Tin Tức - Sự Kiện

UEB GLOBAL - 5 ngày khám phá và trải nghiệm Singapore của đoàn sinh viên UEB - CITE

Vừa qua, đoàn sinh viên Liên kết quốc tế UEB - CITE đã kết thúc thành công khoá học trải nghiệm trong hành trình Study Tour 2022 doViện Kỹ năng & Trí tuệ Sáng tạo (ISECI) - Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN tổ chức.

Cựu sinh viên UEB Troy - Nguyễn Tuấn Thành: Phẩm chất của một chiến binh tài năng

Từng là một trong những sinh viên, cán bộ lớp nổi bật, nhắc đến Tuấn Thành, các thầy cô và bạn bè tại UEB – Troy sẽ không bao giờ quên về một chàng sinh viên tài năng, chăm chỉ, nhiệt tình và giàu lòng trắc ẩn.

Hành trình của UEB - TROY K20 tại Hòa Bình: Chuyến đi của thanh xuân

Tuổi trẻ, nếu không phải là cơn mưa rào thì cũng là những chuyến đi. Chuyến đi đầu tiên của thời trẻ là thời khắc đặc biệt; ghi lại những dấu ấn đẹp của tuổi thanh xuân bên bạn bè, bên mái nhà mới và những giây phút sống hết mình trong mọi khoảnh khắc tuyệt vời nhất.

UEB - TROY K20 đã đồng hành cùng nhau trong chuyến đi đầu tiên thời sinh viên thật trẻ trung, thật năng động và thật đáng nhớ tại Lương Sơn, tỉnh Hoà Bình.

Hành trình của UEB - TROY K20 tại Hòa Bình: Chuyến đi của thanh xuân

Sinh viên UEB và những dấu ấn đầu tiên trên hành trình khám phá lịch sử văn hóa thế giới

Không chỉ mang đến môi trường học tập chuyên nghiệp hiện đại, Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN đã và đang nỗ lực xây dựng những chương trình, hoạt động giao lưu cho sinh viên, đem đến cơ hội giao lưu, trao đổi kiến thức chuyên môn cũng như văn hóa xã hội. Honouring the Queen – một trong những chương trình giao lưu văn hóa lớn tiêu biểu do Đoàn thanh niên Nhà trường tổ chức, là minh chứng rõ nét cho những cố gắng của đội ngũ cán bộ Nhà trường cũng như sự quan tâm của sinh viên UEB với văn hóa thế giới.

Trường Đại học Kinh tế cùng Quận ủy Thanh Xuân hợp tác đẩy mạnh đào tạo nguồn nhân lực

Đội ngũ nhân sự chất lượng cao luôn là yếu tố then chốt trong việc thúc đẩy sự phát triển của một tổ chức. Đây cũng là một trong những vấn đề được Quận ủy Thanh Xuân (Hà Nội) chú trọng đặt lên hàng đầu. Với sứ mệnh dẫn đầu trong đào tạo và nghiên cứu ứng dụng, Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN đã cùng Quận ủy Thanh Xuân kết nối để hướng tới đẩy mạnh hoạt động đào tạo và phát triển nguồn nhân lực trình độ cao cho địa phương, góp công sức chung vào sự phát triển thịnh vượng của đất nước.

Trường Đại học Kinh tế hợp tác với UBND Quận Long Biên cùng nâng cao và phát triển bền vững nguồn nhân lực

Đầu tư cho giáo dục, nâng cao trình độ đội ngũ cán bộ, quản lý kết hợp với phát triển kinh tế là một trong những mối quan tâm hàng đầu hiện nay của nhiều địa phương. Nhằm hỗ trợ đơn vị trong việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, cũng như thực hiện vai trò, sứ mệnh của một trong những trường đại học top đầu cả nước, Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN (UEB) đã có buổi kết nối hợp tác cùng UBND Quận Long Biên, để cùng nhau trao đổi, thống nhất và hướng tới những mục tiêu chung.

Cùng tân học viên MBA UEB - USF Khóa I mở ra hành trình khát vọng và tỏa sáng

“Là một doanh nhân, tôi chọn thầy của mình rất cẩn thận…” - Câu nói của Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump đã phần nào khẳng định tầm quan trọng của những người thầy dẫn dắt, cũng như môi trường học tập có tầm ảnh hưởng rất lớn đến việc phát triển sự nghiệp của những người có định hướng làm trong lĩnh vực kinh doanh, kinh tế. Chính vì vậy, để trở thành những nhà lãnh đạo, quản lý tài năng, cán bộ xuất sắc, các học viên đã tin tưởng lựa chọn cho mình chương trình đào tạo Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA) liên kết giữa Trường Đại học Kinh tế, ĐHQGHN (UEB-VNU) và Đại học St.Francis, Hoa Kỳ (USF) - Hai trường đại học hàng đầu tại Việt Nam và Mỹ trong đào tạo lĩnh vực kinh tế, kinh doanh.

Orientation Day cho lớp MBA USF Khóa I: Khởi đầu mới cho những nhà quản trị kinh doanh

Sở hữu tấm bằng MBA (Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh) với chương trình đào tạo chuẩn Mỹ luôn là lựa chọn hàng đầu của những người có đam mê, hoài bão trở thành nhà quản lý, lãnh đạo trong tương lai. Với sứ mệnh cung cấp cho xã hội nguồn nhân lực chất lượng cao, định hướng chuyên gia lãnh đạo, Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN (UEB) liên kết với Trường Đại học St.Francis – Hoa Kỳ (USF) đào tạo Chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA). Orientation Day – Ngày định hướng dành riêng cho các học viên MBA USF đã được tổ chức, nhằm cung cấp những thông tin quan trọng về chương trình học – mở ra khởi đầu mới, hứa hẹn một chặng hành trình đầy bứt phá.

UEB - VNU đẩy mạnh ứng dụng công nghệ trong quản lý đào tạo cho sinh viên liên kết quốc tế

Trên hành trình trở thành trường đại học số, Trường ĐH Kinh tế - ĐHQGHN đã tổ chức Hội nghị hướng dẫn quy trình, quy định mới cho sinh viên liên kết quốc tế (UEB - TROY, UEB - USF) nhằm cung cấp thông tin, hướng dẫn triển khai những quy định mới và giải đáp các thắc mắc trong việc ứng dụng công nghệ hỗ trợ học tập, sinh hoạt. Trong đó, 2 phần mềm quản lý đào tạo (cổng thông tin sinh viên) và cổng thông tin một cửa đã mang đến nhiều thay đổi tích cực khi xử lý các vấn đề nhanh - gọn cho sinh viên.