Tin Tức - Sự Kiện

Học cùng doanh nghiệp: Phương pháp thực tiễn cho sinh viên liên kết quốc tế

Học thực tế tại doanh nghiệp là một trong những điều kiện bắt buộc của các chương trình Quản trị Kinh doanh liên kết quốc tế tại UEB. “Field trip” chính là cơ hội để sinh viên có được những kiến thức thực tế thông qua việc “mắt thấy, tai nghe” các dây chuyền sản xuất, quy trình vận hành, văn phòng làm việc… để không quá bỡ ngỡ với môi trường làm việc thực tế và có tinh thần chủ động “ra trường làm việc ngay”.

 

Xem tiếp

Sinh viên UEB-Troy với chuyến học tập thực tế Company tour

Rút ngắn khoảng cách giữa lý thuyết và thực tiễn cho sinh viên UEB-Troy đang theo học môn Managing in Global Environment (MGT 4478), chương trình đào tạo đã được xây dựng những chuyến company tour - điểm đến lần này là Khách sạn Melia Hanoi. 


 


Xem tiếp

UEBer tích lũy kinh nghiệm thực chiến các mô hình kinh tế “xanh” từ doanh nghiệp Thụy Điển

Đó là mục tiêu chính của Tọa đàm “Tiên phong đột phá” do Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN (UEB – VNU) và Đại sứ quán Thụy Điển phối hợp tổ chức vào ngày 3/11/2022. Đây là cơ hội để các chuyên gia, doanh nghiệp lớn của Thụy Điển tại Việt Nam đến giao lưu, chia sẻ và trao đổi kiến thức, kinh nghiệm thực tiễn trong kinh doanh với các em sinh viên cùng những nội dung hấp dẫn, thiết thực, hướng đến xây dựng một xã hội phát triển với những giá trị sống bền vững.

 

Xem tiếp

Trường Đại học Kinh tế, ĐHQGHN ký kết gia hạn với Đại học Troy, Hoa Kỳ: Tiếp tục hợp tác đào tạo những lứa sinh viên UEB-Troy chất lượng

Trên cơ sở mối quan hệ hữu nghị hợp tác trong lĩnh vực giáo dục cũng như nghiên cứu trong thời gian vừa qua của hai đơn vị. Sáng ngày 23/10/2022, PGS.TS Lê Trung Thành – Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế, ĐHQGHN đã cùng TS. Jack Hawkins – Hiệu trưởng Đại học Troy ký gia hạn hợp tác giữa hai trường dưới sự chứng kiến của đại diện hai bên.

 

Xem tiếp

Lễ Khai giảng BSBA Troy Khóa 21: Tự hào và đầy cảm xúc

Ngày 23/10/2022, Trường Đại học Kinh tế, ĐHQGHN đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng Chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh BSBA Troy Khóa 21 chào đón tân sinh viên. Đây là cột mốc đáng nhớ, đánh dấu thời điểm các em trở thành một phần của Trường Đại học Kinh tế, ĐHQGHN – nơi thắp sáng niềm tin và chắp cánh ước mơ tương lai cho thế hệ trẻ.

Xem tiếp

Trường ĐH Kinh tế tổ chức Lễ khai giảng Chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh BBA – USF Khóa 2: Rộng mở cánh cửa thắp sáng tương lai!

Trong tiết trời thu trong lành, hòa quyện với không khí rộn ràng, hân hoan, Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN (UEB – VNU) đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng Chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh liên kết với Đại học St.Francis, Hoa Kỳ Khóa 2 (BBA USF), vào ngày 16/10/2022. Lễ khai giảng lắng đọng nhiều cảm xúc, gửi gắm những niềm tin, hy vọng vào thế hệ sinh viên tiếp theo của UEB – USF trên hành trình chinh phục tri thức, khám phá thế giới và sẵn sàng trở thành những công dân toàn cầu trong tương lai.

Xem tiếp

Commencement Book 2022: Dành riêng cho Tân cử nhân BSBA-Troy 17

Xem tiếp

Bật mí của cựu sinh viên UEB Troy: nên làm gì để có CV đẹp khi chưa có nhiều kinh nghiệm?

Công cuộc tìm việc là điều khiến nhiều cha mẹ và sinh viên sắp tốt nghiệp phải đau đầu. Tuy nhiên, khi là sinh viên UEBCITE, bạn sẽ có cơ hội được làm quen với thị trường việc làm ngay từ khi vào trường và thậm chí được tuyển dụng ngay từ khi còn đi học. 

Xem tiếp

Orientation Day - Hội thảo định hướng học tập cho Tân sinh viên UEB – Troy K21: Một hành trình mới đầy hứa hẹn, bứt phá

“Không có kho báu nào quý bằng học thức” (Rudavsky), bởi tri thức chính là “chiếc chìa khóa” giúp mỗi người mở cánh cửa đi tới thành công. Với mong muốn kiến tạo một nền tảng vững chắc cho các tân sinh viên phát triển toàn diện về trí tuệ, tài năng trước chặng hành trình mới, ngày 10/9/2022, Trung tâm Đào tạo & Giáo dục Quốc tế (UEB-CITE), Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN (UEB) đã tổ chức buổi Hội thảo định hướng học tập – Chương trình BSBA Troy K21. Hội thảo mang tới “bức tranh đa chiều” về lộ trình đào tạo, các hoạt động sinh viên cũng như giải đáp thắc mắc về quá trình học tập, để các “Newbie” tự tin, sẵn sàng bước vào năm học mới.

Xem tiếp

ORIENTATION DAY: Hội thảo định hướng học tập cho Tân sinh viên BSBA Troy - K21

Hội thảo sẽ được tổ chức vào ngày 10/9/2022 tại Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN với hai hình thức trực tiếp tại Hội trường 801 và trực tuyến qua  Zoom Meeting.

Xem tiếp