80), hệ chính quy, liên kết giữa Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN và Đại học Troy (Troy University), Hoa Kỳ Khóa 23, niên khóa 2024 – 2028

Chương trình BSBA-TROY được kiểm định bởi Association to Advance Collegiate Schools of Business (AACSB), là Tổ chức kiểm định chất lượng đào tạo về kinh doanh lâu đời và nổi tiếng nhất ở Hoa Kỳ với uy tín và chất lượng được áp dụng cho không chỉ ở Hoa Kỳ mà còn trên toàn thế giới. Các trường đại học nhận được chứng chỉ AACSB cần phải đáp ứng được những tiêu chuẩn kiểm định khắt khe về cơ sở học tập, chương trình giảng dạy và chất lượng của giảng viên. Bằng Cử nhân của các chương trình đại học do AACSB kiểm định được các nhà tuyển dụng đánh giá rất cao khi tuyển chọn các ứng viên vào cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp. Đây như một giấy thông hành đảm bảo rằng sinh viên được đào tạo rất tốt trong trường đại học, được cung cấp đầy đủ những kiến thức, kỹ năng mà họ cần cho nghề nghiệp tương lai. Tuyển được những ứng viên như vậy, các nhà tuyển dụng sẽ không cần phải mất thời gian để đào tạo những nhân viên mới của mình. Thông tin tuyển sinh Chương trình BSBA-TROY 2024 cụ thể như sau:

Xem tiếp

Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN xét tuyển trực tiếp 100 chỉ tiêu BSBA TROY Khóa 22

Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN thông báo XÉT TUYỂN TRỰC TIẾP 100 chỉ tiêu từ Kết quả thi THPT năm 2023 của 1 trong 4 tổ hợp A01, D01, D07, D08 đạt 20/30 điểm với kết quả môn thi Tiếng Anh đạt 6.5/10 trở lên và các phương thức khác vào Chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh, hệ đại học chính quy do đối tác nước ngoài cấp bằng với Đại học Troy (Hoa Kỳ), Khóa 22 (2023-2027).

Xem tiếp

Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN xét tuyển trực tiếp 100 chỉ tiêu BBA - USF Khóa 3

Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN thông báo XÉT TUYỂN TRỰC TIẾP 100 chỉ tiêu từ Kết quả thi THPT năm 2023 của 1 trong 4 tổ hợp A01, D01, D07, D08 đạt 20/30 điểm với kết quả môn thi Tiếng Anh đạt 6.5/10 trở lên và các Phương thức khác vào Chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh, hệ đại học chính quy do đối tác nước ngoài cấp bằng với Đại học St. Francis (Hoa Kỳ), Khóa 3 (2023-2027)

Xem tiếp

Trường Đại học Kinh tế – ĐHQGHN tuyển sinh Chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh liên kết Đại học St.Francis, Hoa Kỳ – Khóa 3

Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN thông báo xét tuyển cho tất cả các phương thức tuyển sinh vào Chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh, hệ đại học chính quy liên kết với Đại học St.Francis, Hoa Kỳ, Khóa 3, Niên khóa 2023 - 2027.

Xem tiếp

Trường Đại học Kinh tế – ĐHQGHN tuyển sinh Chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh liên kết Đại học Troy, Hoa Kỳ – Khóa 22

Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN thông báo xét tuyển cho tất cả các phương thức tuyển sinh vào Chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh, hệ đại học chính quy liên kết với Đại học Troy, Hoa Kỳ, Khóa 22, Niên khóa 2023 - 2027.

Xem tiếp

Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN xét tuyển trực tiếp 90 chỉ tiêu BBA - USF Khóa 2

Từ ngày 15/06/2022, Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN xét tuyển trực tiếp 90 chỉ tiêu đạt IELTS 5.5 trở lên vào Chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh, hệ đại học chính quy liên kết với Đại học St.Francis (Hoa Kỳ), Khóa 02 (2022-2026).

Xem tiếp

Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN xét tuyển trực tiếp 80 chỉ tiêu BBA - TROY Khóa 21

Từ ngày 15/06/2022, Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN thông báo XÉT TUYỂN TRỰC TIẾP 80 chỉ tiêu đạt IELTS 5.5 trở lên vào Chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh, hệ đại học chính quy liên kết với Đại học Troy (Hoa Kỳ), Khóa 21 (2022-2026).

Xem tiếp

Thông báo điều chỉnh thông tin tuyển sinh liên kết quốc tế tại Thông báo tuyển sinh đại học năm 2022

Xem tiếp

“Vào thẳng” Trường ĐH Kinh tế - ĐHQGHN top 1 Việt Nam với Chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế

Từ ngày 14/4 đến 16/6/2022, tấm vé ưu tiên này dành cho Học sinh có Chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế IELTS từ 6.5 trở lên và kết quả học tập trung bình 5 học kỳ bậc THPT (lớp 10, lớp 11 và học kỳ 1 lớp 12) của 02 môn trong tổ hợp xét tuyển (trong đó có môn Toán và một trong các môn Văn/Vật lý/Địa/Sử) từ 16.0 điểm trở lên và kết hợp phỏng vấn.