Sự Kiện Chung

Gala Xuân CITE Family x Alumni 2024

Với mục tiêu tăng cường kết nối và xây dựng cộng đồng CITE Family và CITE Alumni lớn mạnh, Trung tâm Đào tạo và Giáo dục Quốc tế kính mời Cựu sinh viên, học viên, phụ huynh sinh viên tham dự Gala Xuân CITE Family x Alumni 2024.

Xem tiếp

Ngày hội hướng nghiệp và tư vấn tuyển sinh Chương trình Quản trị kinh doanh liên kết đào tạo giữa Trường ĐH Kinh tế, ĐHQGHN và Đại học St. Francis (University of St. Francis, Mỹ)

USF Open Day là sự kiện hữu ích và thực tế dành riêng cho các bạn học sinh THPT đang mong muốn tìm hiểu một chương trình Cử nhân với môi trường chuẩn Mỹ ngay tại Việt Nam. BBA USF là chương trình Đại học chính quy liên kết quốc tế giữa Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN và Trường Đại học St. Francis (University of St. Francis, Mỹ) đào tạo về Quản trị kinh doanh với 5 chuyên ngành chuyên sâu.

Xem tiếp

Lễ Trao bằng Tốt nghiệp Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh - Khóa 1, MBA University of St.Francis 2024

Trải qua hành trình 2 năm học tập, đây là giờ phút “đăng quang” đầy cảm xúc sau những năm tháng trau dồi kiến thức và kỹ năng cùng đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm của chương trình MBA USF (chương trình đào tạo Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh liên kết giữa Đại học St. Francis, Hoa Kỳ và Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN).

[Recap] BUỔI THỰC TẬP THỰC TẾ DÀNH CHO SINH VIÊN BSBA TROY K19 NĂM 2023

Ngày 19/10/2023, buổi thực tập thực tế (company tour) dành riêng cho sinh viên BSBA TROY K19 gồm những hoạt động company tour tại Le Farm home stay và mô hình kinh doanh trà và thiền trà Sương Mai Thái Nguyên.

Orientation day - Hội thảo định hướng học tập dành cho tân sinh viên BBA USF K3

Với mong muốn giải đáp những thắc mắc của tân sinh viên về lộ trình đào tạo cũng như các quy định học thuật, hành chính, tài chính, hoạt động ngoại khóa sinh viên, Trung tâm Đào tạo & Giáo dục Quốc tế (UEB - CITE), Trường ĐH Kinh tế - ĐHQGHN (UEB) đã tổ chức buổi Hội thảo định hướng học tập – Chương trình BBA USF K3 cho các tân sinh viên.

Xem tiếp

Orientation day - Hội thảo định hướng học tập dành cho tân sinh viên BSBA TROY K22

Với mong muốn kiến tạo một nền tảng vững chắc cho các tân sinh viên phát triển toàn diện về trí tuệ, tài năng trước chặng hành trình mới, Trung tâm Đào tạo & Giáo dục Quốc tế (UEB-CITE), Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN (UEB) đã tổ chức buổi Hội thảo định hướng học tập – Chương trình BSBA Troy K22.

Xem tiếp

Workshop "Bí kíp viết CV và phỏng vấn xin việc"

Với mong muốn giúp các bạn sinh viên trang bị, trau dồi những kiến thức thực tế, chuẩn bị hành trang sự nghiệp trước khi ra trường, Trung tâm Đào tạo & Giáo dục Quốc tế - Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN tổ chức Workshop “Bí kíp viết CV và phỏng vấn xin việc” với sự góp mặt của diễn giả khách mời đến từ Tập đoàn Tasco.

CITE 360 Listening chính thức ra mắt

Với tinh thần “lắng nghe để thấu hiểu nhiều hơn” Cite 360 Listening sẽ là nơi đón nhận những phản hồi toàn diện, đa chiều về các chương trình đào tạo của Trung tâm Đào tạo & Giáo dục quốc tế - Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN bao gồm: Cử nhân BBA Troy, Cử nhân BBA USF, MBA (thạc sĩ) USF

Góc flex tân sinh viên K22 UEB-TROY

Nguyễn Thị Hồng Nhạn - Tân sinh viên K22 Chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh do Đại học Troy, Hoa Kỳ cấp bằng

Lễ Khai giảng BSBA Troy Khóa 21: Tự hào và đầy cảm xúc

Ngày 23/10/2022, Trường Đại học Kinh tế, ĐHQGHN đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng Chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh BSBA Troy Khóa 21 chào đón tân sinh viên. Đây là cột mốc đáng nhớ, đánh dấu thời điểm các em trở thành một phần của Trường Đại học Kinh tế, ĐHQGHN – nơi thắp sáng niềm tin và chắp cánh ước mơ tương lai cho thế hệ trẻ.