Tin Trung tâm Đào tạo & Giáo dục Quốc tế (CITE)

UEB GLOBAL - 5 ngày khám phá và trải nghiệm Singapore của đoàn sinh viên UEB - CITE

Vừa qua, đoàn sinh viên Liên kết quốc tế UEB - CITE đã kết thúc thành công khoá học trải nghiệm trong hành trình Study Tour 2022 doViện Kỹ năng & Trí tuệ Sáng tạo (ISECI) - Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN tổ chức. 

Xem tiếp

Cựu sinh viên UEB Troy - Nguyễn Tuấn Thành: Phẩm chất của một chiến binh tài năng

Từng là một trong những sinh viên, cán bộ lớp nổi bật, nhắc đến Tuấn Thành, các thầy cô và bạn bè tại UEB – Troy sẽ không bao giờ quên về một chàng sinh viên tài năng, chăm chỉ, nhiệt tình và giàu lòng trắc ẩn.

Xem tiếp

Cùng tân học viên MBA UEB - USF Khóa I mở ra hành trình khát vọng và tỏa sáng

“Là một doanh nhân, tôi chọn thầy của mình rất cẩn thận…” - Câu nói của Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump đã phần nào khẳng định tầm quan trọng của những người thầy dẫn dắt, cũng như môi trường học tập có tầm ảnh hưởng rất lớn đến việc phát triển sự nghiệp của những người có định hướng làm trong lĩnh vực kinh doanh, kinh tế. Chính vì vậy, để trở thành những nhà lãnh đạo, quản lý tài năng, cán bộ xuất sắc, các học viên đã tin tưởng lựa chọn cho mình chương trình đào tạo Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA) liên kết giữa Trường Đại học Kinh tế, ĐHQGHN (UEB-VNU) và Đại học St.Francis, Hoa Kỳ (USF) - Hai trường đại học hàng đầu tại Việt Nam và Mỹ trong đào tạo lĩnh vực kinh tế, kinh doanh.
 

Xem tiếp

Orientation Day cho lớp MBA USF Khóa I: Khởi đầu mới cho những nhà quản trị kinh doanh

Sở hữu tấm bằng MBA (Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh) với chương trình đào tạo chuẩn Mỹ luôn là lựa chọn hàng đầu của những người có đam mê, hoài bão trở thành nhà quản lý, lãnh đạo trong tương lai. Với sứ mệnh cung cấp cho xã hội nguồn nhân lực chất lượng cao, định hướng chuyên gia lãnh đạo, Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN (UEB) liên kết với Trường Đại học St.Francis – Hoa Kỳ (USF) đào tạo Chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA). Orientation Day – Ngày định hướng dành riêng cho các học viên MBA USF đã được tổ chức, nhằm cung cấp những thông tin quan trọng về chương trình học – mở ra khởi đầu mới, hứa hẹn một chặng hành trình đầy bứt phá.

Xem tiếp

UEB - VNU đẩy mạnh ứng dụng công nghệ trong quản lý đào tạo cho sinh viên liên kết quốc tế

Trên hành trình trở thành trường đại học số, Trường ĐH Kinh tế - ĐHQGHN đã tổ chức Hội nghị hướng dẫn quy trình, quy định mới cho sinh viên liên kết quốc tế (UEB - TROY, UEB - USF) nhằm cung cấp thông tin, hướng dẫn triển khai những quy định mới và giải đáp các thắc mắc trong việc ứng dụng công nghệ hỗ trợ học tập, sinh hoạt. Trong đó, 2 phần mềm quản lý đào tạo (cổng thông tin sinh viên) và cổng thông tin một cửa đã mang đến nhiều thay đổi tích cực khi xử lý các vấn đề nhanh - gọn cho sinh viên. 

Xem tiếp

Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN gặp gỡ Tập đoàn Bảo Việt để phát triển hợp tác chiến lược

Sáng ngày 10/5/2022, lãnh đạo Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN đã có buổi làm việc với lãnh đạo Tập đoàn Bảo Việt tại trụ sở Tập đoàn. 

Xem tiếp

Từ nam sinh xuất sắc ngành Management đến Quản lý trẻ tuổi tại Tập đoàn bảo hiểm nổi tiếng của Mỹ

 Nguyễn Duy Quang – CSV K16 UEB – Troy , sau khi tốt nghiệp Cử nhân ngành Management, Quang đã  muốn kết hợp việc kinh doanh với niềm đam mê công tác xã hội vào một công việc đòi hỏi đầy thách thức. Quang đã hoàn thành mục tiêu mình đặt ra nhờ phương châm sống học được từ khi còn là sinh viên tại UEB. Cùng gặp gỡ Nguyễn Duy Quang để biết những năm tuổi 20 tuyệt vời Quang đã phấn đấu và trưởng thành như thế nào để có được những thành công như hôm nay.

Xem tiếp

Ban Liên lạc Phụ huynh sinh viên - kết nối tổng lực mang lại giá trị vượt trội cho sinh viên UEB

Đánh giá cao nỗ lực của Trường Đại học Kinh tế, ĐHQGHN trong việc kết nối phụ huynh sinh viên, xây dựng mối quan hệ gắn kết giữa Gia đình và Nhà trường để mang lại những giá trị tốt đẹp nhất cho các em sinh viên UEB, Ban Liên lạc Phụ huynh sinh viên Trường Đại học Kinh tế, ĐHQGHN đã được thành lập và nhận được sự ủng hộ cao của các bậc phụ huynh.

Xem tiếp

Người Thầy chiếm trọn sự yêu mến của sinh viên UEB-CITE

Với kinh nghiệm giảng dạy tại nước ngoài, cùng phương pháp đào tạo sinh động, dễ hiểu, sự quan tâm, gần gũi với sinh viên, PGS.TS Nguyễn Việt Khôi – giảng viên “quốc dân” luôn nhận được những tình cảm đặc biệt đến từ các bạn sinh viên liên kết quốc tế.

Xem tiếp

Hiện thực giấc mơ du học ngay tại Việt Nam cùng đối tác tốt nhất Illinois và Mỹ của Đại học Kinh tế - ĐHQGHN

Xứ sở cờ hoa - Mỹ là sự lựa chọn du học hàng đầu của nhiều thế hệ sinh viên Việt Nam. Tuy nhiên, thay đổi của xã hội cùng những ảnh hưởng từ dịch bệnh đã đặt ra nhiều rào cản. “Du học mùa Covid” chuyển ngã rẽ mới: học trường Mỹ, nhận bằng tốt nghiệp Mỹ…ngay trong nước. Và đại học St.Francis - đối tác uy tín của Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN là địa chỉ tin cậy để thực hiện giấc mơ du học đó.

Xem tiếp